Vợ Khánh Đơn bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện con riêng của chồng

Thứ Ba, ngày 23/03/2021 00:12 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hot girl Huỳnh Như khẳng định tôn trọng người tình cũ của chồng, đồng thời nói rõ lý do cô sinh con không phải để chồng vơi đi nỗi nhớ con riêng.

Tham gia trong chương trình Chuyện Ngại Nói, Huỳnh Như - bà xã nam ca sĩ Khánh Đơn - gây chú ý cộng đồng mạng khi chia sẻ về quan hệ mẹ kế - con chồng. Hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi tâm sự: "Trong năm đầu tiên tôi ở chung với anh Khánh Đơn, tới ngày sinh nhật của con gái riêng anh ấy, anh ấy lủi thủi đi mua quà một mình, để trong cốp xe. Anh ấy không dám mang món quà lên nhà vì sợ để tôi thấy thì suy nghĩ, buồn phiền.

Món quà màu hồng còn con tôi lại là con trai. Vô tình tôi xuống xe lấy đồ thì thấy món quà đó, mới hỏi chồng mua quà cho ai đấy. Lúc đó, anh ấy mới thú nhận và mong tôi đừng suy nghĩ gì hết vì đó là trách nhiệm của người làm cha.

Cảm giác của tôi lúc đó không hề ghen tuông. Tôi không nghĩ một người đàn ông bụi bặm, ăn chơi như anh Đơn lại rất thương con mình".

Vợ Khánh Đơn bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện con riêng của chồng - 1

Huỳnh Như đăng lại hình ảnh về talk show cô tham gia, chia sẻ về chuyện gia đình

Sau chương trình, Huỳnh Như nhận được nhiều đồng cảm của khán giả. Tuy nhiên, chia sẻ của cô lại vô tình làm không ít người nghe nhắc về chuyện quá khứ của Khánh Đơn và người tình cũ.

Hiện tại Huỳnh Như đã kết hôn với Khánh Đơn, hai người có một con gái chung. Nam ca sĩ từng trải qua 2 lần đổ vỡ, với người vợ đầu tiên và sau đó là nữ ca sĩ Lương Bích Hữu.

Ngay sau khi chương trình Chuyện Ngại Nói lên sóng, Huỳnh Như đăng đàn chia sẻ, mong muốn được sống bình yên, không thích thị phi.

Vợ Khánh Đơn bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện con riêng của chồng - 2

Hot girl 9X khẳng định muốn sống bình yên bên ông xã

Cô viết: "Cuộc sống này em chỉ sợ người tốt với mình, mình không biết thế nào để trả hết những ân tình, những yêu thương mà mình được nhận đó. Chứ người đối đãi tệ bạc với em thì dễ cho em quá rồi.

Những người hơn em họ đã sống tận hưởng cuộc sống họ và bỏ qua em lâu rồi. Còn mãi dõi theo e, mãi sân si những bình yên, những hạnh phúc em có là còn mãi phía sau em. Nên thôi, sống tốt cuộc đời mình được rồi đừng bận tâm thêm cuộc đời em nữa.

Chỉ là một cô gái nhỏ bé bình thường và mong muốn cuộc sống yên ổn bên những người thân thương của em thôi ạ.

Đừng kéo em vào những thị phi!".

Cùng với lời tâm sự này, Huỳnh Như đăng ảnh chụp cùng ông xã Khánh Đơn. Tuy nhiên, cô lại phải lên tiếng một lần nữa để tránh hiểu lầm. Cô khẳng định status hoàn toàn không một chút nhắc nhớ gì đến vấn đề trước đây cũng như là tên của Lương Bích Hữu - người tình cũ của chồng. Huỳnh Như cũng nhấn mạnh trong talk show cô tham gia chỉ nói về cuộc hôn nhân của bản thân và Khánh Đơn, cũng như tình cảm dành cho các con. "Có trả lời về vấn đề bé con, nhưng cũng chỉ là gói gọn trong sự nhớ nhung của chồng và sự đồng cảm của Ry (tên thường gọi của Huỳnh Như) hoàn toàn không thêm chi tiết nào ngoài vấn đề này" - Huỳnh Như nói thêm.

Vợ Khánh Đơn bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện con riêng của chồng - 3

Nữ ca sĩ Lương Bích Hữu

Huỳnh Như cho biết cô rất tôn trọng Lương Bích Hữu: "Cũng như em từng nói tôn trọng chị Hữu, tôn trọng tuổi đời, tuổi nghề và chuyện riêng tư, vì chị cũng là một phần tuổi thơ. Em xin phép được tôn trọng một cách chân thành". Đồng thời, Huỳnh Như cũng nói rõ lý do cô sinh con không phải để chồng vơi đi nỗi nhớ con riêng.

Bà xã Khánh Đơn cho hay cô không muốn lên tiếng vấn đề này thêm nữa "vì nó quá nhạy cảm và ảnh hưởng nhiều người trong cuộc".

Vợ Khánh Đơn bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện con riêng của chồng - 4

Khánh Đơn nên duyên với Huỳnh Như sau 2 lần đổ vỡ chuyện tình cảm. Hot girl kém nam ca sĩ 12 tuổi không quan ngại chuyện quá khứ của người bạn đời.

Huỳnh Như viết cụ thể: "Vấn đề thứ 2: mong muốn tìm lại con là trách nhiệm của người làm cha nhưng tìm con không đồng nghĩa là sẽ quấy rối cuộc sống của người khác, không phải cứ xồng xộc vào nhà, hay gặp nhau chất vấn, tìm trong sự văn minh nhất có thể để không ảnh hưởng đến đời sống của 2 mẹ con. Đó là đều rất cần phải làm khi người sai nằm ở phía chồng mình.

Vấn đề thứ 3: vợ chồng lấy nhau về là chỉ mong sinh con đàn cháu đống. Mong cuộc sống hạnh phúc chứ đâu ai thích cuộc sống muộn phiền. Sinh con để cho chồng có phần nào an ủi xoa dịu bớt nỗi buồn chứ đâu ra cái lý lẽ sinh con để lấp đi khoảng trống của đứa bé khác? Và Ry lại càng không có nhu cầu nổi tiếng để đổi lấy thị phi. Cuộc sống của Ry chỉ mong được cạnh những người thân thương và sức khoẻ an lành. Nếu có follow (theo dõi) sẽ thấy cuộc sống Ry chỉ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình quây quần".

Vợ Khánh Đơn bức xúc khi bị hiểu lầm chuyện con riêng của chồng - 6

Sau khi có với nhau một cô con gái, Khánh Đơn và Huỳnh Như làm đám cưới vào tháng 10/2020

Hiện tại Huỳnh Như sống hạnh phúc bên Khánh Đơn. Cô thường chia sẻ những câu chuyện nhỏ trong cuộc sống cho thấy sự chiều chuộng, quan tâm của ông xã.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-khanh-don-buc-xuc-khi-bi-hieu-lam-chuyen-con-rieng-cua-chong-50202123301323...

Nhan sắc cô dâu xinh đẹp kém 12 tuổi của Khánh Đơn

Sau khi hoãn cưới, giọng ca "Mặc kệ người ta nói" đã ấn định ngày trọng đại cùng bà xã hot girl Huỳnh Như.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung