Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt

Thứ Hai, ngày 18/01/2021 13:06 PM (GMT+7)

Triệu Long làm đám cưới với bà xã Jessi Trinh sau gần 1 năm dời lại vì dịch bệnh.

Sự kiện: Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Triệu Long vừa tổ chức đám cưới cùng bà xã Jessi Trinh tại một khách sạn 5 sao ở TP.HCM. Ngày vui của cả hai bị dời lại 1 năm do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 1

Triệu Long cùng vợ và con gái 4 tháng tuổi

Đông đảo bạn bè là những người nghệ sĩ trong showbiz đã đến chúc mừng Triệu Long như Đàm Vĩnh Hưng, Thái Châu, Dương Đình Trí, Thanh Thức, Quốc Thiên, Phan Ngọc Luân, Nguyễn Phi Hùng, Dương Hiếu Nghĩa...

Đặc biệt trong buổi tiệc, tỷ phú Hoàng Kiều dành món quà bất ngờ cho vợ chồng Triệu Long - Jessi Trinh khi tặng toàn bộ rượu từ chính thương hiệu của ông cho đám cưới để phục vụ làm lễ và đón tiếp khách mời. Theo đó, Triệu Long và tỷ phú Hoàng Kiều thân thiết khi đi diễn show ở nước ngoài. Trong ngày vui của Triệu Long, Hoàng Kiều không thể về nước tham dự nên đã tặng rượu thay lời chúc mừng.

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 2

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 3

Mr Đàm đến chúc mừng trò cưng

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 4

Ca sĩ Quốc Thiên

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 6

Danh ca Thái Châu

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 7

Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đến từ rất sớm khi buổi tiệc chưa diễn ra để chúc mừng hạnh phúc học trò sau đó anh phải đi diễn. Tuy nhiên, vì thương cho Triệu Long, Đàm Vĩnh Hưng quyết định quay trở lại đám cưới sau khi chạy show. Anh lên hát tặng học trò và dành nhiều lời khen cho ca sĩ Triệu Long.

Cô dâu Jessi Trinh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn. Cô cho biết mình tăng 30kg sau khi sinh em bé. Sau đó, cô quyết tâm giảm 20kg và đang dần lấy lại vóc dáng như thời son rỗi. “Tôi có 1 năm rưỡi được nghỉ phép có bầu, sinh con và chăm cho con. Thời gian này khi con lớn, tôi bắt đầu chú ý đến vóc dáng, cân nặng và ngoại hình để chuẩn bị quay trở lại công việc”, cô chia sẻ.

Trò cưng của Mr Đàm cưới vợ tiếp viên hàng không, được tỷ phú Hoàng Kiều làm điều đặc biệt - 8

Vợ tiếp viên hàng không của Triệu Long đã giảm 20kg để mặc vừa váy cưới

Triệu Long cho biết, anh gặp vợ trong chuyến đi lưu diễn và ấn tượng đầu tiên ngay trên chuyến bay. Lúc này, anh rung động khi cô tiếp viên hàng không xinh đẹp, chu đáo đã đắp mền và chăm sóc anh thật kỹ khi anh ngủ. Từ đó, hai người ấn tượng và tìm hiểu nhau. “Tôi yêu vợ nhiều vì cô ấy là người hiểu chuyện, hiền lành, ít nói và tâm lý. Tôi muốn vợ có được sự trọn vẹn khi làm cô dâu xuất hiện rạng rỡ trên lễ đường cho ngày trọng đại của mình”, Triệu Long chia sẻ.

Hồi tháng 9/2020, Triệu Long tổ chức minishow, bà xã dù mới sinh con 7 ngày, đang ở cữ nhưng vẫn gửi cô công chúa nhỏ cho ông bà để đến chúc mừng chồng.

Triệu Long được khán giả biết đến qua cuộc thi Giọng hát Việt 2015, nằm trong đội Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ sở hữu chất giọng cảm xúc, nội lực. Triệu Long từng đoạt giải á quân Hãy nghe tôi hát, giải tư Người kể chuyện tình. Anh theo đuổi dòng nhạc nhẹ và Bolero.

Nguồn: http://danviet.vn/tro-cung-cua-mr-dam-cuoi-vo-tiep-vien-hang-khong-duoc-ty-phu-hoang-kieu-lam-di...

Cô vợ gắn bó với “thánh livestream” từ thời nghèo khổ bất ngờ ở nhà lầu, đi xe hơi ”gây choáng”

Nhờ tài năng livestream và hoạt động nghệ thuật chăm chỉ, Lê Dương Bảo Lâm sở hữu cơ ngơi “khủng”.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung