Vai "mẹ chồng ác nhất Vịnh Bắc Bộ" thay đổi cuộc sống của NSND Lan Hương thế nào?

Thứ Năm, ngày 15/06/2017 15:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vai diễn bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng khiến NSND Lan Hương nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Sắp đi đến hồi kết nhưng Sống chung với mẹ chồng vẫn là bộ phim truyền hình thu hút được sự chú ý, quan tâm của đông đảo  khán giả cả nước. Những diễn biến, tình tiết mới với sự mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu cũ – nàng dâu mới – tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Trong đó, những cư xử của bà mẹ chồng tên Phương do NSND Lan Hương thủ vai vẫn nhận được nhiều chỉ trích nhất.

Vai "mẹ chồng ác nhất Vịnh Bắc Bộ" thay đổi cuộc sống của NSND Lan Hương thế nào? - 1

Vai bà Phương khiến NSND Lan Hương được chú ý.

Sắp đi đến hồi kết, điều mà nhiều khán giả tò mò là liệu những diễn xuất ghê gớm, chua ngoa của NSND Lan Hương trong phim với vai bà Phương có khiến nữ nghệ sĩ gặp nhiều rắc rối ngoài đời hay không.

Trả lời những vấn đề này, NSND bình thản: “Nhiều người cũng đặt câu hỏi với tôi là từ khi phim Sống chung với mẹ chồng lên sóng, tôi có gặp nhiều rắc rối, thậm chí những hệ lụy không mong muốn không. Thực tế lại không đến nỗi như thế. Tôi thấy ai gặp tôi ở ngoài cũng muốn nói chuyện, xin chụp ảnh. Có thể nói là được mọi người để ý và trò chuyện nhiều hơn".

Vai "mẹ chồng ác nhất Vịnh Bắc Bộ" thay đổi cuộc sống của NSND Lan Hương thế nào? - 2

NSND từng phải chạy ra phòng dựng khi xem bản nháp Sống chung với mẹ chồng vì thấy nhân vật của mình quá ghê gớm.

NSND Lan Hương thừa nhận, chị từng phải chạy ra khỏi phòng dựng khi xem bản nháp Sống chung với mẹ chồng vì thấy nhân vật của mình quá ghê gớm. Cùng với đó là những lo lắng thường trực trước khi bộ phim lên sóng: “Trước khi phim phát sóng, tôi cứ sợ mọi người sẽ ghét nhân vật thành ghét lây sang cả mình. Nhưng thực tế không phải vậy, khán giả vẫn yêu mến và động viên tôi rất nhiều. Có người ở rất xa tìm đến tận nhà để chỉ gặp một lần và nói chuyện vui”.

Vai diễn thành công trong Sống chung với mẹ chồng khiến NSND Lan Hương nhận được nhiều lời mời tham dự các sự kiện, đi các tỉnh thành khá nhiều và chị cho biết, đi đến các nơi này đều nhận được những tình cảm rất nồng nhiệt từ phía các khán giả. “Thời gian gần đây tôi đi các tỉnh thành rất nhiều, đi đâu cũng được mọi người nhận ra, từ thành phố đến nông thôn. Đó thực sự là hạnh phúc của một người nghệ sĩ sau khi làm nghề”.

Vai "mẹ chồng ác nhất Vịnh Bắc Bộ" thay đổi cuộc sống của NSND Lan Hương thế nào? - 3

Chị trở lại với vai hiền hành trong bộ phim "Giao mùa".

NSND Lan Hương cho biết thêm, ngay sau khi bộ phim Sống chung với mẹ chồng kết thúc, chị sẽ gặp lại khán giả truyền hình trong bộ phim mới là Giao mùa. NSND Lan Hương sẽ thay đổi 180 độ từ bà mẹ chồng tai quái thành người phụ nữ dịu dàng, chân chất quen thuộc trong phim này.

Giao mùa khai thác những góc cạnh khác nhau của cuộc sống Hà Nội, qua đó miêu tả những xung đột giữa các thế hệ với nhau ngay trong mỗi gia đình. Phim có nhiều tuyến nhân vật đan xen. Các nhân vật đều mang tính cách rất Hà Nội nhưng cũng đã có sự thay đổi trong thời mở cửa.

Vai "mẹ chồng ác nhất Vịnh Bắc Bộ" thay đổi cuộc sống của NSND Lan Hương thế nào? - 4

Bộ phim còn có sự xuất hiện của diễn viên Minh Phương cũng đóng vai mẹ chồng trong "Sống chung với mẹ chồng".

Trong phim Sống chung với mẹ chồng, tôi thể hiện một dạng nhân vật khác với bản tính và tính cách của tôi ngoài đời. Với vai diễn trong Giao mùa, tôi lại trở về với mô-típ nhân vật mà mình từng đóng, đó là dạng nhân vật hiền lành, nhân hậu”, NSND Lan Hương nói thêm.

NSND Lan Hương cho biết thêm, nếu như vai bà Phương trong Sống chung với mẹ chồng cho chị những trải nghiệm khác biệt, mới lạ thì với vai bà Nga, chị lại như được trở lại chính mình. Đó là dạng vai diễn đã quen thuộc với chị trong mấy chục năm làm nghề và chị thấy rất nhẹ nhàng, tự nhiên khi đóng.

Nhan sắc xinh như mộng của người đẹp ”Sống chung với mẹ chồng”

Khác với vẻ bình dị, khắc khổ trong phim, ngoài đời, nữ diễn viên 9x trông rất sexy, gợi cảm.

Chia sẻ
Theo Kiều Kiều (Dân Việt)
sự kiện Sống chung với mẹ chồng
Báo lỗi nội dung