Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi

Thứ Hai, ngày 18/03/2019 09:32 AM (GMT+7)

Không quản đường xá xa xôi, nhiều nghệ sỹ là bạn bè chú rể đã tới dự ngày vui của đôi uyên ương.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 1

Sau lễ cưới ở Sơn La - quê của cô dâu Thu Hà, chiều tối 17/3, tại Thái Bình, NSND Trung Hiếu cùng vợ kém 19 tuổi đã tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Thái Bình - quê của chú rể. 

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 2

Không quản đường xá xa xôi, tới dự ngày vui cùng đôi uyên ương có rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng là bạn bè của chú rể như Quang Tèo, Công Lý, Hồng Đăng, Minh Tít, đạo diễn Trần Bình Trọng, Mạnh Hưng... Đặc biệt, Phí Linh và Tự Long cũng góp mặt với vai trò MC của tiệc cưới.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 3

Trong một số hình ảnh được sao Việt chia sẻ lên mạng xã hội, có thể thấy cô dâu Thu Hà mặc áo dài truyền thống bằng vải gấm màu vàng khi làm lễ gia tiên.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 4

Đến khi vào lễ đường tiệc cưới, người đẹp thay sang áo cưới màu trắng hiện đại. Dù diện trang phục nào, trông cô đều rất xinh đẹp và rạng ngời nét hạnh phúc.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 5

Trong khi đó, chú rể Trung Hiếu dù hơn cô dâu 19 tuổi nhưng vẫn rất trẻ trung và phong độ. Anh tự lái xe chở vợ đến tiệc cưới. Cặp đôi nhận được nhiều khen đẹp đôi và những lời chúc phúc của bạn bè, người thân.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 6

Sau khi hoàn thành các thủ tục của lễ thành hôn tại quê nhà, Trung Hiếu đã gửi lời cảm ơn bố mẹ Thu Hà vì đã sinh ra cô để hôm nay anh có được một người vợ hiền, cảm ơn bố mẹ đẻ đã ủng hộ và tạo điều kiện hết sức cho vợ chồng anh.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 7

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 8

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 9

Ngoài ra, Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cũng nói lời cám ơn đến đông đảo quan khách đã bớt thời gian đến dự ngày vui của anh.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 10

Sau khi NSND Trung Hiếu và vợ trẻ trao nhẫn cưới, MC - NSND Tự Long tuyên bố từ nay, nhìn thấy chiếc nhẫn trên tay Trung Hiếu và Thu Hà thì mọi chàng trai, cô gái khác hãy tự động tránh xa họ.

Ngay lập tức, nam diễn viên sinh năm 1973 phát biểu mạnh mẽ: "Niềm tin không nằm ở chiếc nhẫn đeo ở tay vì tôi là người lười đeo nhẫn cưới, lười đeo trang sức, vợ tôi cũng thế...Tôi tin vợ tôi và vợ tôi tin tôi mới là điều quan trọng nhất". 

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 11

Clip Tự Long làm MC trong đám cưới

Được biết, Trung Hiếu tổ chức thêm hôn lễ ở quê nhà Thái Bình vì không muốn họ hàng phải đi lại xa xôi, vất vả. Trong tháng 3, anh sẽ mở tiệc đãi khách ở Hà Nội. "Tôi chỉ ngại mọi người nghĩ tôi bày vẽ, rình rang. Thực ra, tôi tổ chức giản dị, được nhiều bạn bè giúp đỡ nên không tốn kém. Tôi làm mấy buổi tiệc chỉ để tiện cho gia đình đôi bên", Trung Hiếu tâm sự.

Trước đó, chia sẻ với chúng tôi về người vợ trẻ kín tiếng, NSND Trung Hiếu tiết lộ: "Vợ tôi hiện đang trong quá trình chuẩn bị để hoàn thành việc bảo vệ luận văn thạc sĩ. Cô ấy tuy trẻ nhưng rất hiểu biết và biết cảm thông và không thích mọi thứ quá rình rang nên cũng thông cảm với chồng.

Trước khi cưới, cô ấy đã khóa Facebook để tránh những chuyện ồn ào. Vợ tôi sinh năm 1992, đang công tác trong lĩnh vực ngân hàng, hết năm nay, cô ấy sẽ bảo vệ cao học về quản trị kinh doanh".

Anh cũng cho biết thêm lý do tổ chức đám cưới gấp gáp vào dịp cuối năm ngay trước Tết Nguyên Đán 2019 vì lý do "được tuổi". Còn hôn lễ chính thức được cử hành vào tháng 2 âm lịch khi hai vợ chồng anh thu xếp xong công việc và có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị.

Sao Việt "đổ bộ" về Thái Bình dự tiệc cưới NSND Trung Hiếu và vợ kém 19 tuổi - 13

MC Phí Linh chụp ảnh cùng cô dâu 

Nói về việc giã từ cuộc sống độc thân ở tuổi 46, Trung Hiếu vui vẻ giãi bày: "Tôi là người ham chơi, nhiều đam mê với nghề, lại có sở thích lang thang. Nhưng khi cưới vợ rồi mình phải chững chạc hơn, đàn ông hơn, bớt những sở thích cá nhân để dành thời gian cho gia đình".

Mỹ nữ không mặc nội y đóng cảnh vén áo cho Trung Hiếu xem nốt ruồi

Lương Thanh Hằng cho biết do không chuẩn bị áo ngực dạng silicon nên cô phải dùng tạm băng dán.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện NSND Trung Hiếu