Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu"

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 16:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sao Việt dùng vệ sỹ để bảo vệ hay đánh bóng tên tuổi, đây là suy nghĩ của không ít người khi thấy hình ảnh "đoàn tháp tùng".

Mới đây, hình ảnh Minh Hà - Lý Hải đi siêu thị đã gây nhiều chú ý của dân mạng. Chuyện không có gì đáng nói nếu như vợ chồng Minh Hà chỉ đơn giản đi mua đồ, nhưng hình ảnh được chụp từ video livestream cho thấy gia đình cô đi siêu thị với một đội bảo vệ đông đảo xung quanh.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 1

Tuy nhiên khi nhìn đám đông hỗn loạn vây quanh Minh Hà, công chúng hiểu ra việc người nổi tiếng gặp khó khăn như thế nào khi xuất hiện chốn công cộng. . Được mệnh danh là một trong những cặp đôi nổi tiếng và hạnh phúc viên mãn nhất của showbiz Việt nên việc Lý Hải Minh Hà xuất hiện ở siêu thị đã tạo nên sự thu hút không hề nhỏ.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 2

Mặc dù đã được bảo vệ giúp đỡ nhưng có vẻ Minh Hà vẫn rất vất vả để có thể hoàn thành buổi đi chợ của mình. 

Để đảm bảo an toàn, rất nhiều sao Việt đã chịu chi một khoản tiền không hề nhỏ để thuê lực lượng bảo vệ. Có lẽ trước sự quá khích của người hâm mộ, người nổi tiếng đôi khi cũng phải e dè và vất vả không ít.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 3

Sơn Tùng MTP luôn là cái tên hot và thu hút nhất ở mỗi nơi anh chàng xuất hiện. Hình ảnh thường thấy nhất là cảnh hỗn loạn của các fan khi cố gắng chen lấn tiếp cận với thần tượng.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 4

Trong một lần biểu diễn tại Tp Hồ Chí Minh đầu tháng 3, Sơn Tùng phải nhờ đến lực lượng bảo vệ, vệ sĩ mới len lỏi qua được dòng người để di chuyển vào bên trong sân khấu.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 5

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 6

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng xuất hiện với lực lượng bảo vệ đông đảo như vậy. Năm 2016 trong buổi ký tặng fan, anh chàng cũng phải nhờ tới hơn chục vệ sỹ để giúp mình an toàn di chuyển.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 7

Lý Nhã Kỳ cũng khiến nhiều người choáng ngợp khi xuất hiện trong nghi lễ sắc phong  công chúa Châu Á bộ tộc Mindanao tại thành phố Davao (thuộc quần đảo Mindanao- Philippines). Không chỉ xinh đẹp lộng lẫy mà cô nàng còn được bảo vệ vô cùng nghiêm ngặt trong buổi lễ với dàn vệ sỹ đông đảo và được trang bị vũ khí hiện đại.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 8

Tại nghi lễ sắc phong, Lý Nhã Kỳ được đặt ngồi chính giữa trên sân khấu với vẻ đẹp uy nghi, trên ghế phủ sắc vàng đồng hoàng gia, biểu thị sự trọng thị và tôn nghiêm với vai trò của cô. Hoàng gia cũng cử một số người phục vụ luôn bên cạnh săn sóc Lý Nhã Kỳ, liên tục giúp cô chỉnh sửa váy áo uy nghiêm trước người dân, săn sóc cô khi cần. Đặc biệt là dàn vệ sỹ luôn vây quanh để đảm bảo an toàn cho công chúa Châu Á Lỹ Nhã Kỳ.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 9

Nhiều người tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ Lý Nhã Kỳ, bởi đồng nghĩa với việc sắc phong công chúa giờ đây mỗi khi xuất hiện với cương vị mới cô đều được bảo vệ từ chân tơ kẽ tóc như thế này.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 10

Là một trong những sao nữ hot nhất hiện nay, ngay từ lúc xuất hiện, Đông Nhi đã gây chú ý thông thua kém bất cứ ngôi sao nào. Cô được xem là một trong những ca sĩ trẻ sở hữu lực lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Mọi hoạt động và di chuyển của Đông Nhi đều được fan quan tâm và theo dõi.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 11

Trước sự yêu mến và "bao vây" của rừng fan, Ông Cao Thắng và Đông Nhi phải nhờ đến lực lượng bảo vệ để có thể rời địa điểm biểu diễn.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 12

Sau buổi biểu diễn có rất nhiều fan hâm mộ đã chạy theo để xin chụp ảnh và chữ ký khiến lực lượng bảo vệ phải vất vả để giúp cặp đôi di chuyển. Được bảo vệ tháp tùng thoát khỏi vòng vây, cả hai vẫn nở nụ cười tươi tắn khi được ống kính hướng đến.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 13

Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng nhiều fan nhưng đồng nghĩa với việc đó cũng có nhiều antifan luôn tìm cách rình mò tấn công anh. Sau vụ bị tấn công bằng hơi cay khi đang đứng trên sân khấu Mỹ, Việt Đàm Vĩnh Hưng cũng phải nhờ tới sự trợ giúp của các vệ sĩ da màu để đảm bảo sự an toàn của bản thân trong chuyến lưu diễn.

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 14

Vệ sỹ sao Việt: Sơn Tùng hào quang, Lương Bằng Quang bị tố "làm màu" - 15

Tuy nhiên, sau đó, trong liveshow riêng của mình, anh cũng "cài cắm" nhiều bảo vệ ở khu vực sân khấu để đảm bảo chương trình diễn ra chỉn chu, hoàn hảo nhất. Không ít ý kiến cho rằng Mr. Đàm đang "làm quá" và thổi phồng tầm quan trọng của mình lên.

Chia sẻ
Theo Trịnh Liên (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung