Tỷ phú Hoàng Kiều và Phi Nhung có quan hệ thế nào mà nhận đỡ đầu cho 23 người con nuôi?

Thứ Bảy, ngày 16/10/2021 17:38 PM (GMT+7)

Không phải họ hàng, cũng không nhắc đến nhau trước truyền thông, thế nhưng khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú lại đứng ra ngỏ ý nhận nuôi 23 đứa trẻ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, số phận 23 người con nuôi của cố nghệ sĩ được khán giả đặc biệt quan tâm. Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại khi các bé đều có hoàn cảnh khó khăn, một số còn mồ côi. Tuy nhiên chỉ chưa đầy 1 ngày nghe tin nữ ca sĩ ra đi, tỷ phú Hoàng Kiều đã tuyên bố sẽ đứng ra giúp đỡ, nuôi nấng 23 bé đến khi trưởng thành.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Phi Nhung có quan hệ thế nào mà nhận đỡ đầu cho 23 người con nuôi? - 1

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung

Chia sẻ với chúng tôi, vị doanh nhân này cho biết ông đã có ý định từ khi biết tin Phi Nhung trở nặng. Ông cùng ê-kíp lên kế hoạch cụ thể, cam kết rõ ràng nếu được chấp thuận. Hoàng Kiều khẳng định sẽ nuôi các bé đến khi trưởng thành, lo ăn học thành tài. “Tôi có ý định đưa các bé qua Mỹ sau khi đã học xong ở Việt Nam để có đủ điều kiện đi du học. Và tôi sẽ xin cho các bé đi qua Mỹ du học. Du học xong, chúng tôi sẽ làm thủ tục để các bé ở lại và làm việc cho công ty chúng tôi”, Hoàng Kiều trao đổi với chúng tôi.

Việc làm ý nghĩa của tỷ phú Hoàng Kiều khiến dân mạng xúc động. Bên cạnh những lời cảm kích, ngưỡng mộ, nhiều người vẫn thắc mắc lý do vì sao tình cũ của “nữ hoàng nội y” lại muốn đứng ra đảm nhận vai trò này? Mối quan hệ giữa tỷ phú và Phi Nhung thân thiết đến thế nào? Trên thực tế, tỷ phú 77 tuổi và Phi Nhung không phải họ hàng, cũng chưa bao giờ nhắc đến nhau trước truyền thông. Dù vậy họ vẫn có mối quan hệ khá thân thiết. Được biết, hai người đã nhiều lần gặp gỡ tại các sự kiện, đêm diễn ở hải ngoại. Phi Nhung luôn ngưỡng mộ khả năng kinh doanh, con người của Hoàng Kiều. Trong khi đó, tình cũ Ngọc Trinh thì yêu thích giọng hát của cố ca sĩ.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Phi Nhung có quan hệ thế nào mà nhận đỡ đầu cho 23 người con nuôi? - 2

Cố ca sĩ Phi Nhung bên các con nuôi

Vào tháng 11.2020, Phi Nhung từng gây chú ý khi bất ngờ bình luận dưới bài đăng khoe vườn nho rộng thênh thang làm cơ sở sản xuất rượu vang của tỷ phú Hoàng Kiều: “Anh ơi gửi về cho em một két nha”. Phi Nhung còn hài hước cho biết cô không phải xin mà sẽ trả tiền một cách sòng phẳng. Sự trao đổi thân thiết của cả hai khi đó gây xôn xao mạng xã hội một thời. Bên cạnh đó, trong một lần chia sẻ với truyền thông gần đây, Hoàng Kiều tiết lộ Phi Nhung là một trong 2 ca sĩ ông mời tham dự “RAAS Những lời yêu thương” vào năm 2007 và 2008. Họ không gặp nhau thường xuyên nhưng cách trình diễn, con người của nữ ca sĩ khiến ông rất quý mến.

Có thể vì tình cảm đặc biệt dành cho Phi Nhung mà tỷ phú Hoàng Kiều mới quyết định ngỏ lời được nuôi các con nuôi của cố ca sĩ. Tình cũ Ngọc Trinh từng chia sẻ rằng, nhìn các bé đã mồ côi 1 lần, giờ lại mất đi mẹ nuôi khiến ông không thể kìm lòng muốn giúp đỡ.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-hoang-kieu-va-phi-nhung-co-quan-he-the-nao-ma-nhan-do-dau-cho-23-nguoi-...

Em gái Cẩm Ly lấy tỷ phú gốc Việt giàu nhất thế giới là ai?

Giọng ca gốc Bình Định sở hữu khối tài sản khổng lồ trên đất Mỹ và được mệnh danh là “ca sĩ Việt giàu nhất thế...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Tỷ phú Hoàng Kiều
Báo lỗi nội dung