“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang bị Trấn Thành tiết lộ là "bồ" Anh Đức

Thứ Năm, ngày 24/01/2019 14:23 PM (GMT+7)

Trong một sự kiện, Trấn Thành cho biết người bạn thân của mình đã "có chủ".

Tối 23.1, một bộ phim Tết có Trấn Thành thủ vai chính đã có buổi ra mắt tại TP.HCM. Ngoài dàn sao Trấn Thành, Hari Won, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên... còn có sự xuất hiện của người bạn thân của nam MC là diễn viên hài Anh Đức. Anh xuất hiện cùng bạn gái tin đồn - "thánh nữ mì gõ" Phi Huyền Trang.

Đây là lần đầu Anh Đức và Phi Huyền Trang xuất hiện sau vướng nghi án "phim giả tình thật” khi cùng tham gia một dự án phim Tết. Nam diễn viên hài hộ tống người đẹp đến sự kiện. Cả hai diện trang phục cùng tông, và có những cử chỉ tay trong tay, tình cảm trên thảm đỏ.

“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang bị Trấn Thành tiết lộ là "bồ" Anh Đức - 1

Anh Đức diện đồ cùng tông với Phi Huyền Trang dự một sự kiện ra mắt phim.

Tại sự kiện, Trấn Thành bất ngờ giới thiệu với Lan Ngọc rằng người bạn thân mình đã có bồ là Phi Huyền Trang. Dù chưa rõ câu nói của Trấn Thành là thật hay đùa nhưng càng khiến khản giả đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ giữa Anh Đức và Phi Huyền Trang.

“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang bị Trấn Thành tiết lộ là "bồ" Anh Đức - 2

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ bồ Anh Đức là Phi Huyền Trang.

Giữa tháng 1.2019, các diễn đàn giải trí đồng loạt chia sẻ những hình ảnh thân mật của “Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang và diễn viên hài Anh Đức. Phía dưới bình luận, nhiều tin đồn cho rằng đây sẽ là cặp đôi mới của showbiz Việt trong năm 2019.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, các hình ảnh thân mật của “Thánh nữ mì gõ” và nam diễn viên hài được chụp trong hậu trường một bộ phim Tết, mà cả hai đang tham gia ghi hình. Trong phim, cả hai vào vai vợ chồng và có một cậu con trai.

“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang bị Trấn Thành tiết lộ là "bồ" Anh Đức - 3

“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang bị Trấn Thành tiết lộ là "bồ" Anh Đức - 4

Các hình ảnh thân mật của 2 diễn viên đang được chia sẻ.

Một nguồn tin riêng chia sẻ với chúng tôi, sau những cảnh quay, Anh Đức và Huyền Trang khá thân, cả hai trò chuyện vui vẻ và thường xuyên chụp ảnh cùng nhau.

Trên trang cá nhân của Anh Đức và Phi Huyền Trang cũng công khai chia sẻ những hình ảnh thân thiết. Trong một dòng trạng thái, Huyền Trang còn xưng vợ chồng với Anh Đức, điều này càng khiến tin đồn họ đang hẹn hò khi đang đóng phim chung là có cơ sở.

“Thánh nữ mì gõ” Phi Huyền Trang bị Trấn Thành tiết lộ là "bồ" Anh Đức - 6

Vẻ nóng bỏng của Phi Huyền Trang.

Chúng tôi đã liên hệ với Phi Huyền Trang đã xác thực sự việc. Song nữ diễn viên không thừa nhận và cũng không phủ nhận tin đồn “cặp kè” với Anh Đức. Cô xin phép không bàn luận về vấn đề này, khi nào thích hợp sẽ lên tiếng trả lời dư luận. 

“Thánh nữ mì gõ” ngồi xe lăn, tiền tỷ ”đội nón ra đi” vì tai nạn bất ngờ

Tai nạn “trên trời rơi xuống“ khiến Phi Huyền Trang mất tất cả.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Huyền Trang
Báo lỗi nội dung