Tài tử Nhật Bản bị bắt vì xâm hại tình dục 4 người phụ nữ trên đường phố

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 14:36 PM (GMT+7)

Nam diễn viên nổi tiếng tại Nhật Bản Tsunenori Aoki bị tạm giữ để điều tra sau hành vi tấn công tình dục 4 phụ nữ trên đường phố Setagaya, Tokyo.

Theo Japan Today, Tsunenori Aoki, 31 tuổi, người đóng vai Ryoma Sengoku trong Kamen Rider Gaim, đã bị bắt vì cáo buộc xâm hại tình dục. Anh tiếp cận người phụ nữ từ phía sau khi cô đi dọc theo một con phố ở Setagaya Ward vào khoảng 1h30 sáng ngày 4 tháng 3, sau đó đột nhiên ôm chặt cô và có hành vi sàm sỡ.

Tài tử Nhật Bản bị bắt vì xâm hại tình dục 4 người phụ nữ trên đường phố - 1

Aoki cúi mặt và né tránh ống kính khi bị bắt. 

Cô vùng vẫy và la lớn lên khiến anh chạy trốn. Sau khi báo cảnh sát và xem bằng chứng tại camera giám sát đường phố, cảnh sát đã xác minh rằng Aoki thật sự là kẻ biến thái.

Theo Japan Today, Aoki đã thừa nhận vụ việc và khai rằng thời gian này vì quá căng thẳng chuyện công việc nên anh đi uống rượu. Khi say đã có hành vi quá khích như thế. Có ba phụ nữ khác đã báo cáo về ba vụ tấn công tương tự trong vùng lân cận vào khoảng thời gian đó và cảnh sát đang thẩm vấn Aoki về sự liên quan của anh trong những trường hợp đó.

Tài tử Nhật Bản bị bắt vì xâm hại tình dục 4 người phụ nữ trên đường phố - 3

Vốn nổi tiếng là con ngoan trong gia đình, nam diễn viên chăm sóc mẹ và em gái sau khi cha qua đời. Thế nên vụ việc Aoki bị bắt khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Tsunenori Aoki (1987) là người mẫu, diễn viên nổi tiếng tại Nhật Bản, trực thuộc công ty quản lý Dolce Star. Anh từng tham gia các bộ phim như Garo: Yami o Terasu Mono – Aguri Kusugami, Kamen Rider Gaim Sengoku – Ryoma, Houkago Groove, Yamikin Dogs 3, Corpse Party: Book of Shadows…  

Vốn nổi tiếng là con ngoan trong gia đình, nam diễn viên chăm sóc mẹ và em gái sau khi cha qua đời. Thế nên vụ việc Aoki bị bắt khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Xấu hổ với hành vi biến thái của mình, Aoki cúi mặt và né tránh ống kính khi bị bắt.

Quấy rối tình dục tại showbiz Hàn: Cơn ác mộng chưa thể chấm dứt!

Không phải chờ tới đầu năm 2018, dư luận Hàn mới rúng động khi hàng loạt vụ tấn công tình dục của các nhân vật “máu...

Theo Đoàn Hòa (Theo Japan Today) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung