Ưng Hoàng Phúc “than trời” khi tiết lộ số tiền được vợ siêu mẫu chu cấp hàng tháng

Thứ Ba, ngày 12/01/2021 17:05 PM (GMT+7)

Nổi tiếng giàu có nhất nhì showbiz nhưng Ưng Hoàng Phúc chỉ được bà xã chu cấp 10 triệu mỗi tháng.

Vừa qua, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh cuộc sống gia đình. Đáng chú ý, nam ca sĩ cho biết toàn bộ tiền thù lao đi hát và kinh doanh hàng tháng anh đều đưa vợ giữ. Cứ mỗi tháng, bà xã chỉ gửi cho chồng 10 triệu đồng vào tài khoản với mục đích đi cà phê cùng bạn bè, xăng xe và chi tiêu lặt vặt khi ra khỏi nhà. 

Ưng Hoàng Phúc “than trời” khi tiết lộ số tiền được vợ siêu mẫu chu cấp hàng tháng - 1

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bà xã Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Chồng tôi nói chắc không ai tin, nhưng thật là mỗi tháng Kim đưa anh 10 triệu để chi tiêu riêng thôi. Kim nghĩ đàn ông không nên giữ tiền trong người nhiều quá sẽ dễ hư, đùa chứ anh Phúc ít chịu ra đường lắm, nên có đưa tiền vẫn sót tiền trong túi áo quần thường xuyên à".

Ưng Hoàng Phúc “than trời” khi tiết lộ số tiền được vợ siêu mẫu chu cấp hàng tháng - 2

Loạt bình luận đến từ sao Việt bên dưới bài viết 

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được sự chú ý đông đảo đến từ bạn bè và người hâm mộ. Bên dưới phần bình luận của bài viết, hàng loạt sao Việt đã để lại những ý kiến khen ngợi cách chi tiêu của bà xã Ưng Hoàng Phúc, bên cạnh đó cũng có một số bình luận trêu chọc nam ca sĩ. Bởi lẽ, Ưng Hoàng Phúc là một trong những sao nam có thu nhập hàng tỷ đồng mỗi tháng nhưng khó thể tin anh lại chấp nhận sự kiểm soát gắt gao từ vợ về khoản chi tiêu. 

Bao năm qua, Ưng Hoàng Phúc luôn là cái tên hot tại thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhưng ít ai ở độ tuổi U40 mà vẫn chăm chỉ đi hát, ra mắt sản phẩm và thực hiện web drama đều đặn. Dù kiếm tiền tiêu không hết nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn tôn trọng bà xã, tin tưởng và giao phó toàn bộ tiền bạc cho vợ. Hành động này của nam ca sĩ phần lớn khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng nể phục.

Ưng Hoàng Phúc “than trời” khi tiết lộ số tiền được vợ siêu mẫu chu cấp hàng tháng - 3

Được biết, trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2018, Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương đã có 6 năm đồng hành bên nhau, gia đình họ có 3 người con. Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc và bà xã thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ và hạnh phúc bên gia đình nhỏ tựa thuở mới yêu khiến khán giả hết mực ngưỡng mộ. 

Nguồn: http://danviet.vn/ung-hoang-phuc-than-troi-khi-tiet-lo-so-tien-duoc-vo-sieu-mau-chu-cap-hang-tha...

Ưng Hoàng Phúc bị đồn giải nghệ ở tuổi 45: Sự thật ngỡ ngàng

Nam ca sĩ cũng lên tiếng về tình hình sức khỏe hiện tại sau khi có tin đồn anh giải nghệ sau 5 năm.

Theo Thanh Tiến (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung