Sao nam ly hôn 3 lần, vừa bị vợ "tố thay lòng đổi dạ" là ai?

Cuộc sống và sự nghiệp của sao nam lấy vợ hơn 4 tuổi này khiến nhiều người tiếc nuối cho một cặp đôi từng rất đẹp trong mắt fan.

Cuộc hôn nhân giữa nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và nam ca sĩ Chế Phong kém cô 4 tuổi vào năm 2015 từng khiến công chúng gửi hàng nghìn lời chúc tụng. Vậy nhưng sau 5 năm chung sống, cả hai đã "đường ai nấy đi".

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong

Đáng nói, trong bài phỏng vấn mới đây với báo Gia đình và xã hội, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền lên tiếng thừa nhận người chồng của mình "thay lòng đổi dạ". Với nữ nghệ sĩ, đây là cuộc hôn nhân thứ hai còn với Chế Phong, anh hiện đã ly hôn 3 lần.

Chế Phong là con út của Chế Linh - nam danh ca trải qua 4 cuộc hôn nhân

Chế Phong là con út của Chế Linh - nam danh ca trải qua 4 cuộc hôn nhân

Chế Phong chính là con trai của danh ca Chế Linh. Nam ca sĩ sinh năm 1973, theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhưng thời gian kể từ sau khi kết hôn lần ba với Thanh Thanh Hiền, anh hiếm khi đi hát. Điều này từng khiến Thanh Thanh Hiền tiếc vì khán giả ít có cơ hội được thưởng thức giọng hát của anh. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ cũng phủ nhận việc Chế Phong không đi hát, cô là người kiếm tiền trong gia đình nên khiến tình cảm của hai người trục trặc.

Chính danh ca Chế Linh từng rất ủng hộ về mối quan hệ của con trai và nữ nghệ sĩ hơn Chế Phong 4 tuổi. Cả hai nghệ sĩ từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nên đủ nhận thức về cuộc sống. Thanh Thanh Hiền từng rất tin tưởng lần thứ hai sẽ là lần cuối chị kết hôn nhưng cuối cùng chị không giữ được. Hai người không có con chung, theo như Thanh Thanh Hiền vì cả hai đã có tuổi và trước khi kết hôn từng thống nhất về việc này.

Công chúng từng gửi hàng nghìn lời chúc mừng tới Thanh Thanh Hiền khi ở tuổi 45, cô đã tìm được cho mình bến đỗ mới

Công chúng từng gửi hàng nghìn lời chúc mừng tới Thanh Thanh Hiền khi ở tuổi 45, cô đã tìm được cho mình bến đỗ mới

Sau hai cuộc hôn nhân trước, Chế Phong có 3 người riêng. Thanh Thanh Hiền cũng có 2 con riêng, một người con gái lớn đi du học ở Mỹ, người con thứ hai ở Việt Nam rất gần gũi với Chế Phong. Nhiều khi, chính Thanh Thanh Hiền "trách yêu" anh "quan tâm tới các con của vợ hơi quá".

Sự nghiệp ca hát của Chế Phong chủ yếu được biết đến ở thị trường hải ngoại nhiều hơn trong nước. Anh thừa hưởng giọng ca trời phú từ người cha nổi tiếng. Trong số những người con trai của danh ca Chế Linh, anh là người có giọng hát, phong cách biểu diễn giống bố nhất và cũng là ca sĩ thành công nhất trong gia đình, sau bố. Anh từng phát hành một số album như Sài Gòn Mưa Bay (2010), Xóm Đêm (2012), Tình Yêu Đã Mất (2009). Tuy nhiên, nhược điểm của anh lại chính là sự thiếu "máu lửa" với nghề. Điều này khiến anh khó có chỗ đứng trong làng nhạc. Sau khi kết hôn với Thanh Thanh Hiền, anh có đi hát một thời gian nhưng sau đó rút lui về hậu trường, giúp đỡ cho vợ.

Anh thường dành phần lớn thời gian để thu thanh và phối bài hát cho vợ. Khi còn bên nhau hạnh phúc, Chế Phong không ngại ngồi sửa sang, khâu cúc áo cho trang phục biểu diễn của Thanh Thanh Hiền. Ngoài ra, anh thích dành thời gian chăm sóc ngôi nhà vườn của hai vợ chồng. Sau khi kết hôn, anh chuyển ra Hà Nội sống cùng vợ, cuối tuần hai người thường về ngôi nhà vườn ở Sóc Sơn để nghỉ ngơi.

Sao nam ly hôn 3 lần, vừa bị vợ "tố thay lòng đổi dạ" là ai? - 4

Sao nam ly hôn 3 lần, vừa bị vợ "tố thay lòng đổi dạ" là ai? - 5

Ngôi nhà vườn ở Sóc Sơn từng là nơi Thanh Thanh Hiền và Chế Phong hay lui về nghỉ ngơi cuối tuần

Ngôi nhà vườn ở Sóc Sơn từng là nơi Thanh Thanh Hiền và Chế Phong hay lui về nghỉ ngơi cuối tuần

Đám cưới của cặp đôi từng được tổ chức tại một khách sạn lớn ở Hà Nội, theo hình thức như một chương trình âm nhạc. Đặc biệt, mở đầu lễ cưới, con gái của Thanh Thanh Hiền trình diễn một tiết mục xẩm còn con gái của Chế Phong ân cần ngồi bên cạnh, cầm micro cho em hát. Sau đó, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong cùng bước lên sân khấu. Cả 4 người ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc.

Khi tái hôn, cặp đôi Thanh Thanh Hiền và Chế Phong từng rất đẹp trong mắt người hâm mộ. Vậy nên thông tin hai người ly hôn khiến khán giả không khỏi tiếc nuối.

Nguồn: [Link nguồn]

Vợ cũ ẩn ý nói về mối quan hệ với Hoài Lâm sau ly hôn

"Bà mẹ hai con" ẩn ý khi được hỏi về việc Hoài Lâm có thường xuyên thăm các con hay không.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN