Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng"

Khoản học phí 600 triệu được Hoa hậu Dương Thùy Linh cho là "còn hơn cả mức học phí mà hoàng tử nước Anh William chi cho con".

Là bậc làm cha làm mẹ, ai cũng muốn cho con cái được ăn học ở một môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện. Và các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng không ngoại lệ. Nhiều người chấp nhận chi số tiền lớn để con cái được theo học tại nơi tốt nhất khiến nhiều người mơ ước và ghen tỵ.

Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng" - 1

Cách đây ít ngày, Hoa hậu Dương Thùy Linh chia sẻ ảnh đón sinh nhật 35 tuổi bên chồng con trên du thuyền 5 sao tại Hạ Long. Bước sang tuổi mới, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 có nhiều trăn trở hơn về công việc và tương lai của con.

"Tôi giờ không còn trẻ, đã quá tuổi làm mọi thứ chỉ dựa vào sở thích. Đây là thời điểm tôi cần nhìn nhận lại con đường phát triển sự nghiệp của mình theo hướng lâu dài trong thời gian tới. Ngoài công việc của một hoa hậu, ưu tiên lớn nhất của tôi trong tương lai là công việc kinh doanh.

Trước đêm sinh nhật, tôi cũng đã nói chuyện với chồng về kế hoạch cuộc sống và công việc trong 5 năm tới. Đó là thói quen suốt nhiều năm qua", cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng" - 2

Trước đó, Dương Thùy Linh bật mí đang cho con trai đầu lòng 7 tuổi - bé Tót theo học tại trường quốc tế ở Hà Nội với mức học phí quy đổi sang tiền Việt khoảng 600 triệu đồng. Số tiền này thậm chí còn cao hơn học phí của hoàng tử George William được công bố hồi tháng 9.2017 là 23.000 USD một năm (tương đương 500 triệu đồng).

Người đẹp hài hước viết trên trang cá nhân: "Mình phì cười vì hoá ra mình không lấy được William nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy". 

Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng" - 3

Sau khi phát ngôn gây chú ý, Dương Thùy Linh đã giải thích lý do đầu tư cho con trai học ở môi trường quốc tế với học phí cao ngất ngưởng: "Tôi và chồng có doanh nghiệp riêng. Hiện tại, hai vợ chồng vẫn đang xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp nên cũng có những lúc vất vả. Tuy vậy, chúng tôi đều nhất trí cần đầu tư về giáo dục cho con thay vì lựa chọn quá an toàn.

Học trong môi trường quốc tế, chưa biết tương lai có thành đạt hay kiếm được nhiều tiền không, nhưng cái được nhất của cháu là được phát triển nhiều kỹ năng cũng như trau dồi mọi kiến thức trong các lĩnh vực trong cuộc sống. Từ đó, cháu sẽ biết tận hưởng cuộc sống và làm thế nào để có một cuộc sống chất lượng cao, ngay cả khi không có nhiều tiền. Còn về phía vợ chồng tôi, việc đầu tư cho con cũng là động lực để cả hai cùng phấn đấu".

Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng" - 4

Con trai của Dương Thuỳ Linh năm nay 7 tuổi. Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới kể dù đã quen với việc bố mẹ thể hiện tình cảm trước mặt, cậu bé vẫn hay ngại ngùng. Nhưng đó là sự ngại ngùng trong hạnh phúc bởi thấy gia đình gắn bó bền chặt, bố mẹ yêu thương nhau. 

Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng" - 5

"Con trai tôi không bao giờ đặt ra câu hỏi bố mẹ có yêu thương con không, có yêu nhau không bởi bé có thể thấy điều đó hàng ngày. Tót luôn yên tâm về gia đình", cô nói.

Sốc với khoản học phí 600 triệu cho con của nàng Hoa hậu "gia thế khủng" - 6

Không chỉ Dương Thùy Linh, trước đó nhiều sao Việt cũng vô tình để lộ mức học phí "khủng" dành cho con cái. Trong đó, con trai của Hà Hồ và Cường đô la từng theo học một trường mầm non Anh quốc có học phí 200 triệu đồng/năm, chưa kể các phụ phí khác (thời điểm năm 2014).

Được biết, trường mầm non này cũng là nơi nhiều sao Việt gửi gắm con như bé Lọ Lem – Hạt Dẻ (con gái Quyền Linh), bé Devon (con Trương Ngọc Ánh), bé Bảo Anh (con diễn viên Hải Anh), bé Việt Anh (con Dương Thùy Linh).

Trong khi đó, ca sỹ Mỹ Lệ mỗi năm cũng bỏ ra gần 300 triệu đồng cho một cô công chúa đi học tiểu học tại ngôi trường quốc tế đến từ Đức.

Con gái Công Lý muốn lấy tiền tiết kiệm đưa bố trả tiền nhà trọ

NSƯT Công Lý nghẹn ngào kể lại kỷ niệm con gái Thục Anh muốn xin bà nội đập heo tiết kiệm để giúp đỡ bố về kinh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyên ([Tên nguồn])
Cậu ấm, cô chiêu nhà sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN