Thanh Thanh Hiền khoe ảnh được con trai Chế Linh hôn, fan lại réo tên người này

Thứ Bảy, ngày 23/02/2019 15:04 PM (GMT+7)

Đây là người rất thân thiết với ca sĩ Thanh Thanh Hiền và ông xã cô.

Mới đây, NSƯT Thanh Thanh Hiền đăng tải loạt ảnh đi dạo phố Hà Nội khi trời bất ngờ trở lạnh. Đặc biệt, bức ảnh người đẹp U50 được ông xã Chế Phong hôn má thu hút sự chú ý của bởi đây là lần hiếm hoi Thanh Thanh Hiền mạnh dạn khoe ảnh tình tứ bên chồng.

Thanh Thanh Hiền khoe ảnh được con trai Chế Linh hôn, fan lại réo tên người này - 1

Thanh Thanh Hiền khoe ảnh được con trai Chế Linh hôn, fan lại réo tên người này - 2

Thanh Thanh Hiền khoe ảnh được ông xã Chế Phong hôn má.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ không ngớt lời xuýt xoa trước vẻ đẹp trẻ trung của nghệ sĩ cải lương Hà thành. Dù khoe ảnh được ông xã hôn má song một số fan của Thanh Thanh Hiền lại để lại bình luận rằng, cứ nhìn thấy cô là lại nhớ tới danh hài Xuân Hinh.

"Vua hài đất Bắc" và Thanh Thanh Hiền có mối duyên sân khấu dài tới hơn hai thập kỷ. Trên sân khấu, cả hai đóng với nhau đủ các dạng vai: tình nhân, vợ chồng, bố con, chủ tớ… nhưng ngoài đời hai anh em thân thiết như ruột thịt. Vì diễn quá ăn ý mà ngay cả khi về hưu, nghệ sĩ Xuân Hinh vẫn bị đồn là yêu Thanh Thanh Hiền.

Thanh Thanh Hiền khoe ảnh được con trai Chế Linh hôn, fan lại réo tên người này - 3

Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền là cặp đôi diễn vô cùng ăn ý trên sân khấu.

NSƯT Xuân Hinh cũng thừa nhận, trong số các bạn diễn nữ thì NSƯT Thanh Thanh Hiền và NSND Hồng Vân là hai bạn diễn nữ ăn ý với anh nhất. Trong mắt NSƯT Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền là một nghệ sĩ có tài năng, rất nghiêm túc khi làm nghề và rất đáng yêu.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng thừa nhận trong một bài phỏng vấn gần đây rằng cô và Xuân Hinh "diễn ăn ý hơn sam". Bà xã ca sĩ Chế Phong khẳng định, cho tới hiện tại, cô không nhận bất cứ vai diễn nào khác ngoài vai với Xuân Hinh và không muốn tên tuổi của mình gắn với ai khác ngoài anh.

"Sự chung thủy, trân trọng ấy đã tạo nên thương hiệu “Xuân Hinh - Thanh Thanh Hiền” suốt nhiều năm qua", Thanh Thanh Hiền cho biết.

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ, năm 2014, Thanh Thanh Hiền tái hôn với ca sĩ Chế Phong, con trai danh ca Chế Linh. Trong đám cưới của Thanh Thanh Hiền - Chế Phong, danh hài Xuân Hinh tới tham dự và hát mừng hạnh phúc của cặp đôi. Khi được hỏi liệu ông xã Chế Phong có ghen vì cô quá thân thiết với nghệ sĩ Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền khẳng định chồng cô không bao giờ ghen tuông.

Thanh Thanh Hiền khoe ảnh được con trai Chế Linh hôn, fan lại réo tên người này - 4

Vợ chồng Thanh Thanh Hiền - Chế Phong vui vẻ chụp ảnh "tự sướng" cùng "vua hài" Xuân Hinh.

"Anh Phong quá hiểu về mối quan hệ giữa tôi và anh Xuân Hinh. Anh Phong biết mối quan hệ thân thiết giữa tôi và anh Xuân Hinh kể từ trước khi đến với hôn nhân. Riêng Thanh Thanh Hiền tuyệt đối chung thủy với người bạn đời của mình, tôi và anh Phong cùng hiểu được điều đó nên chẳng khi nào lo lắng về những chuyện tình tứ, có người khác chen vào cuộc hôn nhân hiện tại", nghệ sĩ 50 tuổi chia sẻ.

Con trai Chế Linh dành nhiều tình cảm cho con riêng của bà xã Thanh Thanh Hiền

Chế Phong ngày càng yêu thương và chăm sóc cho 2 cô con gái của bà xã Thanh Thanh Hiền hơn.

Theo Minh Phương (Dân Việt)
sự kiện Thanh Thanh Hiền
Báo lỗi nội dung