Tưởng nhớ sao "Cô dâu 8 tuổi" một năm sau cái chết bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 19/03/2017 10:14 AM (GMT+7)

Thành viên đoàn phim “Cô dâu 8 tuổi” bày tỏ lòng tiếc nhớ nữ diễn viên Pratyusha Banerjee.

Theo đó tài tử điển trai Shashank Vyas, người thủ vai nhân vật Jagdish Bhairon Singh – chồng của Anandi, đồng thời cũng là bạn thân của Pratyusha bày tỏ với Bollywoodlife cho biết, anh vẫn luôn giữ những ký ức và kỷ niệm đẹp về cô bạn đồng nghiệp.

Tưởng nhớ sao "Cô dâu 8 tuổi" một năm sau cái chết bất ngờ - 1

Tưởng nhớ sao "Cô dâu 8 tuổi" một năm sau cái chết bất ngờ - 2

Shashank Vyas và Pratyusha gắn bó thân thiết cả trên phim lẫn ngoài đời.

Hai chúng tôi cùng gắn bó với đoàn phim suốt 3 năm trời. Hàng ngày làm việc với Pratyusha 12 tiếng nhưng tôi luôn nhận thấy cô ấy vui vẻ và đáng yêu”, nam diễn viên 31 tuổi nói.

Cũng theo Shashank Vyas, anh quen Pratyusha từ trước khi hai người hợp tác trong Cô dâu 8 tuổi. Hơn nữa, cả hai cùng có nhiều cảnh quay chung vì vậy Shashank và Pratyusha cũng gắn bó hết sức thân thiết trên phim trường cũng như ở ngoài đời  thường.

Tưởng nhớ sao "Cô dâu 8 tuổi" một năm sau cái chết bất ngờ - 3

Hai "mẹ con"Smita Bansal và Pratyusha thân thiết như bạn bè dù cách biệt tuổi tác.

Tương tự với nữ diễn viên Smita Bansal, cô thủ vai mẹ chồng của Anandi cũng bày tỏ sự xúc động khi nhắc đến nữ đồng nghiệp xấu số:

“Chúng tôi đã có với nhau biết bao kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian 3 năm cùng quay phim. Cô bé xinh đẹp và nhanh nhẹn vô cùng đáng yêu.

Dù có khác nhau về tuổi tác nhưng nhờ kết hợp ăn ý và hiểu nhau nên dường như chúng tôi khá gần gũi, thường đi chơi chung và cảm thấy hết sức vui vẻ, thoải mái”, Smita chia sẻ.

Tưởng nhớ sao "Cô dâu 8 tuổi" một năm sau cái chết bất ngờ - 4

Phần 7 được phát lại nhằm tưởng nhớ Pratyusha (phải).

Trong khi đó kênh YouTV cũng có động thái tưởng nhớ đến nữ diễn viên tài năng bạc mệnh khi cho phát lại phần 7 của series phim Cô dâu 8 tuổi. 

Đây là phần phim có sự xuất hiện nhiều nhất của Pratyusha trong vai Anandi thời trẻ. Đây cũng là vai nữ chính đầu trong sự nghiệp diễn xuất của Pratyusha.

Tưởng nhớ sao "Cô dâu 8 tuổi" một năm sau cái chết bất ngờ - 5

Cái chết đột ngột của Pratyusha khiến công chúng bàng hoàng.

Ngày 1.4.2016, người hâm mộ đều sốc khi nghe tin nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đột ngột qua đời.

Thời điểm này, vai nữ chính Anandi trong Cô dâu 8 tuổi do Pratyusha thủ vai đang phát sóng ở Việt Nam và một số quốc gia. Dù đã gần một năm trôi qua nhưng người thân, đồng nghiệp và fan chưa quên nỗi đau mất mát.

Theo Long Hy (Theo Bollywoodlife) (Dân Việt)
sự kiện Cô dâu 8 tuổi
Báo lỗi nội dung