Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn: "Bị động thai 2 lần, chồng đình chỉ hết công việc"

Chủ Nhật, ngày 21/07/2019 20:50 PM (GMT+7)

"Từng ly sữa, từng món ăn đều tự tay chồng chăm bẵm" - hot girl Huỳnh Như chia sẻ về việc ông xã chăm lúc vợ bầu bí.

Sau cuộc hôn nhân thất bại với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn tìm được "một nửa" đời mình là hot girl Huỳnh Như kém 8 tuổi. Sau một thời gian yêu nhau, Huỳnh Như đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Cả hai đã chính thức là vợ chồng sau khi đăng ký kết hôn vào ngày 24.12 năm ngoái. Hiện tại Huỳnh Như mang thai con đầu lòng, được chồng và gia đình chồng chăm sóc.

Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn: "Bị động thai 2 lần, chồng đình chỉ hết công việc" - 1

Vợ chồng Khánh Đơn, Huỳnh Như

Từng ly sữa, từng món ăn đều tự tay chồng chăm bẵm

- Cuộc sống của chị thay đổi ra sao kể từ khi mang bầu?

- Trước hết cho Huỳnh Như gửi lời cảm ơn đến các bạn đọc giả đã quam tâm đến Như. Thật ra thai kì đã được chuẩn bị từ trước có kế hoạch rõ ràng nên cũng không có thay đổi hay khó khăn gì nhiều trong cuộc sống, hơn nữa hai vợ chồng Như rất háo hức chờ đợi bé mỗi ngày.

- Ông xã chăm sóc, quan tâm chị như thế nào?

- Chia sẻ về vấn đề này thì Như cảm thấy rất tự hào về ông xã của mình.

Như may mắn có được người chồng rất thấu hiểu và tâm lý. Ông xã hiểu được thai kì vất vả nên dành thời gian và chiều chuộng chăm sóc Như rất nhiều. Từng ly sữa, từng món ăn đều tự tay chồng chăm bẵm. Anh ấy biết lúc nào vợ mỏi cần nghỉ ngơi, lúc nào vợ cần ra phố cho thoải mái, hạn chế tối đa các cuộc gặp gỡ bạn bè, chỉ đi khi Như thấy khoẻ và đi cùng. Anh ấy chưa bao giờ bỏ Như 1 mình cả. Như rất an tâm về chồng!

Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn: "Bị động thai 2 lần, chồng đình chỉ hết công việc" - 2

Khánh Đơn chăm sóc cho bà xã

- Không ít phụ nữ khi mang bầu thường nhạy cảm và dễ bị tổn thương, chị đã bao giờ rơi vào trường hợp như vậy?

- Như thì có nhạy cảm, chỉ cảm thấy buồn mỗi khi nhớ bà nội, vì Nội rất mong nhìn thấy Như có bến đỗ yên bình, có cháu nhưng không may Nội đã qua đời trước khi Như có cháu. Bây giờ chỉ còn mỗi ông nội thôi nhưng cũng cách xa lắm vì Nội chỉ thích ở quê yên bình không thích ở phố thị. Nên đôi khi Như cảm thấy buồn và khóc vì điều này. Mỗi lần như thế đều có ông xã chia sẻ với mình. Mặc dù công việc ông xã rất bận nhưng vẫn luôn ưu tiên đưa Như về thăm nội ít nhất mỗi tháng 1 lần.

- Gia đình nhà chồng đón nhận tin chị mang bầu ra sao?

- Như may mắn rất được lòng nhà chồng, từ ba mẹ hay em út trong nhà đều rất thương và quan tâm đến Như. Mọi người ai cũng cảm thấy vui và hào hứng chào đón bé.

- Chị và anh Khánh Đơn chuẩn bị đón em bé đầu lòng như thế nào?

- Như và chồng háo hức đến mức sắm hết tất cả những thứ cần dùng cho con từ tháng 5 là đủ cả rồi.

Chồng Như ngày nào cũng ôm bụng trò chuyện với bé, cho bé nghe nhạc, làm phòng riêng cho con.

Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn: "Bị động thai 2 lần, chồng đình chỉ hết công việc" - 3

Huỳnh Như cho biết, cô may mắn được nhà chồng yêu thương

- Điều gì khiến chị lo lắng nhất, quan tâm nhất trong lúc mang bầu?

- Điều mà Như lo lắng nhất là không biết mình làm mẹ có tốt không? Ngày sinh sẽ như thế nào? Có biết chăm sóc bé một cách tốt nhất hay không...

Quyết định cưới vào đúng ngày thôi nôi con

- Chị sẽ quyết định dành toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình sau khi sinh con, hay sẽ sớm trở lại với công việc của mình?

- Bây giờ cuộc sống hiện đại lên rất nhiều rồi, phụ nữ hoàn toàn có thể tự lập không phụ thuộc chồng nhưng song song đó vẫn có thể làm hậu phương đảm đang bên cạnh chồng. Như sẽ quay trở lại công việc khi con cứng cáp, nhưng vẫn dành thời gian ưu tiên nhất định cho gia đình.

- Chị và anh Khánh Đơn đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới chính thức. Cả hai dự định sẽ tiến hành hôn lễ vào thời điểm nào?

- À! Vấn đề này thì dự định của vợ chồng Như là tháng 9/2020 vừa có thể thu xếp được công việc vừa có thể tổ chức thôi nôi cho con cùng ngày cưới của ba mẹ vì đa số các mối quan hệ của vợ chồng là các anh em nghệ sĩ, người làm ăn kinh doanh nên vợ chồng Như muốn gom gọn cho đỡ phiền đến mọi người đến dự 2,3 lần.

Vợ hot girl kém 8 tuổi của Khánh Đơn: "Bị động thai 2 lần, chồng đình chỉ hết công việc" - 4

Huỳnh Như chia sẻ ảnh mang bầu

- Chị mong ước điều gì nhất ở tổ ấm nhỏ của mình?

- Tuổi thơ của Như khá nhiều bất hạnh và mong mỏi được một gia đình trọn vẹn đầy đủ ba mẹ. Vì thế Như rất quan tâm trong việc gia đình phải luôn hạnh phúc để con sẽ không cảm thấy thiệt thòi và tổn thương như những gì Như đã trải qua.

- Hiện tại, ông xã là người lo toàn bộ chi phí kinh tế trong gia đình hay chị cùng góp sức với chồng?

- Hiện tại vì lo cho sức khoẻ của Như, vì thai kì Như bị động thai 2 lần, nên chồng đã đình chỉ hết các công việc của Như. Cả ngày Như chỉ ở nhà hoặc chồng đưa đi đây đó chơi cho khuây khỏa, chứ không cho Như làm việc nên cũng có thể nói là thời gian mang thai tất cả mọi chi phí trong nhà đều một tay chồng chăm lo.

- Quan điểm chuyện tiền bạc, kinh tế trong cuộc sống gia đình của chị như thế nào?

- Về vấn đề này Như có quan điểm như thế này. Đàn ông có thể kiếm tiền và phụ nữ cũng có thể kiếm tiền nên Như không có suy nghĩ phụ thuộc chồng. Vì mỗi khi Như thấy chồng làm việc mệt, Như rất xót nên bản thân lúc nào cũng muốn san sẻ với chồng. Cuộc sống nếu muốn hạnh phúc điều đầu tiên phải đảm bảo được tài chính gia đình.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nhan sắc vợ hot girl kém 8 tuổi của ca sĩ Khánh Đơn sau 2 lần đổ vỡ

Sau cuộc hôn nhân thất bại và chuyện tình dang dở với Lương Bích Hữu, Khánh Đơn đã tìm được “một nửa“ xinh đẹp tài...

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái