Tấn Hoàng nói gì về thông tin có biệt thự trăm tỷ rộng 2 héc ta, “không thiếu thứ gì”?

Thứ Năm, ngày 22/07/2021 13:05 PM (GMT+7)

Nam nghệ sĩ lên tiếng đính chính về tin đồn sở hữu 12 căn nhà và biệt thự trăm tỷ gây xôn xao mạng xã hội thời gian vừa qua.

Sự kiện: Chuyện của sao

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã đăng tải một video có tựa đề: “Biệt thự trăm tỷ không phải của Tấn Hoàng”, thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đính chính về tin đồn sở hữu biệt thự trăm tỷ

Theo đó, sau 2 tuần vắng bóng, Tấn Hoàng muốn ra mặt đính chính tin đồn ồn ào về mình được lan truyền trên mạng xã hội thời gian qua. Cụ thể, nam diễn viên hài chia sẻ: “Tấn Hoàng thấy báo đăng mình giàu dữ lắm, có nhà biệt thự ở Bến Lức mà sao than nghèo? Dạ thưa bà con, Tấn Hoàng nghèo dữ lắm nhưng không khổ. Tấn Hoàng còn làm được nên không sao hết.

Cái nhà dưới Bến Lức mà Tấn Beo đưa lên là quay từ năm ngoái, đợt trước Tết tôi với Tấn Beo, Dũng Nhí đi dự đám giỗ của gia đình ông anh. Tấn Beo quay vui rồi nói là nhà Tấn Hoàng chứ thật sự không phải đâu bà con. Trời ơi Tấn Hoàng làm gì có cái nhà nào như vậy. Bà con đừng hiểu lầm… Tấn Hoàng nghèo thật nhưng Tấn Hoàng không có than.

Tấn Hoàng nói gì về thông tin có biệt thự trăm tỷ rộng 2 héc ta, “không thiếu thứ gì”? - 1

Nghệ sĩ Tấn Hoàng phủ nhận việc “giàu mà than nghèo”

Cách đây 1 năm hay 5, 6 tháng gì đó, Tấn Hoàng có nói mình có 12 căn nhà nhưng là 12 căn nhà thuê đó bà con. Mình ở rồi lại dọn đi thuê nhà khác… Rồi xe Tấn Hoàng đi mỗi ngày cả chục chiếc là vì đi taxi, Grab đó. Mình đi ra có xe nào mình đi xe đó. Tấn Hoàng nói giỡn thôi mà bà con không hiểu lại nói Tấn Hoàng giàu”. Qua đây, nam nghệ sĩ mong báo chí hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng tin về mình, tránh để khán giả hiểu lầm. Tấn Hoàng cũng nhấn mạnh bản thân mình vẫn còn khỏe, vẫn còn làm việc được nên dù có nghèo cũng chưa lên tiếng than thở lấy lòng thương của công chúng.

Thông tin Tấn Hoàng có biệt thự tiền tỷ bắt nguồn từ một đoạn video được chia sẻ trên YouTube của danh hài Tấn Beo. Theo đó, nam nghệ sĩ đã quay lại cảnh anh tới thăm nhà đồng nghiệp của mình, và tỏ ra vô cùng trầm trồ khi chứng kiến sự đồ sộ của biệt thự nhà Tấn Hoàng: “Trước giờ tôi cứ nghĩ nhà anh Tấn Hoàng chắc cũng được thôi, chứ đâu đến mức dữ như thế này. Đây là tôi chỉ mới quay một góc thôi đấy. Tôi sẽ cho mọi người xem, nhà anh Tấn Hoàng không thiếu một cái gì hết. Nhà anh ấy rộng tới gần 2 héc ta chứ không vừa. Người ta khá giả mà ưa giấu, không cho anh em nghệ sĩ biết”. Sau đó, Tấn Beo còn cầm máy đi một vòng để thấy được sự bề thế của nhà Tấn Hoàng. Anh khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khi chứng kiến khu vườn rộng hàng nghìn mét vuông với nhiều loại cây lớn nhỏ, từ cây cảnh đến cây ăn trái như sơ ri, khế, ớt...

Tấn Hoàng nói gì về thông tin có biệt thự trăm tỷ rộng 2 héc ta, “không thiếu thứ gì”? - 3

Tấn Hoàng cho biết đây chỉ clip vui của nghệ sĩ Tấn Beo

Bên cạnh đó, Tấn Hoàng còn kể về hoàn cảnh hiện tại của mình. Nam nghệ sĩ đang phải cách ly tại Bắc Ninh, đã hai tháng rưỡi rồi chưa được về nhà. Tấn Hoàng cho biết lý do: “Sở dĩ như vậy vì tôi đến Bắc Ninh đúng lúc nơi đây là tâm dịch nên phải cách ly. Giờ xong rồi thì lại tới Sài Gòn là tâm dịch, nên về không được. Tôi xót xa lắm, hơn hai tháng nay tôi không được gặp vợ con, cháu chắt. Bây giờ cháu nội cháu ngoại, vợ con tôi cũng mỗi người một nơi, một nhà, không được gặp nhau, đến tiếp tế lương thực cho nhau cũng không được”.

Nam nghệ sĩ cho biết, anh đã đóng góp vào quỹ hỗ trợ chống dịch của Nhà nước, mong ước dịch bệnh sớm bị đẩy lùi, người dân không còn khó khăn. Tấn Hoàng chia sẻ: “Đây chỉ là tấm lòng của tôi thôi. Sự giúp đỡ của tôi rất ít, nhỏ mọn thôi nhưng tôi muốn được đóng góp cho bà con, dân tộc Việt Nam chúng ta. Nghe tin các công ty, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng góp tiền tỷ mà tôi mừng lắm. Đây là tinh thần tương thân tương ái với nhau, có như thế này chúng ta mới hiểu được mình phải sống yêu thương để có nằm xuống cũng không hối hận”.

Hiện tại, những chia sẻ của nghệ sĩ Tấn Hoàng đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: http://danviet.vn/tan-hoang-noi-gi-ve-thong-tin-co-biet-thu-tram-ty-rong-2-hec-ta-khong-thieu-th...

Khối tài sản của tài tử Việt vừa tuyên bố giải nghệ và bà xã ”trăm tỷ”

Phản ứng từ vợ ba kém 16 tuổi khi biết tin ông xã giải nghệ càng làm nhiều người tò mò hơn khối tài sản của cặp vợ...

Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung