“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai?

Thứ Ba, ngày 17/03/2020 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bé Ben là con trai nuôi nhỏ tuổi nhất của Hoài Linh. Cậu sở nhiều tài năng về nghệ thuật như đóng phim, ca hát...

Sự kiện: Hoài Linh

Ngoài Hoài Lâm và Cao Hữu Thiên, danh hài Hoài Linh còn có con trai nuôi là bé Ben (tên thật là Nguyễn Hoàng Quân, sinh năm 2004). Năm 4 tuổi, bé Ben tham gia vũ đoàn ABC kids, được Hoài Linh chú ý và nhận làm con nuôi. Dù còn nhỏ nhưng bé Ben tỏ ra tài năng khi tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật từ đóng phim, ca hát, làm MC... Cậu được xem là “thần đồng âm nhạc” nối bước Xuân Mai, bé Châu...

“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai? - 1

Bé Ben được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ năm 4 tuổi

Năm 2015, bé Ben được nhiều khán giả biết đến khi tham gia "Gương mặt thân quen nhí", cùng đội diễn viên Khương Ngọc. Vượt qua nhiều thí sinh tài năng như Phương Mỹ Chi, Bảo Ngọc, Gia Huy... con nuôi Hoài Linh đoạt ngôi vị Quán quân của chương trình.

“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai? - 2

Con nuôi Hoài Linh đăng quang "Gương mặt thân quen nhí" 2015

Hiện nay, bé Ben đã 16 tuổi, theo học tại trường THPT Phú Nhuận, TP.HCM. Để đảm bảo thời gian học tập, nhất là các kỳ thi chuyển cấp quan trọng, bé Ben đã tạm ngưng hẳn các hoạt động nghệ thuật từ năm cấp 2. Cậu khá tự hào về bản thân khi suốt 9 năm liền đều đạt thành tích học sinh giỏi. Ngoài ra, con nuôi Hoài Linh từng đại diện quận đi thi môn văn cấp thành phố và đoạt giải khuyến khích vào năm lớp 7. Một năm sau cậu thi thi học sinh giỏi văn và cũng đậu cấp quận.

Là con nuôi của nam danh hài nổi tiếng nhưng bé Ben thừa nhận bản thân không hề ỷ lại, mà hoàn toàn cố gắng, trau dồi các kỹ năng mỗi ngày để không phụ lòng yêu thương của mọi người. Bé Ben cho biết, bố nuôi Hoài Linh không bao giờ la mắng hay khiển trách bất kỳ ai. Thỉnh thoảng nam danh hài chỉ nhắc nhở các con điều nên làm, điều không nên làm.

“Bố Linh rất hiền trong cách sống, cách nói chuyện, bố cũng rất thương tôi. Nhưng cái nào bố đã nói không được thì nhất quyết là không được làm. Bố không la mắng ai, cách của bố là không làm ai phải buồn vì mình, nhưng ngược lại sau những câu nói của bố, tôi tự nhận thấy mình sai và lời bố dạy là đúng”, bé Ben bộc bạch.

“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai? - 3

Hiện bé Ben đã 16 tuổi

“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai? - 4

Cậu được bố nuôi hết mực yêu thương

“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai? - 6

Bé Ben và Phương Mỹ Chi

“Thần đồng” được Hoài Linh nhận làm con nuôi từ lúc 4 tuổi, vượt mặt Phương Mỹ Chi là ai? - 7

Thỉnh thoảng vào thời gian rảnh bé Ben đi diễn cho đỡ nhớ nghề

Theo bé Ben, từ nhỏ đến bây giờ, bố nuôi Hoài Linh luôn theo dõi sát sao kết quả học tập của cậu. Mỗi tháng, sổ liên lạc của bé Ben đều do Hoài Linh ký, có khi phải đến tận điểm nam danh hài diễn để ký sổ cho con. Hoài Linh cũng khuyên con nuôi nên chuyên tâm vào học tập, thỉnh thoảng đi diễn vào thời gian rảnh cho đỡ nhớ nghề.

Có một câu nói của bố nuôi Hoài Linh khiến bé Ben nhớ mãi, đó là: “Làm cho con nổi tiếng thì dễ lắm, nhưng để khán giả nhớ đến và được người ta trân trọng mới là khó".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/than-dong-duoc-hoai-linh-nhan-lam-con-nuoi-tu-luc-4-tuoi-vuot-mat-phuong-m...

Quách Ngọc Ngoan yêu nữ đại gia hơn 9 tuổi lộ hình ảnh xuống cấp “gây choáng”

Quách Ngọc Ngoan cho biết, anh chỉ cười trước những lời chê bai về nhan sắc, ngoại hình.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung