Đàm Vĩnh Hưng phát hiện hộp quà toàn tiền mặt trị giá hàng tỷ đồng

Thứ Sáu, ngày 01/01/2021 01:15 AM (GMT+7)

Chính "Ông hoàng nhạc Việt" cũng ngạc nhiên vì món quà bất ngờ đến từ một người giấu tên.

Trong ngày cuối năm 2020, Mr. Đàm khiến người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác. Trên trang fanpage, ông hoàng nhạc Việt chia sẻ clip "đập hộp quà sinh nhật, phát hiện hộp quà toàn tiền mặt trị giá hàng tỷ đồng".

Đàm Vĩnh Hưng phát hiện hộp quà toàn tiền mặt trị giá hàng tỷ đồng - 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những món quà hàng hiệu trong dịp sinh nhật vào tháng 10 vừa qua

Trong clip dài gần 20 phút, Đàm Vĩnh Hưng ngồi giữa hàng chục món quà lớn nhỏ toàn hàng hiệu. Đó đều là quà sinh nhật anh được bạn bè đồng nghiệp, người quen và fan thân yêu tặng. Từ chiếc khăn hàng hiệu do cô em Minh Tuyết sexy tặng đến đôi dép hiệu được gửi từ cặp đôi Hà Hồ - Kim Lý, cả một set quần áo hàng hiệu đến từ vợ chồng doanh nhân Johnnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên. Bên cạnh đó là những món quà như nước hoa, đồng hồ, giày dép, áo sơ mi... Đặc biệt, món quà gây choáng nhất phải kể đến hộp quà toàn tiền mặt.

Đàm Vĩnh Hưng phát hiện hộp quà toàn tiền mặt trị giá hàng tỷ đồng - 3

Hộp quà toàn tiền mặt khiến nam ca sĩ choáng

Đàm Vĩnh Hưng không hết ngạc nhiên khi mở hộp quà này. Rất nhiều xấp tiền mặt được đặt bên trong, ước tính tới cả 2 tỷ đồng. Người tặng chỉ để một tấm thiệp nhỏ ghi: "HPBD (Chúc mừng sinh nhật), mong Hưng luôn vui, hạnh phúc và đầy đủ". Không ghi tên, không ký tên và người tặng chỉ đề: "Người đã từng tặng chiếc bánh có con đường dát vàng". Sau khi đọc xong, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ anh đã biết người đó là ai và gửi lời cám ơn chân thành tới người này. Ngay sau hộp quà toàn tiền mặt này, Mr. Đàm tiếp tục bị choáng ngợp bởi một túi quà khác cũng là cọc tiền mặt dày cộp.

Đàm Vĩnh Hưng phát hiện hộp quà toàn tiền mặt trị giá hàng tỷ đồng - 4

Mr. Đàm nhận quà sinh nhật "khủng"

Ngay phía dưới video, khán giả bày tỏ ngưỡng mộ về những món quà sinh nhật của Mr. Đàm. "Quà khủng quá! Đập hộp 2 tỷ xỉu thiệt. HPBD hàng triệu người mơ anh Đàm ơi" - một fan bình luận.

Clip nhanh chóng khiến fan nhắc tên một người. Đó chính là ca sĩ Vũ Hà - người bạn thân thiết với Mr. Đàm.  Fan liên tiếp réo gọi "Ngoại" Vũ Hà: "Anh Hưng mời 'Ngoại' Vũ Hà qua đếm tiền phụ đi anh", "Sau video này sẽ là video anh Vũ Hà sang dùng hộ bớt mấy món", "Đập hộp quà có Vũ Hà mới vui, anh Đàm Vĩnh Hưng ơi: Tiền của anh chứ ai", "Ngoại đã xem. Yêu cầu thủ tiêu quà ngay và luôn", "Có anh Vũ Hà ở đây chắc cười xỉu. Anh Vũ Hà lần sau qua nhà anh Hưng nhớ mang theo vali anh nha!"... là những bình luận hài hước từ người hâm mộ dành cho hai nghệ sĩ. Bên cạnh đó, fan còn nhắc tên Mỹ Tâm - người tình "không bao giờ cưới" của Mr. Đàm: "Coi chừng 2 tỷ đó của chị 'MT' nha anh".

Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà là đôi bạn thân thiết, tạo nên nhiều tiếng cười cho khán giả thông qua các clip trên kênh YouTube riêng. Mới đây, Mr. Đàm nhận giải thưởng Tiktok Awards 2020 nhưng nhường lại cho Vũ Hà.

Nguồn: http://danviet.vn/dam-vinh-hung-phat-hien-hop-qua-toan-tien-mat-tri-gia-hang-ty-dong-50202111116...

”Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên và tình tin đồn kỉ niệm 1 năm hẹn hò?

Cư dân mạng tiếp tục rộ tin đồn về việc nữ hoàng phòng trà

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung