Văn Mai Hương lần đầu xuất hiện trong gameshow sau bị hack lộ video nhạy cảm

Thứ Tư, ngày 01/07/2020 11:44 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã có những động thái động viên, chia sẻ với nữ chính của chương trình về câu chuyện tình yêu.

Tháng 12 năm ngoái, Văn Mai Hương bị hack camera tại nhà riêng, làm lộ những khoảnh khắc nhạy cảm. 5 video bị tung lên mạng khiến nữ ca sĩ mệt mỏi, bị ảnh hưởng tinh thần nghiêm trọng. Các nghệ sĩ và dư luận đều lên tiếng bày tỏ phẫn nộ trước hành động của hacker, đồng thời động viên, an ủi Văn Mai Hương.

Văn Mai Hương lần đầu xuất hiện trong gameshow sau bị hack lộ video nhạy cảm - 1

Văn Mai Hương (phải) trên hàng ghế khách mời của "Người ấy là ai"

Phải mất nửa năm, giọng ca "Cầu hôn" mới chính thức xuất hiện trở lại trong một show truyền hình. Trong chương trình "Người ấy là ai" tuần này, Văn Mai Hương là một trong ba khách mời cùng với Khánh Thi và ca sĩ Thanh Duy.

Nhân vật nữ chính của chương trình tuần này là kiện tướng dance sport Nhã Khanh (tên thật là Nhã Uyên), học trò cũ của Khánh Thi, đồng thời cũng là bạn nhảy với Phan Hiển. Chia sẻ về cô học trò, Khánh Thi nhận xét Nhã Khanh là một vận động viên thành công nhưng trong cuộc sống lại khá yếu đuối.

Văn Mai Hương lần đầu xuất hiện trong gameshow sau bị hack lộ video nhạy cảm - 2

Nhã Uyên - bạn nhảy cùng Phan Hiển tham gia "Người ấy là ai"

Đến với chương trình hẹn hò, Nhã Uyên chia sẻ: "Tôi tên là Nhã Uyên, khán giả thường biết đến tôi với tên gọi Nhã Khanh khi tôi bước lên sàn thi đấu. Tôi đang là vận động viên khiêu vũ thể thao và đã bước chân vào bộ môn này từ năm tôi 11 tuổi, đến giờ cũng 14 năm rồi.

Đến giờ, tôi vẫn cảm thấy may mắn khi lúc vừa bước chân vào nghề đã có một người bạn đồng hành. Quãng thời gian đó, mọi thứ với tôi đều rất tốt, từ tình cảm tới công việc. Người yêu tôi chính là bạn nhảy đồng hành cùng tôi. Đó cũng là mối tình đầu của tôi, tác động rất lớn tới tôi, giúp tôi trưởng thành hơn.

Tôi liên tiếp đoạt kiện tướng quốc gia môn khiêu vũ thể thao. Nhưng đến khi biết được những câu chuyện bên lề về người yêu mình, tôi rất sốc và quyết định nói lời chia tay.

Lúc đó, người yêu cũ có nói với tôi "nếu em bỏ anh, em sẽ chẳng là gì trên con đường thể thao này cả". Tôi nghe xong tủi thân rất nhiều, nhưng để tìm một bạn nhảy mới là điều vô cùng khó khăn, nên tôi tạm ngưng thi đấu.

Tuy nhiên, đam mê khiêu vũ trong tôi vẫn còn rất lớn, nên tôi quyết định đi dạy nhảy cho các bạn trẻ. Thế nhưng, tôi vẫn rất buồn, mỗi lần bật nhạc lên tôi lại quay mặt vào tường để khóc.

Đến một ngày, khi chị Khánh Thi mời tôi vào Sài Gòn tập cùng anh Phan Hiển, tôi mới quay lại với nghề. Ai nhìn vào một vận động viên như tôi cũng nghĩ tôi mạnh mẽ. Tôi luôn tự xách đồ cho mình, không cần nhờ đến một người đàn ông nào hết. Nhưng ngoài cuộc sống, tôi rất yếu đuối.

Cơ hội để một vận động viên như tôi gặp được những người bạn có thể chia sẻ, trò chuyện là rất hiếm. Vì thế, tôi đến với chương trình này để tìm được một người bạn đồng hành cùng mình.

Tôi không cần thiết phải yêu người cùng nghề. Với tôi, việc yêu người ngoài nghề rất đơn giản nhưng chính cái người không cùng nghề ấy lại nghĩ khác tôi. Tôi là vận động viên nên phải đứng trên sàn tập 8 tiếng một ngày, không còn thời gian ra ngoài giao lưu. Sau 8 tiếng tập luyện như thế, tôi rất mệt nên không có nhu cầu đi đâu. Tôi không giống như những cô gái khác, có thời gian để đi hẹn hò.

Chính vì thế, tôi cần tìm một chàng trai thật sự hiểu nghề nghiệp của mình. Tôi không bắt buộc người ấy phải lên sàn tập với tôi, nhưng ít nhất phải hiểu cho công việc mà tôi đang theo đuổi".

Khi thấy Nhã Uyên bật khóc, Văn Mai Hương đã bước tới ôm lấy cô động viên: "Cho tôi ôm bạn một cái, thương lắm".

Văn Mai Hương lần đầu xuất hiện trong gameshow sau bị hack lộ video nhạy cảm - 3

Văn Mai Hương ôm động viên Nhã Uyên

Ngồi trên hàng ghế khách mời, Khánh Thi đưa ra lời khuyên cho cô học trò nên tha thứ cho người cũ và mở cửa trái tim một lần nữa để có được hạnh phúc.

Nguồn: http://danviet.vn/van-mai-huong-lan-dau-xuat-hien-trong-gameshow-sau-bi-hack-lo-video-nhay-cam-5...

Câu hỏi “xoắn não” thử tài fan điện ảnh, đoán đúng là một thiên tài

Tưởng khó nhằn nhưng nếu bạn là fan điện ảnh, chắc chắn sẽ biết câu trả lời!

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung