Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều

Nữ ca sĩ có phần khép nép, không còn bạo dạn nắm tay, ôm hôn "người tình âm nhạc" như trước đây.

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 1

Sau khi cùng chồng con về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán cùng gia đình, người thân, tối 13/2, Thanh Thảo đã có dịp tái ngộ khán giả Sài Thành trong đêm nhạc riêng của cô và Quang Dũng.

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 2

Thời gian này, Tom Han – ông xã Việt kiều của nữ ca sĩ “Búp bê” luôn xuất hiện cùng vợ tại mọi sự kiện ở Việt Nam. Tối 13/2, anh tiếp tục hộ tống Thanh Thảo đi hát cùng “người tình âm nhạc” Quang Dũng.

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 3

Thanh Thảo nở nụ cười hạnh phúc khi đi cùng ông xã. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng gây chú ý không kém khi diện váy xẻ sâu khéo khoe vòng một gợi cảm.

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 4

Đã rất lâu mới có dịp tái ngộ và đứng chung sân khấu với Quang Dũng, vì vậy, cả hai đã cùng nhau thể hiện lại rất nhiều bài hit gắn liền tên tuổi và hát theo yêu cầu của khán giả. Tuy nhiên, thay vì bạo dạn nắm tay, ôm ấp tình tứ Quang Dũng như trước đây, lần này, Thanh Thảo lại có phần thẹn thùng và giữ khoảng cách với “người tình âm nhạc” khi có sự chứng kiến của chồng bên dưới sân khấu.

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 5

Dù vậy, cặp đôi vẫn rất ăn ý trên sân khấu và vui vẻ trò chuyện với khán. Được biết, vào ngày 10/3 tới, Quang Dũng cũng là một trong những khách mời đặc biệt trong liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của Thanh Thảo tại Mỹ. Được biết, vì show diễn đặc biệt này mà Quang Dũng đã từ chối rất nhiều lời mời khác để biểu diễn trong liveshow của "người tình âm nhạc".

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 6

Xuyên suốt đêm nhạc, Thanh Thảo đều thể hiện những ca khúc xoay quanh về đề tài tình yêu để gửi tặng các cặp đôi nhân dịp lễ tình nhân 14/2.

Thanh Thảo ngượng ngùng khi tình tứ với Quang Dũng trước mặt chồng Việt kiều - 7

Sau 3 tuần đón Tết cùng gia đình tại Việt Nam, vào ngày 21/2, Thanh Thảo sẽ cùng chồng con đi du ngoạn Đài Loan trước khi trở về Mỹ chuẩn bị nước rút cho liveshow sắp tới.

Mai Phương Thúy vắng bóng showbiz là để ở ẩn sinh con: Sự thật ngã ngửa

Hoa hậu Việt Nam 2006 lần đầu giải đáp các tin đồn khi cô bất ngờ vắng bóng, không hoạt động showbiz suốt 5 năm qua.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Dân Việt)
Thanh Thảo: Nữ ca sỹ cá tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung