Pha Lê khóc nức nở livestream vì bị cướp 60 triệu và giấy tờ trước ngày đi Mỹ

Thứ Bảy, ngày 23/09/2017 10:08 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ phải cầu cứu tới cộng đồng mạng qua video livestream trên trang cá nhân.

Chiều ngày 22.9, nữ ca sĩ Pha Lê chia sẻ trên trang cá nhân việc cô bị cướp giật. Cụ thể, vào khoảng 14h cùng ngày, cô lái xe cùng một người thân di chuyển tới đường Hoa Sứ quận Phú Nhuận, TP. HCM. Khi vừa bước xuống xe, Pha Lê bị một thanh niên điều khiển xe gắn máy phi tới, giật mất 2 túi xách.

Bên trong túi xách bị giật có 60 triệu đồng tiền mặt, 1 hộ chiếu và các giấy tờ quan trọng như CMND, thẻ làm việc, thẻ ngân hàng, bằng lái xe…

Pha Lê khóc nức nở khi livestream kể về vụ bị cướp giật ngay trên đường

Sau khi sự việc xảy ra, nữ ca sĩ đã kịp trình báo lên trụ sở Công an. Cùng với đó, cô phải cầu cứu cộng đồng mạng qua video livestream. Trong clip, Pha Lê khóc nức nở kể lại sự việc và hy vọng tìm lại được giấy tờ tùy thân bởi cô có chuyến bay sang Mỹ vào đầu giờ sáng ngày 23/9.

Pha Lê khóc nức nở livestream vì bị cướp 60 triệu và giấy tờ trước ngày đi Mỹ - 1

Nữ ca sĩ Pha Lê gặp tai nạn cướp giật trên đường phố

Pha Lê chia sẻ với chúng tôi, tới giờ này vẫn chưa có tin tức gì nghĩa là cô không thể lên máy bay sang Mỹ được nữa. Tai nạn này xảy ra rất bất ngờ khiến cô phải hủy show ở Mỹ là điều không hề mong muốn. Pha Lê rất mong mọi người bên Mỹ từ bầu sô đến khán giả thấu hiểu, thông cảm cho cô.

Đây không phải lần đầu tiên sao Việt bị cướp giật ngay trên phố. Nhiều nghệ sĩ trong giới lên tiếng sẻ chia, đồng cảm với Pha Lê vì từng trải qua trường hợp tương tự.

Pha Lê cũng cho hay, cô sẽ thông báo với mọi người sau nếu tìm lại được giấy tờ.

Mỹ nữ lạm dụng livestream: Người hớ hênh muối mặt, kẻ bị chửi gạ tình

Rất nhiều ngôi sao gặp phải sự cố nhớ đời khi sử dụng ứng dụng giao lưu trực tuyến livestream với người hâm mộ.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Pha Lê
Báo lỗi nội dung