Tim bức xúc vì bị chê bai ngoại hình, lên tiếng về tin đồn hẹn hò tình mới

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 11:00 AM (GMT+7)

Tim lên tiếng đầy bức xúc khi liên tục vướng những tin đồn thất thiệt, chê bai về ngoại hình sụt cân.

Thời gian gần đây, Tim liên tục xuất hiện với hình ảnh gầy gò, hốc hác. Nam ca sĩ cũng cho biết, anh đã sụt 15kg so với thời gian trước. Chính vì vậy, ngoài những lời thăm hỏi, lo lắng cho sức khoẻ của Tim thì vẫn có những bình luận không hay về ngoại hình. Điều này khiến Tim tỏ ra bức xúc và lên tiếng. 

"Từ bao giờ ốm là cái tội. Người ta đã im lặng không nói mà cứ làm vậy hoài. Tôi di chuyển và đi quay phim liên tục với cường độ 7 - 8 phim một năm. Tháng nào cũng chạy show ca nhạc không trong nước thì ngoài nước.  Rồi độc thân, không yêu đương thì lấy ai rủ đi ăn, đi đu đưa mà mập với chả béo. Tôi mới quay và đóng máy phim ở Đà Lạt ngày 8 là sáng ngày 9 bay hai mươi mấy tiếng qua Mỹ, rồi ngủ có mấy tiếng lại phải bay thêm 2 chuyến đi Dallas hát. Thời tiết thay đổi liên tục từ nhiệt đới sang -3, -4 độ thì sức khỏe đâu mà mập và béo được" - Tim bức xúc khi bị chê ngoại hình gầy gò trong thời gian qua.  

Tim bức xúc vì bị chê bai ngoại hình, lên tiếng về tin đồn hẹn hò tình mới - 1

Tim sụt cân, gầy gò và hốc hác hơn so với thời gian trước.

Tim còn lên tiếng về tin đồn hẹn hò tình mới sau khi ly hôn nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh. Anh khẳng định vẫn đang độc thân và chưa yêu ai khác. Ngoài ra, nam ca sĩ phủ nhận tin đồn can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Anh cho biết ngoại hình có phần khác lạ là do sụt cân vì lịch trình làm việc dày đặc. 

"Đã bảo là đang không yêu ai mà cứ nói tôi hẹn người này đến quen người kia, làm mấy em tôi thả thính đều tránh xa tôi hết. Tới giờ vẫn ế là tại ai? Có thời gian quay phim lên được 3 - 4kg. Giờ qua Mỹ lại sụt mất 5kg. Quan trọng là tinh thần vẫn vui vì được hát, được diễn. Tui vẫn yêu đời, yêu người nha" - Tim chia sẻ.  

Tim bức xúc vì bị chê bai ngoại hình, lên tiếng về tin đồn hẹn hò tình mới - 2

Tim liên tục sụt cân vì lịch trình công việc dày đặc, thậm chí còn không có thời gian để ngủ.

Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn năm 2018 sau gần 10 năm chung sống và có với nhau một cậu con trai. Sau khi "đường ai nấy đi", nữ ca sĩ cho biết cô và chồng cũ vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con trai. "Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng" - Trương Quỳnh Anh chia sẻ.

Gần đây, cả hai đều vướng tin đồn đã có tình mới. Trong khi Tim vướng nghi vấn hẹn hò Đàm Phương Linh thì Trương Quỳnh Anh cũng úp mở bằng bức ảnh tình tứ bên một người đàn ông khác. Trương Quỳnh Anh cho biết cô đã dọn ra khỏi ngôi nhà chung mà cả 2 sống trước đó.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/tim-buc-xuc-vi-bi-che-bai-ngoai-hinh-len-tieng-ve-tin-don-hen-ho-tinh-moi-...

Tim lộ diện mạo gây xôn xao giữa tin đồn có tình mới sau ly hôn Trương Quỳnh Anh

Gương mặt khác lạ của Tim khiến nhiều người đặt nghi vấn nam ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Trương Quỳnh Anh, Tim