Thủy Tiên tức giận vì Công Vinh bị dư luận, đồng đội chỉ trích

Thứ Bảy, ngày 02/06/2018 08:30 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ cho biết, phần lớn những cái tên lên tiếng chỉ trích ông xã của cô đều là những người chưa đọc sách mà chỉ xem những lời trích dẫn cắt xén, thêm bớt trên mạng xã hội.

Kể từ ngày ra mắt tự truyện “Lê Công Vinh – Phút 89”, ông xã Thủy Tiên liên tục trở thành tiêu điểm dư luận khi bị các HLV, đồng đội, tình cũ chỉ trích nặng nề vì cho rằng những gì anh chia sẻ là sai sự thật. Cựu tuyển thủ Việt Nam lập tức trở thành mục tiêu bị dư luận ném đá dữ dội và bị kêu gọi tẩy chay tự truyện Công Vinh.

Sau nhiều ngày dữ im lặng, mới đây, Thủy Tiên đã lên tiếng bảo vệ chồng dữ tâm bão scandal. Cô tỏ ra bức xúc khi nhiều người chỉ trích ông xã dù họ chưa một lần... đọc qua tự truyện, mà chỉ xem những lời trích dẫn được cắt xén, thêm bớt trên mạng xã hội.

Thủy Tiên tức giận vì Công Vinh bị dư luận, đồng đội chỉ trích - 1

Thủy Tiên tức giận khi dư luận chỉ trích và đòi tẩy chay tự truyện của Công Vinh.

“Tôi chưa thấy ai đã đọc quyển sách này xong mà nói là nó tiêu cực hay phỉ báng cá nhân nào cả. Những ai chửi bới toàn là những người chưa đọc sách và tin theo những lời bóp méo sự thật”, nữ ca sĩ bức xúc cho hay.

Giọng ca "Em đã quên" khẳng định, nội dung trong "Phút 89" có rất nhiều câu chuyện tốt đẹp, kể về những người bạn, đồng đội đồng cam cộng khổ với Công Vinh, và đặc biệt là những kinh nghiệm quý báu của cựu tiền đạo khoác áo số 9 để trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử Việt Nam.

“Anh ấy chia sẻ bao nhiêu kinh nghiệm quý giá của bản thân với tâm thế rất nhẹ nhàng, sâu sắc chứ tuyệt nhiên không nói xấu, phỉ báng ai. Các bạn cố tình bóp méo sự thật, hướng dư luận đi theo hướng sai mục đích của tự truyện để làm gì”, bà xã Công Vinh thẳng thắn cho hay.

Thủy Tiên tức giận vì Công Vinh bị dư luận, đồng đội chỉ trích - 2

Cựu tuyển thủ nhận nhiều gạch đá sau khi hé lộ nhiều góc khuất trong làng bóng đá Việt Nam.

Trong tự truyện "Phút 89", ngoài việc chia sẻ những góc khuất trong làng bóng đá Việt Nam, Công Vinh cũng gây chú ý không kém khi lần đầu trải lòng về mối tình đầy thi phi với Thủy Tiên.

Trong suốt 9 năm bên nhau, cặp đôi không chỉ bị dư luận phản đối, mà ngay cả ông chủ đội bóng, đồng đội của Công Vinh cũng ra sức cấm cản anh qua lại với người đẹp và tung nhiều tin đồn thất thiệt về cô.

Tuy nhiên, sau khi cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, cựu tuyển thủ Việt Nam cho biết, anh không quan tâm thế giới ngoài kia nói gì về mình vì chính Thủy Tiên là cả thế giới của anh.

Pha Lê từng bóng gió nói về tự truyện của Công Vinh

Đồng đội từng rỉ tai Công Vinh: Thủy Tiên cặp bồ với đại gia sắt thép

Giữa lúc Công Vinh đang bị ông chủ đội bóng cấm cản yêu Thủy Tiên, nữ ca sĩ liên tục bị đồn cặp kè đại gia khiến...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung