Sau ồn ào ly hôn lần 2, Việt Anh tâm sự có nhiều áp lực phải đối mặt

Thứ Năm, ngày 30/07/2020 09:35 AM (GMT+7)

Dòng trạng thái của Việt Anh nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Anh vừa chia sẻ dòng trạng thái mới về quan điểm sau hôn nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, nam diễn viên của phim "Chạy án" viết:

"Hậu ly hôn và những vấn đề liên quan đến con trẻ!

Ly hôn là điều không may mắn và không ai muốn điều đó xảy ra nhưng khi nó đã xảy ra cũng không phải là điều gì quá khủng khiếp như ngày tận thế hay gì đó tương tự. Có rất nhiều nguyên nhân nhưng đôi khi đó lại là điều tốt nhất có thể làm với người trong cuộc hơn cả là làm thế nào để những cuộc ly hôn có con trẻ sẽ hạn chế tối đa ảnh hưởng tiêu cực đến chúng. Hay nói một cách khác thì những người trong cuộc sẽ có một cuộc chia tay thật văn minh và mọi điều phải dành cho trẻ trước khi nghĩ đến mình chắc chắn sẽ giúp trẻ vượt qua được sự khủng hoảng giai đoạn đầu ly hôn của bố mẹ.

Cái khó của việc bố mẹ hai nơi sẽ ảnh hưởng đến việc định hình tính cách của trẻ trong giai đoạn từ 3-5 tuổi. Thật sự áp lực và căng thẳng để vượt qua giai đoạn này cùng con trai của bố. Việc hàng ngày dành ra dù chỉ 5 phút để gọi điện trò chuyện và hiểu con đang thế nào, cần gì.

Cuối cùng bài giải là con thích 1 cái cần cầu to vật vã này cả tháng nay rồi. Bố giải quyết luôn với điều kiện con phải ngoan, đi học nghe lời cô giáo và ăn uống nghiêm chỉnh. Hợp đồng giữa 2 bố con giải quyết trong 1 nốt nhạc! Yêu chàng trai của bố!"

Sau ồn ào ly hôn lần 2, Việt Anh tâm sự có nhiều áp lực phải đối mặt - 1

Việt Anh và con trai Đậu Đậu

Chia sẻ của Việt Anh nhận được nhiều sự đồng tình của đông đảo bạn bè cùng cư dân mạng. Nhiều người cho rằng quan điểm nếu hết duyên phận thì nên dừng lại, không cưỡng cầu để cả hai bên cùng đau khổ là hành xử đẹp. Không những thế, việc Việt Anh luôn đặt con trai lên ưu tiên hàng đầu sau ly hôn cũng được ủng hộ. Theo anh thì việc bố mẹ ly hôn có thể sẽ ảnh hưởng đến con cái nhưng nếu cả hai đều dành ưu tiên, quan tâm đến sự phát triển của con thì sẽ giảm bớt những ảnh hưởng tiêu cực đến con.

Nhiều cư dân mạng đã để lại lời động viên đến bố con diễn viên Việt Anh: "Rất hay và chí lý", "Bố con Đậu cố lên nhé",...

Sau ồn ào ly hôn lần 2, Việt Anh tâm sự có nhiều áp lực phải đối mặt - 2

Vụ ly hôn của Việt Anh và Hương Trần khiến cư dân mạng xôn xao suốt một thời gian dài

Việt Anh là nam diễn viên được nhiều người yêu mến. Anh gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua loạt phim nổi tiếng như Chạy án, Sinh tử, Người phán xử... Sở hữu gương mặt điển trai, sắc sảo Việt Anh thường được giao các vai công tử ăn chơi trác táng, con trai của ông trùm...

Về đời tư, Việt Anh từng trải qua hai cuộc hôn nhân dang dở. Đặc biệt, vụ ly hôn với người đẹp 9X Hương Trần mới đây nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Không chỉ bởi loạt tin đồn xoay quanh lý do ly hôn, việc liên quan đến cậu con trai Đậu Đậu cũng khiến Việt Anh và Hương Trần có nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã có sự thống nhất trong việc chăm sóc con trai và cùng nhau tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của con.

Sau ồn ào ly hôn lần 2, Việt Anh tâm sự có nhiều áp lực phải đối mặt - 3

Việt Anh tuyên bố sẽ luôn dành con trai là sự ưu tiên hàng đầu để con phát triển tốt nhất và không phải chịu những ảnh hưởng tiêu cực từ vụ ly hôn của bố mẹ

Sau khi ly hôn, Việt Anh quyết định Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Anh khá thành công khi liên tiếp nhận được nhiều dự án phim truyền hình nổi bật. Mới đây, Việt Anh tiết lộ tạo hình nhân vật trong bộ phim mới khiến nhiều người hâm mộ không khỏi háo hức.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-on-ao-ly-hon-lan-2-viet-anh-tam-su-co-nhieu-ap-luc-phai-doi-mat-5020203079...

Hoài Lâm tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại, xảy ra tranh chấp sau ồn ào ly hôn

Hoài Lâm gây chú ý khi tiết lộ về tình hình sức khoẻ hiện tại sau một thời gian dài vắng bóng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Việt Anh