DANH MỤC

Đánh ghen "vợ" giữa đường, Minh Tiệp bị bổ guốc vào người

Nam diễn viên Minh Tiệp dù phải đóng cảnh đeo khẩu trang che kín mặt trong phim truyền hình "Những ngày không quên" nhưng khán giả vẫn nhận ra anh. Trong bộ phim được làm gấp rút để tuyên truyền về việc phòng chống dịch Covid-19, Minh Tiệp đảm nhận vai phụ trong tuyến nhân vật của hai bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Nhân vật của anh là chồng của Vy (Thanh Hương) - người phụ nữ có mối quan hệ mập mờ với Quốc (Tuấn Tú) là chồng của Huệ (Thu Quỳnh). Trong một cảnh quay đi đánh ghen, Minh Tiệp phải diễn theo những gì kịch bản yêu cầu, khiến anh và bạn diễn có kỷ niệm khó quên.

Kỷ niệm khó quên khi đóng vai chồng Thanh Hương, đi đánh ghen

- Anh nhận lời tham gia vai diễn trong phim "Những ngày không quên" như thế nào?

Tình cờ khi bộ phận mời diễn viên gọi thì tôi cũng vui vẻ nhận lời thôi. Vì nhất là phim mang tính tuyên truyền cho công chúng thì tôi luôn sẵn sàng. Khi mà các chiến sĩ quân đội công an, bác sĩ, những người ở chiến tuyến đầu căng mình ra để chống dịch thì hà cớ gì mình không tham gia để cống hiến cho những bộ phim mang tính tuyên truyền như vậy.

- Anh bảo vệ sức khỏe cho gia đình ra sao khi phải đi quay phim giữa lúc dịch Covid-19 trong khi gia đình có một bé nhỏ?

 - Buồn cười lắm lúc đầu vợ tôi còn định mua cho tôi một bộ quần áo bảo hộ và nói là đoàn phim đông người nhưng sau đó tôi được biết đoàn phim rất cẩn thận. Mọi người đến đoàn đều rửa tay sát khuẩn kỹ lưỡng và phải đeo khẩu trang khi làm việc. Trong đoàn phim, mọi người đều phải kiểm tra  nhiệt độ cơ thể trước khi quay rất cẩn thận. Thậm chí khi đến giờ ăn cũng ngồi cách xa nhau nên tôi cũng hoàn toàn yên tâm. Và khi về nhà, tôi cũng sẽ tắm rửa sạch sẽ trước tiên.

- Đóng cảnh đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình, anh phải diễn xuất tâm lý như thế nào?

Nếu như ngoài đời có thật, với tôi, tôi sẽ không xử lý như vậy mà tôi sẽ để cho vợ tôi đi luôn. Vì một khi đã có tư tưởng ngoại tình hoặc thích người khác thì đó là trái tim rồi chứ không phải là lí trí. Đã là trái tim thì ta cũng không thể kiểm soát được dù ta có giữ hay “nhốt” người ta ở nhà. Khi diễn cảnh này, đạo diễn yêu cầu “cứ đấm đi” thì tôi cứ làm thôi.

- Cảnh quay đó khiến anh có kỷ niệm như thế nào với bạn diễn Thanh Hương?

Tôi phải giả vờ đánh Tuấn Tú, tôi đánh rất nhẹ nhưng Tuấn Tú ngã rất thật nên người đau là Tuấn Tú. Lúc đó quay trời đang lạnh, chưa kịp hết đau thì Hương lại ngã vào Tuấn Tú mà khán giả biết rồi đó, Thanh Hương đâu có nhẹ (Cười). Sau đó, Thanh Hương có cầm guốc và đánh vào tôi vì guốc nhọn nên tôi cũng khá đau. Chúng tôi cũng muốn tạo cảm giác thật cho khán giả nên việc hy sinh đau một chút đối với diễn viên đó là chuyện bình thường.

“Đôi lúc phải 'tuồng chèo' cho cuộc sống có thêm gia vị”

Đánh ghen "vợ" giữa đường, Minh Tiệp bị bổ guốc vào người - 4

- Ngoài đời, bà xã anh có hay ghen không? Ngược lại, anh có hay ghen với vợ không?

- Tôi nghĩ đã yêu thì ai cũng ghen, chỉ có điều là cách thể hiện và ghen trong hoàn cảnh như thế nào thôi. Ngay từ đầu, vợ tôi đã biết công việc của tôi phải tiếp xúc với phụ nữ nhiều nên bạn ấy hiểu và hoàn toàn tin tưởng. Quan trọng cuối cùng là lòng tin dành cho nhau. Tôi nghĩ vợ tôi cũng có ghen nhưng không nói ra thôi. Bởi tôi cũng có nhiều bạn khác giới hâm mộ nhắn tin vào buổi tối. Vợ tôi không bao giờ hỏi là ai hay cầm máy của tôi kiểm tra. Chính vì vậy tôi cảm thấy cần có trách nhiệm hơn với lòng tin đó.

- Có thông tin các pha ly hôn tăng cao vì vợ chồng ở nhà với nhau nhiều quá bởi dịch Covid-19, anh nghĩ gì về tin tức này?

- Tôi không biết đó là tin đùa hay thật, nhưng với gia đình tôi thì chúng tôi có thời gian để ở bên nhau nhiều hơn, đặc biệt là thời gian hai vợ chồng dành cho con để hiểu về con nhiều hơn. Với chúng tôi, chỉ có bị lên cân và “tuồng chèo” với nhau nhiều hơn thôi (Cười). Đôi lúc phải “tuồng chèo” cho cuộc sống có thêm gia vị. Chúng tôi ở nhà như những người bạn, cười đùa với nhau suốt ngày.

- Anh phụ vợ trong việc gia đình và nuôi dạy con cái ra sao, nhất là trong thời điểm dịch bệnh Covid-19?

- Nói chung vợ chồng tôi cũng không phân định công việc rõ ràng, cảm thấy hỗ trợ nhau được gì thì làm thôi. Quan trọng là làm với thái độ nhiệt tình và vui vẻ. Bản thân việc sinh hoạt bình thường của bọn tôi cũng khá đơn giản.

- Anh và bà xã có ý định sinh thêm bé thứ hai hay chưa?

- Mỗi người một quan điểm, với chúng tôi ít con sẽ có thời gian chăm sóc và đi chơi với nhau nhiều hơn. Hiện tại, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc với một đứa con. Bác sĩ cũng có bảo việc đẻ tiếp không tốt cho khối u của vợ tôi nên chúng tôi quyết định chọn sức khỏe lên trên hết.

- Anh quan tâm tới sức khỏe bà xã ra sao?

- Bây giờ sức khỏe của vợ tôi cũng tốt rồi. Chúng tôi vẫn thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kì, điều quan trọng là phải luôn lạc quan, vui vẻ thì lúc nào cũng sẽ khỏe mạnh. Dù bạn có chăm kiểm tra sức khỏe đến mấy nhưng gia đình không có niềm vui và hạnh phúc thì khó “khỏe” lắm.

- Anh có hay bị bà xã phàn nàn về một thói quen xấu?

- Như tôi từng chia sẻ vẫn là thói quen mua sắm, đặc biệt là đồng hồ và những phụ kiện như điện thoại, túi xách… Tự tôi cảm thấy là tôi điệu hơn so với vợ mình. Tôi hay chơi golf cuối tuần và đi nhậu với bạn bè và gần đây 2 thói quen này đã giảm đi rất nhiều. Ngoài ra về mặt tính cách, tôi phải tự kiểm điểm là rất nóng tính dù đã bớt đi nhiều rồi.

- Cám ơn anh về những chia sẻ!

Đánh ghen "vợ" giữa đường, Minh Tiệp bị bổ guốc vào người - 6

Content & Media: Thu Vũ

Thứ Ba, ngày 21/04/2020 09:40 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/danh-ghen-vo-giua-duong-minh-tiep-bi-bo-guoc-vao-nguoi-1080970.html

Theo Thu Vũ (Dân Việt)