Sao Việt tiếc thương Cao Tuấn Đạt qua đời ở tuổi 31

Loạt sao Việt tiếc thương, gửi lời tiễn biệt chuyên gia trang điểm nổi tiếng trong showbiz Việt.

Mới đây, thông tin chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt qua đời ở tuổi 31 khiến nhiều sao Việt thương tiếc chia buồn. Anh là một gương mặt quen thuộc chuyên make-up cho nhiều nghệ sĩ. Lý do qua đời vì anh đã trải qua căn bệnh nặng.

Chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt - người từng làm việc với nhiều sao Việt - qua đời ở tuổi 31

Chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt - người từng làm việc với nhiều sao Việt - qua đời ở tuổi 31

Cao Tuấn Đạt sinh năm 1992 tại Hà Nội, anh vào Nam lập nghiệp từ năm 18 tuổi. Thời gian đầu khi vào Sài Gòn theo học nghề trang điểm, anh từng phải vượt qua nhiều khó khăn. Trải qua 12 năm trong nghề, anh tạo dựng được tiếng tăm, uy tín với giới nghệ sĩ. Anh từng làm việc cùng diva Mỹ Linh, người mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ múa Linh Nga, siêu mẫu Hạ Vy và nhiều sao Việt khác.

Lúc sinh thời, Cao Tuấn Đạt được các nghệ sĩ yêu mến. Anh đam mê với công việc make-up, dành toàn tâm toàn ý cho việc trang điểm. Anh mở thêm học viện dạy nghề vừa để kiếm thêm thu nhập, vừa là nơi chắp cánh những ước mơ của các học trò cùng niềm yêu thích với make-up. Anh trau dồi kiến thức lẫn thực hành, mỗi lần ra nước ngoài đều chỉ mua sắm các phụ kiện phục vụ cho trang điểm. Chính vì không bao giờ muốn lặp lại chính mình nên anh tham gia những chuyến đào tạo ở Pháp, Singapore để nâng cao tay nghề.

Khi hay tin Cao Tuấn Đạt qua đời, nhiều sao Việt không khỏi tiếc thương. Chuyên gia trang điểm Nam Trung là người thầy của anh khi anh vào Nam học nghề. "Ở một nơi xa vẫn rực rỡ và an lành Én nhé”, Nam Trung gọi tên thân thương của Cao Tuấn Đạt.

Siêu mẫu Hạ Vy đăng ảnh cũ bên chuyên gia trang điểm mà cô rất yêu mến. Cô viết: "Chào Én. Em đi nhé. Mọi người thương em rất nhiều. Cho phép chị đăng tấm ảnh này như một lời tiễn biệt em, mong em vãng sinh về với cõi Phật".

Hạ Vy bồi hồi đăng ảnh kỷ niệm cũ với Tuấn Đạt

Hạ Vy bồi hồi đăng ảnh kỷ niệm cũ với Tuấn Đạt

Người mẫu Hồng Quế xót xa trước sự ra đi của người bạn trong nghề: "Sẽ không bao giờ quên những ngày tháng cùng nhau tạo dựng, những bữa ăn, giấc ngủ bạn chăm cho mình, những lần hai đứa không có nổi 100 nghìn, cũng không bao giờ quên chỉ cần gọi là đặt chuyến gần nhất bay vào chăm bạn, những lần giận nhau. Bạn biết nhiều bí mật, chứng kiến thăng trầm của mình”. Hồng Quế nghẹn ngào: “Ngủ ngon bạn nhé. Hẹn bạn kiếp sau mãi là chị em tốt. Kiếp sau chúng mình phải tốt hơn kiếp này bạn nhé! Gặp được nhau ở kiếp này đã là một chữ duyên. Mãi luôn là bông hoa xinh đẹp tài năng mà không bao giờ tôi quên".

Hồng Quế tiếc thương người bạn thân thiết

Hồng Quế tiếc thương người bạn thân thiết

Hoa hậu Dương Thùy Linh viết: "Nghỉ ngơi thôi em! Hết đau đớn, hết muộn phiền rồi. Cám ơn em vì những ngày tháng đẹp đẽ chúng ta luôn đồng hành bên nhau. Tạm biệt Én!".

Dương Thùy Linh nhớ lại kỷ niệm được Cao Tuấn Đạt trang điểm

Dương Thùy Linh nhớ lại kỷ niệm được Cao Tuấn Đạt trang điểm

Thái Thùy Linh cũng không giấu nổi việc cô bị sốc khi hay tin: "Chào nhé Én - Ngụy Cao Tuấn Đạt! Tay khéo, tâm tốt, miệng duyên, duy mỹ. Lúc nào cũng nhẹ nhàng chiều chuộng mỗi lần chị già ghé nhờ nó họa mặt. Chị sốc quá. Bẵng đi mấy năm dịch dã chị lơi là ca hát, chưa kịp tưng bừng lại thì hôm nay thấy tin dữ tự bao giờ. Vào Facebook, thấy tháng 9, em vẫn còn vui. Siêu thoát em nhé. Ai cũng bảo đời người vô thường, nhưng có lẽ ít ai thực sự hiểu sự vô thường của đời sống. Yêu được ai, hãy yêu. Tha thứ được ai, hãy tha thứ. Việc gì mang lại hạnh phúc, hãy làm, đừng chần chừ, đừng chờ đợi".

Nguồn: [Link nguồn]

Dàn sao ”Cô gái xấu xí' sau 15 năm: Xót xa số phận 1 người

Sau 15 năm, mỗi người đều có những hướng đi riêng, có người khiến khán giả xót xa thương tiếc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN