Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Thành viên Big Bang kết hôn với nữ hoàng nội y

Thứ Hai, ngày 18/12/2017 16:57 PM (GMT+7)

Sau 3 năm yêu, Tae Yang đã quyết định làm lễ cưới với bạn gái xinh đẹp hơn 2 tuổi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Công ty giải trí YG - quản lý nhóm Big Bang - cho biết nam ca sĩ Tae Yang sẽ kết hôn với bạn gái Min Hyo Rin vào tháng 2 năm sau. Tiệc cưới được tổ chức trước khi nam ca sĩ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Thành viên Big Bang kết hôn với nữ hoàng nội y - 1

Tae Yang cùng Min Hyo Rin đi tới con đường hạnh phúc

Trên trang cá nhân, Tae Yang viết gửi tới người hâm mộ: "Xin chào mọi người, tôi là Tae Yang đây. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn về cột mốc quan trọng và hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Tôi đã nguyện dành cả cuộc đời của mình cho Min Hyo Rin, người đã luôn bên cạnh tôi trong suốt 4 năm nay. Suốt trong những khoảng thời gian khó khăn hay hạnh phúc, cô ấy vẫn luôn luôn tin tôi và bây giờ tôi muốn cùng cô ấy xây dựng một cuộc sống hạnh phúc cùng với nhau.

Gửi đến tất cả fan của tôi, những người luôn xem tôi là một phần gia đình của các bạn, gửi đến các thành viên của BIGBANG của tôi, gửi đến toàn bộ YG Family và những người mà tôi đã từng gặp và làm việc cùng. Tôi chỉ muốn nói cám ơn mọi người. Tôi sẽ tiếp tục cuộc sống của mình thật trách nhiệm và khiêm tốn hơn. Tôi mong rằng các bạn vẫn sẽ ủng hộ và gửi thật nhiều lời chúc đến chúng tôi trong tương lai".

Thành viên Big Bang kết hôn với nữ hoàng nội y - 2

Vẻ gợi cảm vợ sắp cưới của Tae Yang

Taeyang và nữ hoàng nội y Min Hyo Rin yêu nhau năm 2014 và công khai hẹn hò từ tháng 6. 2015. Cả hai luôn gìn giữ hình ảnh cho nhau trong khoảng thời gian yêu. Hơn Tae Yang 2 tuổi, Min Hyo Rin được biết đến là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của nhiều phim như Sunny, Siêu trộm hoàng cung... Trong khi đó Tae Yang được cả châu Á và thế giới biết đến với tư cách thành viên nhóm nhạc Big Bang.

MV 1 A.M của Tae Yang

”Diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh Việt” được chồng thứ 4 hết lòng chiều chuộng

Diễn viên Hoàng Yến khen chồng trẻ khéo chiều vợ, chăm con nên cô không phải vướng bận con nhỏ.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang