Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội khi làm MC trong chương trình hot nhất HTV hiện nay

Thứ Ba, ngày 04/08/2020 17:13 PM (GMT+7)

Nhiều sao Việt lên tiếng bênh vực cho Trấn Thành giữa nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều.

Trấn Thành là MC góp mặt trong hầu hết các gameshow đình đám và ăn khách nhất hiện nay. Thậm chí, tên tuổi của Trấn Thành còn được xem là một trong những cái tên bảo chứng cho những sản phẩm, chương trình giải trí chất lượng, triệu view và lọt top trending YouTube. Đa số những show giải trí có sự góp mặt của nam nghệ sĩ đều có tầm ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, góp phần lan tỏa nhiều giá trị tích cực và thông điệp ý nghĩa. Điều này cũng khẳng định về sức hút và độ phủ sóng rộng rãi tên tuổi của Trấn Thành.

Tuy nhiên, việc Trấn Thành trở thành MC trong chương trình "Rap Việt" lại gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành không hợp "chất" với chương trình này hay không có đủ kiến thức để dẫn dắt và bình luận về Rap. Tuy nhiên, nhiều ý kiến vẫn ủng hộ khi cho rằng, Trấn Thành là nghệ sĩ đa tài, kiến thức sâu rộng ở nhiều lĩnh vực hoặc ít nhất đã có sự tìm hiểu về Rap trước khi nhận lời làm MC của "Rap Việt".

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng ngay tập đầu tiên, "Rap Việt" vẫn chiếm vị trí Top 1 trending YouTube và Trấn Thành được cho là người góp phần làm nên thành tích này. 

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội khi làm MC trong chương trình hot nhất HTV hiện nay - 1

Trấn Thành đảm nhận vai trò MC trong chương trình "Rap Việt" gây ra nhiều ý kiến tranh cãi.

Trước nhiều ý kiến tranh cãi, nhiều sao Việt cũng lên tiếng bênh vực cho Trấn Thành. Theo đó, là bạn thân của Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình chỉ ra 3 quan điểm rõ ràng để chứng minh về sức hút của nam MC, góp phần rất lớn vào thành công của một chương trình truyền hình.

"1. Ai là MC có sức ảnh hưởng đến đại chúng và đặc biệt là giới trẻ hiện tại? (Xin lỗi nhìn số lượng follow trên Fanpage thì biết ai rồi ha).

2. Ai là MC đủ duyên dáng và trình độ để có thể đứng ở 1 sân chơi có thể gọi là rất mới và rất trẻ này (tất nhiên phải kiếm người trẻ nhất trong số những MC trình độ và giỏi nhất).

3. Ai là người mà cứ xuất hiện ở chương trình nào là "on top trending" chương trình đấy, là cái tên minh chứng cho rating của chương trình, là 1 thương hiệu để có thể chào tài trợ 1 cách dễ dàng hơn? Đừng quan tâm đến cái tay Rock hay tay Hiphop, vậy sao mình chưa thấy Steve Harvey dẫn show Hoa hậu mà vẫy chào khán giả theo phong cách Hoa hậu vậy ta?" - Trịnh Thăng Bình viết.

Theo Trịnh Thăng Bình, nhà sản xuất và khán giả, kể cả những người chưa rành về Rap đều có lý do để chọn  người dẫn chương trình và chọn xem Trấn Thành trong gameshow này. Quan điểm của Trịnh Thăng Bình được nhiều sao Việt khác như Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Tường Linh... và đông đảo người hâm mộ đồng tình, ủng hộ.

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội khi làm MC trong chương trình hot nhất HTV hiện nay - 2

Trịnh Thăng Bình chỉ ra nhiều lý do để Trấn Thành được nhà sản xuất chọn làm MC cho "Rap Việt".

Ngoài ra, Hoa hậu Thu Hoài cũng chia sẻ bài viết khá dài để bảo vệ Trấn Thành trước nhiều ý kiến tranh cãi. Cụ thể, Thu Hoài chia sẻ ý kiến sau khi đọc được một bài viết phân tích, bắt lỗi Trấn Thành trong chương trình "Rap Việt".

"Ảnh không nhìn thấy gameshow do Thành dẫn lọt top trending youtube sau có ít giờ. Nếu thấy, ảnh sẽ cân nhắc hơn khi đòi khán giả tua lướt qua phần nói của MC. Ảnh chắc cũng không nhìn ra chuyện bao nhiêu khán giả háo hức coi Rap Việt vì có tên Trấn Thành trên tấm poster. Nếu nhìn ra được, ảnh sẽ bớt hào hứng khi “dạy” nó về cách lan toả Rap tới cộng đồng.

Và nếu thật sự tâm huyết, yêu mến dòng nhạc Rap, ảnh sẽ phải trân trọng người MC mang hàng triệu khán giả tới với thứ văn hoá mới mẻ này. Bởi nó - dù "chưa tìm hiểu kỹ lắm về Rap" - thì vẫn đang biến dòng nhạc này trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Không phải bằng mớ kiến thức chữ nghĩa hàn lâm cao siêu, mà bằng khả năng và sự duyên dáng của mình" - Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ.

Trấn Thành gây tranh cãi dữ dội khi làm MC trong chương trình hot nhất HTV hiện nay - 3

Hoa hậu Thu Hoài khẳng định sự duyên dáng của Trấn Thành là một trong những yếu tố kéo khán giả đến và ở lại với chương trình.

Hoa hậu Thu Hoài còn cho biết, không phải tính chuyên môn, chính nhờ sự duyên dáng của Trấn Thành đã giúp chương trình lên Top 1 trending YouTube và kéo khán giả ở lại với một chương trình dài gần 2 giờ đồng hồ.

Nguồn: http://danviet.vn/tran-thanh-gay-tranh-cai-du-doi-khi-lam-mc-trong-chuong-trinh-hot-nhat-htv-hie...

Lý do khiến bà xã Trấn Thành tức giận, than phiền: ”Ban đêm cũng không tha”

Bà xã người Hàn gốc Việt của nam MC đình đám cảm thấy khó chịu cả ban ngày lẫn ban đêm vì lý do này đây.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trấn Thành