Rộ tin Lưu Diệc Phi chia tay Song Seung Heon

Thứ Năm, ngày 31/03/2016 17:38 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Truyền thông Trung Quốc rộ tin cặp đôi chia tay vì người thứ ba đồng tính.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, vì người thứ ba. Đó không ai khác là nữ diễn viên Tăng Dật Khả - người được cho là bạn gái đồng tính trước đó của “thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon chia tay vì yêu người đồng tính - 1

Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi được xem là một cặp đôi trai tài gái sắc trong làng giải trí châu Á.

Ngay lập tức, thông tin được dư luận của cả hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc quan tâm vì Song Seung Heon và Lưu Diệc Phi đều là ngôi sao hạng A. Cả hai mới chính thức công bố hẹn hò được 7 tháng.

Cũng theo trang Sina, không thể quên được mối tình với cô bạn đồng tính Tăng Dật Khả.

Lưu Diệc Phi và Song Seung Heon chia tay  lưu diệc phi  song seung heon  Lưu Diệc Phi chia tay song seung heon  sao hoa ngữ  chuyện tình sao hoa ngữ  sao hoa ngu  giai tri  showbiz  tin mới - 2

Lưu Diệc Phi và Tăng Dật Khả có thời gian bị đồn là một cặp đôi đồng tính.

Tuy nhiên, đại diện Song Seung Heon đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên: “Tin đồn chia tay là vô căn cứ. Cặp đôi này vẫn đang gặp gỡ nhau”.

Hiện tại, Song Seung Heon tập trung quay bộ phim truyền hình Saimdang, the Herstory cùng bạn diễn Lee Young Ae. Đây là dự án được xếp vào hàng “bom tấn” với đề tài xuyên không viễn tưởng giữa quá khứ và hiện tại.

Trong khi đó, Lưu Diệc Phi cũng bận rộn với lịch trình quay phim điện ảnh tại Trung Quốc. Cả hai đều tập trung cho các dự án riêng nhưng vẫn giữ mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Năm ngoái, sau khi đóng chung bộ phim điện ảnh Tình yêu thứ ba. Cả hai thẳng thắn thừa nhận chuyện phim giả tình thật vào tháng 8. Dù xa cách về địa lý giữa hai quốc gia Hàn và Trung nhưng cặp đôi vẫn luôn chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào.

Tháng 10 năm ngoái, tài tử xứ Hàn có cuộc gặp gỡ với mẹ của Lưu Diệc Phi khi cùng du lịch. Mối quan hệ giữa chàng rể người Hàn với gia đình nhà vợ tương lai được cho là khá tốt đẹp.

Chia sẻ
Theo Đức Kiên (Theo Nate) (danviet.vn)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung