Thủy Tiên, Kỳ Duyên cùng nhiều sao Việt gặp sự cố khi đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng thót tim

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 10:24 AM (GMT+7)

"Lúc về suýt nữa thuyền lật, chỉ cách một khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi", Thủy Tiên kể lại.

Những ngày gần đây, người dân cả nước hướng về đồng bào miền Trung - nơi đang chịu thiệt hại lớn bởi hàng loạt cơn bão liên tiếp. Nhiều nghệ sĩ như Thủy Tiên, Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Minh Triệu, ca sĩ Hòa Minzy, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, cựu người mẫu Trang Trần, danh hài Hoài Linh... đã kêu gọi ủng hộ và đích thân đến miền Trung cứu trợ nhu yếu phẩm, thuốc men, áo phao,... cho người dân. Tuy nhiên, vì vào vùng nước ngập và sóng to nên không ít nghệ sĩ gặp sự cố "thót tim":

Thủy Tiên kể suýt bị lật thuyền khi đi vào vùng lũ

Thủy Tiên là nghệ sĩ đi đầu trong đợt kêu gọi ủng hộ cứu trợ miền Trung. Cô cũng là nghệ sĩ có mặt tại miền Trung sớm nhất để hỗ trợ người dân.

Thủy Tiên, Kỳ Duyên cùng nhiều sao Việt gặp sự cố khi đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng thót tim - 1

Thủy Tiên suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ miền Trung 

Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã nhận được hơn 100 tỷ đồng tiền ủng hộ. Nữ ca sĩ cũng đến từng nhà, khảo sát và tùy vào mức độ thiệt hại của các gia đình để hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm, thuốc men, tiền mặt... cho bà con.

Tuy nhiên, trong 6 ngày có mặt tại miền Trung, Thủy Tiên khiến ông xã Công Vinh cùng người hâm mộ lo lắng khi gặp sự cố bất ngờ. Theo đó, cô kể: "Chiều nay, đi vào trong khu vực mà mình hỗ trợ nhiều tiền, lúc về suýt nữa thuyền lật, chỉ cách một khoảnh khắc tích tắc không hét to hoảng loạn của mình khi thấy nước đang tràn mạnh vào thuyền, cả đoàn có lẽ chẳng đi về được nữa rồi. Chỉ một khoảnh khắc còn một milimet nước nữa là không kịp. Vì nguy hiểm nên dân chịu trận không dám bơi ra tìm thức ăn", Thủy Tiên kể lại tình huống nguy hiểm vào chiều 15/10.

Thuyền chở Hoa hậu Kỳ Duyên bị lật khi đang đi cứu trợ

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ thông tin thuyền chở cô và người mẫu Minh Triệu bị lật khi đi cứu trợ tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Lúc đầu, Kỳ Duyên tỏ ra khá lo lắng khi thuyền bất ngờ gặp sự cố. Cô và người mẫu Minh Triệu ngâm mình trong dòng nước lạnh và phải bám vào vách tường gần đó để giữ thăng bằng: "Bây giờ, bọn mình đang phải đứng bám vào vách tường để chờ lên lại thuyền...", Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ.

Thủy Tiên, Kỳ Duyên cùng nhiều sao Việt gặp sự cố khi đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng thót tim - 2

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu bị lật thuyền khiến fan vô cùng lo lắng 

Không những thế, vì nước cao, sóng lớn nên hàng cứu trợ cũng bị ướt, thiệt hại 1.500 suất quà. Hoa hậu Kỳ Duyên đã phải bỏ tiền ra để mua lại toàn bộ số hàng hóa này để kịp đưa đến tay người dân.

Xe của Hòa Minzy cùng đoàn cứu trợ bị ném đá vỡ kính

Sau khi trao quà cho bà con vùng lũ ở Quảng Bình, Hòa Minzy cùng quản lý đến Hà Tĩnh để giúp đỡ người dân đang sống chung với lũ.

Thủy Tiên, Kỳ Duyên cùng nhiều sao Việt gặp sự cố khi đi cứu trợ miền Trung khiến ai cũng thót tim - 3

Xe của đoàn ca sĩ Hòa Minzy bị ném đá vỡ kính 

Tuy nhiên, vào trưa 20/10, xe của cô cứu trợ một thai phụ đi cấp cứu. Vì nước dâng cao, xe đi tạo sóng, nước đánh vào nhà khiến đồ đạc của vài người dân bị hư hỏng nên một số người đã ném đá vào xe cứu trợ của cô. Hòa Minzy đã nhanh chóng lên tiếng mong mọi người thông cảm và dừng ném đá vào xe.

"Sóng đánh vào hỏng nhà hỏng cửa nên mọi người mới tức giận và ném đá. Ai cũng có lý do riêng của mình. Nhưng quan trọng thai phụ đã kịp đến bệnh viện. Sự cố khiến phần gương xe bị vỡ, trên xe không ai bị thương. Hòa và các thành viên đều giữ bình tĩnh chứ không hoảng loạn", quản lý Hòa Minzy nói.

Sau khi đưa thai phụ đến bệnh viện, đoàn từ thiện của Hòa Minzy tiếp tục di chuyển đến xã Cẩm Thành, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh để cứu trợ cho bà con. Hiện, nữ ca sĩ đã hoàn thành công việc và trở về TP.HCM.

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-ky-duyen-cung-nhieu-sao-viet-gap-su-co-khi-di-cuu-tro-mien-trung-khi...

Hoài Linh phản ứng khi bị nói ”ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà thờ Tổ”

Bị nói dùng tiền từ thiện làm việc riêng, Hoài Linh lên tiếng đáp trả.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh