Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 17:02 PM (GMT+7)

Vua hài Châu Tinh Trì luôn là người xấu trong con mắt của bà vợ ông trùm Hướng Hoa Cường.

Sự kiện: Châu Tinh Trì

Mới đây, Trần Lam - Vợ của trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Hoa Cường đã tham gia vào chương trình Ngôi nhà của vợ chồng son. Trong show giải trí, MC Trương Vĩ đưa ra một câu hỏi cho bà rằng, liệu bà đã từng gặp một người có vẻ ngoài chính trực, đàn ông nhưng hành xử rẻ tiền khiến người khác khinh thường trong cuộc đời chưa? Như có sẵn câu trả lời, vợ của ông trùm Hướng Hoa Cường ngay lập tức trả lời: “Có, đó là Châu Tinh Trì”.

Ai cũng biết về mối bất hòa giữa Trần Lam và Châu Tinh Trì. Bà luôn coi “Vua hài” là kẻ vong ân bội nghĩa. Và đây cũng không phải là lần đầu tiên bà công khai nói về Châu Tinh Trì với lời lẽ khinh thường.

Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng - 1

Trần Lam tiếp tục chỉ trích Châu Tình Trì trước truyền thông.

Theo Sina, Trần Lam đã rất nhiều lần chê bai Châu Tinh Trì trước truyền thông. Dù không phủ nhận tài hoa của Châu Tinh Trì nhưng nhân phẩm không đáng được coi trọng. Trong mắt bà, Châu Tình Trì là kẻ vong ân phụ nghĩa, có thể vì tiền tài mà cả đời sống lợi dụng người khác.

Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng - 2

Mối bất hòa giữa 2 người vì nhân phẩm của Châu Tinh Trì.

Câu chuyện bắt đầu từ năm 1990, thời điểm đó Châu Tinh Trì vay của Trần Lam 1,68 triệu NDT (khoảng 5,5 tỷ đồng hiện nay). Hiện tại, “Vua hài” chưa từng trả bất cứ một xu nào, cả tiền gốc và lãi đã lên đến 6,92 triệu NDT (khoảng 22,6 tỷ đồng).

Vợ của ông trùm Hướng Hoa Cường chia sẻ thêm: "Không chỉ nợ tiền, ông ta từng lừa cả người giúp việc nhà tôi, mang đi 8 chai rượu vang quý. Rượu trộm - tôi không cần trả lãi, nhưng phải mang đủ 8 chai rượu cùng dụng cụ mở chai năm xưa trả lại".

Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng - 3

Vợ chồng trùm điện ảnh Hong Kong: Hướng Hoa Cường và Trần Lam.

Bà cũng từng viết rằng: "Vợ chồng tôi giúp đỡ nhưng khi ông ta bị bắt ở Canada lại khai với cảnh sát rằng chúng tôi là băng đảng xã hội đen. Tôi không bao giờ tha thứ cho ông ta. Nếu là đàn ông đừng làm con rùa rụt đầu, sống hạ lưu nữa. Hãy ra đây đối chất với tôi"

Bất chấp việc vợ chồng Hướng Hoa Cường từng là ân nhân của mình, từng hợp tác vui vẻ vơi nhau vào thập niên 90. Sau này, Châu Tinh Trì tự tách ra lập công ty sản xuất phim riêng. Trước những lời chỉ trích của Trần Lam, Châu Tinh Trì chưa từng một lần lên tiếng phản bác lại.

Không chỉ có vợ chồng Hướng Hoa Cường, rất nhiều sao Hoa Ngữ dù từng là bạn thân, ân sư hay người yêu đều tuyệt giao với “Vua hài”. Trái ngược hoàn toàn với tính nhân văn trong các bộ phim của mình, Châu Tinh Trì ngoài đời là người không coi ai ra gì.

Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng - 4

Chu Ân và Châu Tinh Trì từng hợp tác trong phim Đại thoại Tây Du.

Nàng “Hoàng Dung” Chu Ân cũng từng một thời “phim giả tình thật” với Châu Tinh Trì sau thành công của bộ phim Học đường Uy Long 2Đại thoại Tây Du. Thế nhưng, sau lần bắt quả tang Châu Tinh Trì lên giường với gái lạ, cô đã quyết định chia tay. Cô chia sẻ: “Loại người đàn ông tôi ghét nhất là giống như Châu Tinh Trì!".

Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng - 5

Châu Tinh Trì và "chú" Đạt cũng tan vỡ mối quan hệ vì bất đồng trong công việc.

Hay như mối quan hệ giữa “Vua hài” và bậc đàn anh Ngô Mạnh Đạt cũng đường ai nấy đi sau bộ phim Tuyệt đỉnh kungfu. Vì tin lời Châu Tinh Trì, Ngô Mạnh Đạt đã từ chối rất nhiều bộ phim nhưng kết cục, Châu Tinh Trì bất ngờ báo rằng ông không phù hợp với vai diễn nên xảy ra mâu thuẫn.

Vợ ông trùm xã hội đen Hong Kong mỉa mai Châu Tinh Trì "rẻ tiền", sống lợi dụng - 6

Đạo diễn Vương Tinh dù đã giúp đỡ rất nhiều cho Châu Tinh Trì nhưng vẫn không chấp nhận nổi tính cách lập dị.

Và một người góp phần không nhỏ trong thành công của Châu Tinh Trì cũng chấm dứt quan hệ hoàn toàn - Đạo diễn Vương Tinh. Cặp đôi cùng nhau tạo nên không ít tác phẩm nổi tiếng nhưng xảy ra mâu thuẫn vì các vấn đề xoay quanh bộ phim Thiên vương chi vương 2010. Đạo diễn Vương Tinh chia sẻ trước truyền thông: “Với tính cách của cậu ấy, chẳng ai có thể làm chung”

Mỹ nhân đang được Châu Tinh Trì ”sủng ái” nhất: Tiếc nuối mặt đơ như đá vì ”dao kéo”

Nhan sắc của Lâm Duẫn được đánh giá là pha trộn nét đẹp của 2 đàn chị Thư Kỳ và Từ Hy Viên.

Theo Ngọc (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Châu Tinh Trì
Báo lỗi nội dung