Trường Giang vừa bỏ phố về quê đi phụ hồ, Lan Ngọc liền gửi lời thách thức

Thứ Bảy, ngày 03/07/2021 16:14 PM (GMT+7)

Thử thách của Lan Ngọc đưa ra không làm khó được Trường Giang.

Mới đây, trên Fanpage, Trường Giang vừa đăng tải video mới cùng tiêu đề: "Gửi cô em Ninh Dương Lan Ngọc từ quê nhà". Trong video, danh hài xứ Quảng đã thực hiện thử thách Plank (động tác nằm sấp, chống đẩ với hai khuỷu tay vuông góc) một cách độc đáo là trên cát và một chồng gạch cao.

Clip: Trường Giang đáp trả lời thách thức của Ninh Dương Lan Ngọc

Đặc biệt hơn là Trường Giang xuất hiện với hình ảnh đầy giản dị với nón lá, quần lửng, áo khoác nắng và xung quanh là công trường đang xây dựng dang dở ở quê. Màn đáp trả hài hước của Trường Giang khiến cư dân mạng bất ngờ: "Đúng là độc lạ", "Đúng chất Giang ca luôn á, có mình anh Giang nghĩ ra được chuyện này" ,"Ngọc còn xanh và non quá",...

Trường Giang vừa bỏ phố về quê đi phụ hồ, Lan Ngọc liền gửi lời thách thức - 1

Ý tưởng hài hước của Trường Giang khiến cư dân mạng bất ngờ

Việc Trường Giang đăng tải video này là trong thử thách "Run From Home" từ các thành viên của chương trình "Running Man Việt Nam" mùa 2. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, chương trình "Running Man Việt Nam" mùa 2 đã thông báo dời lịch phát sóng sang tháng 9 và sắp xếp lại thời gian quay. Vì vậy, các thành viên gồm Ninh Dương Lan Ngọc, Jack, Trường Giang, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Thuý Ngân, Karik và Liên Bỉnh Phát đã cùng nhau thực hiện thử thách "Run From Home". Sau khi nhận lời thách thức của Karik và thực hiện thử thách, Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi lời đến đàn anh thân thiết Trường Giang.

Trường Giang vừa bỏ phố về quê đi phụ hồ, Lan Ngọc liền gửi lời thách thức - 3

Thách thức của Lan Ngọc không làm khó được Trường Giang 

Trước đó, vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Trường Giang đã "bỏ phố về quê" ở ẩn. Khác với hình ảnh chỉn chu mỗi khi lên sóng, ông xã Nhã Phương xuất hiện với dép tổ ong, quần đùi, áo chống nắng để làm việc như phụ hồ, trồng cây...

Trường Giang vừa bỏ phố về quê đi phụ hồ, Lan Ngọc liền gửi lời thách thức - 4

Trường Giang vừa bỏ phố về quê đi phụ hồ, Lan Ngọc liền gửi lời thách thức - 5

Trường Giang về quê phụ hồ, trồng cây giữa mùa dịch 

Trong một video chia sẻ trên Facebook, nam MC cũng than thở mùa dịch nên kinh tế khó khăn. Đó cũng là điều dễ hiểu khi cửa hàng, quán ăn của anh không được mở.

Nguồn: http://danviet.vn/truong-giang-vua-bo-pho-ve-que-di-phu-ho-lan-ngoc-lien-gui-loi-thach-thuc-5020...

Ế ẩm, ”trùm showbiz” đạo diễn Thách thức danh hài hết làm shipper lại thêm tin buồn

Phó Giám đốc Điền Quân chán nản chia sẻ về tình hình mới nhất của mình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung