Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 14:00 PM (GMT+7)

Mời gọi được hôn, hôn đồng giới, hôn đàn anh… là những nụ hôn gây tranh cãi của Triệu Vy.

Mời gọi đạo diễn nam hôn mình

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 1

Triệu Vy có những hành động thân mật quá mức với người khác giới giữa chốn đông người

Mới đây, truyền thông Trung Quốc xôn xao trước những hình ảnh thân mật quá mức giữa Triệu Vy và một người đàn ông lạ mặt tại một quán thịt nướng đông người.

Theo đó, Triệu Vy để mặt mộc, ăn mặc giản dị và có buổi trò chuyện vô cùng thoải mái, vui vẻ với một người đàn ông lạ mặt khi họ cùng đi ăn tối tại một quán thịt nướng tại Bắc Kinh. Đặc biệt, cánh săn ảnh còn chộp lại được khoảnh khắc Én Nhỏ ra hiệu để người đàn ông này hôn lên má của mình.

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 2

Triệu Vy mời gọi đối phương hôn lên má mình

Sau khi ăn xong, cặp đôi khoác vai, ôm eo nhau rời khỏi nhà hàng và di chuyển đến quán karaoke. Triệu Vy ở lại đó đến gần sáng mới ra về cùng trợ lý mà không còn có sự xuất hiện của người đàn ông lúc trước nữa.

Những hình ảnh này ngay lập tức làm dậy sóng mạng xã hội với nhiều ý kiến trái chiều, người chỉ trích Triệu Vy có những hành động quá trớn, người bênh vực cho rằng chỉ là xã giao.

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 4

Đạo diễn Lý Phi chính là người đàn ông trong ảnh cùng Triệu Vy

Ngay sau đó, phía Triệu Vy đã phải nhanh chóng lên tiếng giải thích. Theo đó, đại diện của Én Nhỏ cho biết, người đàn ông trong hình là đạo diễn Lý Phi, hai người đang bàn bạc cho dự án hợp tác sắp tới và họ phải ghé sát tai nhau để nói chuyện, vì xung quanh quá ồn ào chứ hoàn toàn không phải là một nụ hôn.

Hôn nữ MC ngay trên sân khấu nhận giải

Năm 2013, tại Lễ trao giải Bách Hoa Kim Kê lần thứ 22, Triệu Vy được xướng tên cho hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất với tác phẩm đầu tay Gửi Thời Thanh Xuân – bộ phim thắng lớn về mặt doanh thu và đứng đầu bảng xếp hạng phòng vé tại Trung Quốc suốt một thời gian dài.

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 5

Triệu Vy hôn môn nữ MC ngay trên sân khấu

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là ngay khi lên sân khấu nhận giải, “Én nhỏ” Triệu Vy không biết có phải vì quá vui sướng hay không mà đã có màn “khóa môi” vô cùng nóng bỏng với MC Kinh Vỹ, ngay trước sự chứng kiến của truyền thông và nhiều người tham dự trong khán phòng.

Nàng Tiểu Yến Tử sau đó đã đưa ra lời giải thích hài hước cho hành động bột phát này, đó là do “môi tôi chưa đủ hồng nên muốn Kinh Vỹ chia sẻ cho một chút”.

Tuy nhiên, hành động “cưỡng hôn” này của Triệu Vy với đồng nghiệp cùng giới, vẫn trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng suốt một thời gian dài sau đó.

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 6

Nụ hôn hờ với Thư Kỳ khiến cộng đồng mạng phát sốt

Trước đó, Triệu Vy cũng từng khiến cộng đồng mạng “phát sốt” với nụ hôn hờ đầy thân thiết với 2 cô bạn đồng nghiệp Mạc Văn Úy và Thư Kỳ.

Say rượu, bị đàn anh cưỡng hôn

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 7

Triệu Vy uống nhiều rượu trong một buổi tiệc thân mật năm 2015

Cuối tháng 3.2015, Triệu Vy cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã tổ chức bữa tiệc riêng tư tại một nhà hàng tại Bắc Kinh để ăn mừng bộ phim Tôi Là Ca Sĩ 3 lên sóng thành công.

Qua những hình ảnh được báo chí ghi lại, Én Nhỏ và những nghệ sỹ xung quanh, trong đó có đạo diễn Cát Ưu, diễn viên Huỳnh Lỗi, ca sĩ Hàn Hồng… đều uống rất nhiều rượu và cười nói vui vẻ suốt buổi tiệc.

Triệu Vy và những nụ hôn gây tranh cãi khiến dư luận dậy sóng - 8

Triệu Vy bất ngờ bị đàn anh "cưỡng hôn" khi đã ngà ngà say

Điều đáng chú ý là trong lúc ngà ngà say, đạo diễn – diễn viên kỳ cựu Cát Ưu đã bất ngờ quay sang “cưỡng hôn” Triệu Vy.

Mặc dù khá bất ngờ với hành động này của đàn anh nhưng ngay sau đó, Én Nhỏ vẫn lấy lại tinh thần và tiếp tục trò chuyện vui vẻ với những người trong buổi tiệc.

Triệu Vy chủ động đòi hôn người đàn ông lạ mặt giữa chốn đông người

Hành động của Triệu Vy nhận nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng.

Theo Thảo Nguyên (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Triệu Vy: Nữ đạo diễn trẻ tài năng