Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen

Thứ Sáu, ngày 16/06/2017 14:06 PM (GMT+7)

Sơn Tùng MTP lạnh lùng trên sân khấu nhưng trước gái xinh vẫn luống cuống tay chân.

Đều là nghệ sỹ "đào hoa" nhất nhì showbiz nhưng Sơn Tùng và Trường Giang lại có cách ứng xử khác biệt khi ở bên các mỹ nhân. Từ đồng nghiệp cho tới fan nữ, phản ứng của Trường Giang khá vô tư như chính tính cách và sở trường tấu hài. Trong khi đó, Sơn Tùng luôn tỏ ra nghiêm túc khi đối diện đồng nghiệp nữ. Thậm chí, anh chàng còn lộ rõ vẻ lúng túng trước các fan nữ quá nhiệt tình.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 1

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 2

Một trong những "thỉnh cầu" mà Sơn Tùng MTP hay gặp nhất là việc fan nữ đòi lên sân khấu ôm hôn thần tượng, thậm chí là đề xuất được.. làm người yêu anh chàng luôn. Mỗi lần như thế Sơn Tùng đều vô cùng bối rối và khó xử. Bao nhiêu lạnh lùng cá tính trên sân khấu đều bay biến hết trước mặt những fan nữ nhiệt tình này.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 3

Ngày mới nổi tiếng Sơn Tùng MTP sợ nhất là việc các fan nữ lao lên sân khấu một cách bất ngờ. Có khi đang hát Sơn Tùng cũng đứng hình luôn, màn giao lưu thường chỉ kết thúc sau khi các bạn nữ này ôm xong anh chàng.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 4

Có khi là cả 2 cô nàng cũng tranh nhau ôm thần tượng. Lúc này tay anh chàng lóng ngóng tới mức không biết để đi đâu.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 5

Khuôn mặt tỏ rõ vẻ cam chịu và ngượng ngập của Sơn Tùng khi được fan nữ ôm

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 6

Có một lần đi hát tại quán bar, một fan nữ xinh đẹp và gợi cảm đã ôm chặt lấy anh không rời. Sơn Tùng đành bỏ dở bài hát an ủi cô nàng bình tĩnh về chỗ để tiếp tục thưởng thức phần trình diễn của anh.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 7

Sơn Tùng từng chia sẻ anh đã lâm vào hoàn cảnh tương tự khi đi diễn ở Đồng Nai. Hành động này đã khiến anh chàng vô cùng bối rối và không ngờ các bạn nữ lại mạnh dạn đến như vậy.

Tuy đi diễn tại những nơi như bar, pub, nhưng Sơn Tùng vẫn giữ hình ảnh là trai ngoan của Vpop khi luôn từ chối lời mời rượu của khán giả, đảm bảo giờ giấc vì vẫn đang phải đi học vào buổi sáng. 

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 8

Tất nhiên nhẹ nhàng nhất là ôm, hôn còn đến khi fan nhất định đòi làm người yêu thậm chí là ... xin có con với thần tượng thì Sơn Tùng mới thật sự hoảng hốt.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 9

Khi trả lời về vấn đề “xin con” của fan nữ, Sơn Tùng đã chia sẻ thật thà: “Nếu gặp phải trường hợp này, chắc Tùng sẽ rất bối rối, mồ hôi tuôn rơi và chân tay run hết cả lên. Tuy nhiên, Tùng sẽ phải tỉnh táo và nói với bạn fan ấy rằng: “Tình cảm mà em dành cho anh, anh sẽ rất trân trọng và gói gọn trong trái tim mình.

Hy vọng rằng dù sau này anh có rụng răng, tóc bạc, em vẫn sẽ không chê và luôn ủng hộ anh như thế. Tuy nhiên, chúng ta nên giữ tình cảm anh em thì tốt hơn. Những gì em dành cho anh sẽ là động lực rất lớn để anh tiếp tục sự nghiệp nghệ thuật của mình trong thời gian tới.”

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 10

Sau này anh chàng đã ngày càng dạn dĩ hơn khi đối mặt với fan. Sơn Tùng nối tiếng là chiều fan hết nấc nên những đòi hỏi nhẹ nhàng như nắm tay thế này anh chàng đều vui vẻ đồng ý.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 11

Nếu có ôm chặt quá thì cũng không sao “tất cả là sky của Tùng mà”

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 12

Muôn kiểu ôm của fan khiến anh chàng cười tít mắt.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 13

Fan có quá cân một chút cũng không sao "Nơi này có anh" rồi. Anh sẽ cõng em

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 14

Trước tình cảm nồng nhiệt của fan Sơn Tùng từng xúc động nói: "Gia đình, những người yêu thương và niềm đam mê đã giúp Tùng vượt qua tất cả, sẽ có những chuyện xảy ra không theo ý mình, bạn không thể chiều lòng được tất cả mọi người trên thế giới, bạn không thể bắt họ yêu bạn, hiểu bạn nhưng điều Tùng muốn là những ai đã yêu thương và hiểu Tùng thì sẽ dành tình cảm hơn nữa cho Tùng”.

Trường Giang phải nhìn phong thái của Sơn Tùng nếu không muốn bạn gái ghen - 15

Trong những buổi ký tặng dành cho fan Sơn Tùng luôn ghi điểm ở thái độ thân thiện và biểu cảm khuân mặt vô cùng đáng yêu.

Theo Trịnh Liên (Dân Việt)
sự kiện Sơn Tùng MTP
Báo lỗi nội dung