"Tài tử màn bạc" Thương Tín bị đột quỵ, vợ từ Ninh Thuận vừa vào thăm

Thứ Sáu, ngày 26/02/2021 11:59 AM (GMT+7)

Sau 1 ngày diễn viên Thương Tín nhập viện, vợ anh đã từ quê Ninh Thuận lên Sài Gòn thăm chồng.

Sự kiện: Thương Tín

Thông qua Facebook, nhiều nghệ sĩ đã chia sẻ thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ và nằm ở khoa cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, quận 12, TP.HCM. Theo các bài đăng, hiện sức khỏe nam diễn viên phim “Ván bài lật ngửa” rất yếu nhưng bệnh viện vẫn chưa liên hệ được với người nhà.

"Tài tử màn bạc" Thương Tín bị đột quỵ, vợ từ Ninh Thuận vừa vào thăm - 1

Diễn viên Thương Tín đang nằm viện

Liên hệ với chị Phượng, làm việc tại bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, chị xác nhận thông tin diễn viên Thương Tín bị đột quỵ, được một người thân đưa đến bệnh viện vào ngày 25.2. “Do không có người nhà nên Hội chữ Thập Đỏ đã nhờ mọi người đăng tin lên Facebook để tìm kiếm người nhà. Vợ anh Tín vừa ở Ninh Thuận vào Sài Gòn để thăm chồng. Hiện bác sĩ đang nói chuyện với vợ anh Thương Tín và tích cực điều trị cho nam diễn viên”, chị Phương cho hay.

"Tài tử màn bạc" Thương Tín bị đột quỵ, vợ từ Ninh Thuận vừa vào thăm - 3

Thương Tín bên vợ thứ 4 và con gái

Thương Tín sinh năm 1956, là diễn viên nổi tiếng của Việt Nam ở thập niên 80-90. Thời điểm đó, ông từng được khán giả gọi với cái tên "tài tử màn bạc" .

Những vai diễn như thiếu tá Vọng trong phim "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường trong "Săn bắt cướp", Sáu Tâm trong "Biệt đội Sài Gòn"... từng gây thương nhớ cho biết bao nhiêu khán giả Việt.

Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên nhiều năm nay vợ Thương Tín – Kim Chi (33 tuổi, Ninh Thuận) cùng cô con gái nhỏ đã về quê sinh sống. Còn Thương Tín ở lại Sài Gòn đóng phim và làm nhiều nghề cực nhọc để trang trải cuộc sống và gửi tiền về cho vợ nuôi con.

Nguồn: http://danviet.vn/tai-tu-man-bac-thuong-tin-bi-dot-quy-vo-tu-ninh-thuan-vua-vao-tham-50202126211...

Vợ sắp cưới tuyên bố nhờ công an vào cuộc vì bị quấy rối sau khi diễn viên Hải Đăng qua đời

Sai khi Hải Đăng qua đời, Kim Hoàng bức xúc vì nhiều người đàn ông đòi tán tỉnh cô.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thương Tín
Báo lỗi nội dung