Trâm Anh bị chỉ trích vì thường xuyên ra đường giữa dịch Covid-19

Thứ Hai, ngày 30/03/2020 10:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Gây tranh cãi vì thường xuyên ra đường trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, Trâm Anh lên tiếng phản pháo.

Thời gian gần đây, Trâm Anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh luyện tập thể dục, thể thao để rèn luyện, giữ gìn sức khoẻ cũng như giúp có hình thể săn chắc, thon gọn. Trong thời gian công tác tại TP. HCM, cô nàng đều đặn đăng tải hình ảnh về thói quen đạp xe mỗi sáng trên trang cá nhân. Dù có mang khẩu trang, đeo kính bảo vệ... nhưng việc Trâm Anh ra đường mỗi ngày giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp khiến nhiều người phản ứng và cho rằng, cô nên hạn chế ra đường để tránh mối nguy hại, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Đặc biệt, đây cũng là thời gian nhạy cảm về dịch bệnh và chính phủ cũng có khuyến cáo hạn chế tối đa việc ra đường.

"Ở nhà đi, đừng ra đường nhiều thế", "Chính phủ liên tục thông tin khuyến cáo hạn chế ra đường, cô lại đi mỗi ngày thế à", "Không giữ sức khoẻ cho mình thì cũng nghĩ đến người khác chứ", "Hạn chế ra đường mùa dịch đi nào"... Nhiều bình luận đề nghị Trâm Anh hạn chế ra đường trong thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Trâm Anh bị chỉ trích vì thường xuyên ra đường giữa dịch Covid-19 - 1

Trâm Anh bị chỉ trích vì thường xuyên ra đường giữa dịch Covid-19 - 2

Trâm Anh đều đặn chia sẻ hình ảnh về thói quen đạp xe rèn luyện sức khoẻ mỗi buổi sáng.

Sau những ý kiến phản ứng, gây tranh cãi dư luận, Trâm Anh lên tiếng phản pháo khi cho biết, cô đi vào thời điểm vắng người, không tụ tập và tiếp xúc với người khác. 

"Mọi người kỳ ghê. Mình đi tập thể dục lúc 6h sáng, không tiếp xúc với ai và thời gian này cũng chẳng có mấy người ngoài đường thì liên quan, ảnh hưởng gì đâu mà cứ kêu mình ở nhà đi" - Trâm Anh phản pháo khi bị chỉ trích vì ra đường thời điểm dịch bệnh.

Trâm Anh bị chỉ trích vì thường xuyên ra đường giữa dịch Covid-19 - 3

Trâm Anh phản pháo khi bị chê trách ra đường thường xuyên trong thời điểm dịch bệnh.

Trâm Anh tham gia chương trình "Nóng cùng World Cup" và được chú ý với gương mặt xinh như búp bê. Kế đó, cô nàng đồng ý hẹn hò cùng Pew Pew và nhận được nhiều sự quan tâm. Trâm Anh sau đó dần bước chân vào showbiz, xuất hiện ở một số chương trình, sự kiện giải trí và có những vai diễn trong một số bộ phim về đề tài học đường.

Giữa tháng 4/2019, khắp các diễn đàn mạng xã hội liên tục xôn xao về clip nóng được cho là của Trâm Anh. Ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp của hot girl sinh năm 1996. Vai diễn của Trâm Anh trong dự án phim cũng bị cắt bỏ. Cô gái 9X giữ im lặng, "ở ẩn" một thời gian dài và tạm khoá các trang mạng xã hội. Hơn 3 tháng sau, Trâm Anh mới "tái xuất" bằng những hình ảnh được đăng tải trên Instagram và Facebook cá nhân.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tram-anh-bi-chi-trich-vi-thuong-xuyen-ra-duong-giua-dich-covid-19-1073680....

Trâm Anh đăng ảnh leo cây dừa, mặc sai trang phục khiến dân mạng chỉ trích

Sau ồn ào clip nóng, hot girl Trâm Anh liên tục gây tranh cãi vì ăn mặc hớ hênh, phản cảm.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Trâm Anh
Báo lỗi nội dung