Sự thật cuộc sống của Công Vinh, Thủy Tiên sau gia tài khủng

Thứ Sáu, ngày 09/12/2016 11:43 AM (GMT+7)

Có nhà đẹp, xe siêu sang hay những món quà siêu xa xỉ nhưng đằng sau những hào nhoáng cùng vinh quang ấy là những giọt nước mắt, những lời nhắn nhủ, những chia sẻ thấu hiểu và bản lĩnh của Công Vinh - Thủy Tiên khi gặp khó khăn.

Công Vinh - Thủy Tiên được xem là cặp đôi tài sắc của làng giải trí Việt. Sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng, Thủy Tiên và Công Vinh đã phải trải qua biết bao nhiêu gập ghềnh mới được như ngày hôm nay. N

hất là với cầu thủ Công Vinh, anh đã biết bao lần phải rơi nước mắt đắng đót về câu chuyện lòng người. May mắn thay, danh thủ này luôn có người bạn đời bản lĩnh ở bên. Thủy Tiên chính là "chỗ dựa" vững chãi khiến anh dũng cảm đối mặt với nhiều thách thức.

Sự thật cuộc sống của Công Vinh, Thủy Tiên sau gia tài khủng - 1

Họ hạnh phúc bên nhau suốt 8-9 năm và họ cùng đi qua những đau khổ trước khi đến với đỉnh cao hào nhoáng.

Sau thất bại của đội tuyển Việt Nam tại giải AFF Cup 2016, Thủy Tiên đã viết những lời xúc động nhằm chia sẻ với nỗi buồn của chồng mình. Được biết rằng, đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên lên tiếng bênh vực và động viên chồng đi qua những khó khăn.

Sự thật cuộc sống của Công Vinh, Thủy Tiên sau gia tài khủng - 2

Thủy Tiên đã chia sẻ như thế.

Khi phải dừng lại ở AFF Cup 2016, Công Vinh đã khóc nức nở với Thủy Tiên, trước nỗi đau của chồng, nữ ca sĩ đã trải lòng: "Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy. Mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nổ lực cống hiến.

Dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội" họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba, đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới. Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới. Bởi, chúng ta là gia đình".

Sự thật cuộc sống của Công Vinh, Thủy Tiên sau gia tài khủng - 3

Công Vinh đã nhiều lần không cầm được nước mắt trước những thất bại.

Trước đó cách đây không lâu, Thủy Tiên cũng đau lòng chia sẻ tâm thư về nốt thăng trầm trong sự nghiệp của Công Vinh. Không chỉ có người hâm mộ quay lưng khi thất bại mà chính người thân cũng thờ ơ với anh.

Thủy Tiên cho biết: "Thương nhau từ 8-9 năm trước khi có hợp đồng 7 tỷ đầu tiên trong sự nghiệp. Anh đem lo cho gia đình bạn bè khó khăn hết, chả có còn dư hay nghĩ gì cho bản thân. Thấy ai khổ anh giúp đỡ, còn ai chửi anh tham tiền bỏ quê gì anh cũng chấp nhận hết. Anh chỉ dám mua cho bản thân một chiếc xe máy Vespa đi lại và đón mình mỗi khi ra Hà Nội hát, dù lúc đó mình đã tự mua trả góp được cái ôtô Yaris bé bé, xinh xinh.

Sau này bực quá mới bắt anh để dành tiền tự mua cho mình một cái xe riêng che nắng che mưa. Rồi tai họa ập đến phải bán xe để chữa chân. Ngay cả người thân, bạn bè anh giúp đỡ trước đây cũng quay lưng. Chả còn đồng nào trong tay mới thấu hiểu được mình có gì trong cuộc đời này và cái gì mới thực sự quan trọng. Trải qua bao nhiêu biến cố cùng nhau mới hiểu được và khóc được khi đọc những gì anh viết".

Theo Hạnh Hiếu (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh