Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ

Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 06:40 AM (GMT+7)

MC nói đùa rằng, đây cũng chính là lý do Thanh Thủy nhận ca sĩ Triệu Lộc làm con nuôi.

Sự kiện: Chuyện của sao

Triệu Lộc song ca ấn tượng với Lân Nhã.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 1

Tối 25.10, Triệu Lộc tổ chức minishow “Cảm ơn cuộc đời” sau khi giành giải quán quân Sao nối ngôi và đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát. Nam ca sĩ thành thật nói sự nghiệp của mình khá gian truân.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 2

Ngay khi bắt đầu ca hát, anh có cơ sở vững chắc là xuất thân từ Nhạc viện TP. HCM, lại đoạt nhiều giải thưởng âm nhạc. Nhưng thị trường lại biến động, gameshow phát triển và thị hiếu của khán giả cũng thay đổi.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 3

“Khi tôi chắt chiu tiền bạc chờ cơ hội đến thì cũng là lúc tôi nhận ra, mình cần xây nhà cho bố mẹ. Việc này quan trọng hơn. Thế nên, tôi để dành số tiền 10 năm kiếm được xây nhà mới, tạm hoãn việc phát triển sự nghiệp”, anh nói.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 4

Giờ đây, ngoài việc đi hát, Triệu Lộc còn là giảng viên âm nhạc của một trung tâm dạy nhạc, anh còn có phòng thu riêng nên thu nhập khá vững chắc. Trong minishow, Triệu Lộc biểu diễn gần 10 ca khúc là những bài mang đậm dấu ấn trong cuộc thi như Nỗi lòng người đi, Đập vỡ cây đàn, Tình bơ vơ, Cám ơn mẹ... Anh còn sáng tác, biểu diễn ca khúc mới mang tên Cám ơn cuộc đời cũng là chủ đề đêm nhạc. 

nbTriệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 6

Khách mời Mai Quốc Việt khiến người xem thích thú bởi khả năng nhái được nhiều giọng ca sĩ. Khi một khán giả yêu cầu "vua nhái giọng" giả Hà Hồ, anh liền từ chối vì cho rằng mình chỉ làm trò vui ở các chương trình giải trí, còn ở đêm nhạc anh muốn hát bằng giọng thật.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 7

Nhưng trước sự nhiệt tình của người nghe, Mai Quốc Việt đồng ý hát một đoạn trong "Riêng một góc trời" của Tuấn Ngọc. Sau đó, anh biểu diễn Vết thương cuối cùng và Vì ta không chạy trốn lỗi lầm.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 8

Lân Nhã ngoài việc hát "Chỉ còn mình anh", anh còn song ca với Triệu Lộc ca khúc "Tàn tro". Cả 2 thu hút người xem bởi chất giọng nồng nàn, ấm áp. Triệu Lộc và anh là đồng nghiệp nhiều năm nhưng lần đầu tiên Lân Nhã đứng trong minishow của bạn thân, anh vui khi thấy khán giả yêu thương bạn mình. 

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 9

Triệu Lộc nói về người bạn thân: “Triệu Lộc với Lân Nhã quen biết nhau cũng gần chục năm nay. Tụi mình có nhiều điểm chung, bằng tuổi, hiền lành, điềm đạm giống nhau và cũng có những bước thăng trầm đầy khó khăn trong nghề. Cho đến hôm nay, Lân Nhã đã có một bước tiến rất xa, được nhiều khán giả yêu mến”.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 10

Nữ nghệ sĩ Thanh Thủy đến ủng hộ con trai nuôi Triệu Lộc gây ấn tượng với mái tóc ngắn và trang phục trẻ trung. Sau màn trình diễn "Diễm xưa" cùng con trai nuôi, chị xúc động: “Trước đây chưa biết Triệu Lộc, tôi nhận lời trợ diễn Sao Nối Ngôi vì Quang Thảo nhưng khi tiếp xúc, tôi cảm thấy không uổng công bởi vì Triệu Lộc quá hiền, quá lành và dễ thương”. Nghe ca sĩ nói xây nhà cho bố mẹ, MC Quang Thảo đùa rằng đây là lý do Thanh Thủy nhận anh làm con nuôi.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 11

Thu Trang và Triệu Lộc thể hiện bản hit "Tình tàn phai" của thập niên 2000. Sự thăng hoa của bộ đôi trước sự hỗ trợ của ban nhạc nhận được phản hồi tích cực từ đám đông.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 12

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Đình Toàn cuối chương trình làm không khí thêm “nóng” bởi sự thông minh, hài hước, dí dỏm của anh.

Triệu Lộc dành trọn tiền 10 năm đi hát xây nhà cho bố mẹ - 13

Minishow còn mang ý nghĩa thiện nguyện cao đẹp khi tri ân các bậc nghệ sĩ lão thành neo đơn. Sau đêm diễn, Triệu Lộc sẽ cùng các nghệ sĩ Thanh Thủy, Đình Toàn, Quang Thảo tổng kết tiền bán vé thu được và đi đến quyên góp cho Viện dưỡng lão nghệ sĩ Quận 8, TP. HCM.

”Vua nhái giọng” từng bị gia đình vợ Việt kiều phản đối chuyện yêu đương

Mặc dù ở Canada, gia đình vợ của Mai Quốc Việt vẫn giữ quan điểm “xướng ca vô loài” nên không đồng ý cuộc hôn nhân...

Theo Bài và clip: Kim Chi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung