Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung

Thứ Năm, ngày 10/09/2020 05:47 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên toát lên thần thái trong từng khung hình, nỗ lực trong công việc để lo cho con.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 1

Mới đây, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh vừa thực hiện bộ ảnh street style (thời trang đường phố) mới tại TP. HCM. Bà mẹ một con thức dậy sớm để trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên thần thái trong từng khung hình. Trở thành mẹ đơn thân, Dương Cẩm Lynh nỗ lực từng ngày để làm việc, lo cho con. Ra đi trắng tay sau khi chia tay chồng Việt kiều, nữ diễn viên tự mình tạo dựng được những nền tảng kinh tế cho hai mẹ con.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 2

Ở tuổi 38, Dương Cẩm Lynh vẫn có được vẻ trẻ trung nhờ vào vóc dáng thon gọn. Cô chọn cách mix quần short trắng với áo sơ mi xanh tạo nên vẻ nữ tính và năng động.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 3

Nữ diễn viên chia sẻ cô không chạy theo hàng hiệu mà ưa thích những set đồ vừa thoải mái vừa tôn được vóc dáng, tiện lợi khi đi làm và đi chơi.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 4

Thời gian qua, dịch Covid-19 kéo dài đã khiến cuộc sống của nhiều người bị xáo trộn. Khi chia sẻ về vấn đề này, Dương Cẩm Lynh cho biết cô cảm thấy may mắn vì bản thân vẫn duy trì công việc đều đặn, có phim để đóng, có quảng cáo để làm.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 6

"Tôi cảm thấy như vậy là quá suôn sẻ rồi, không đòi hỏi gì hơn. Tôi và các bạn diễn đều có chung một cảm giác, đó là quý trọng công việc hơn. Bình thường khi chưa có dịch, công việc nhiều, chúng ta có nhiều sự lựa chọn nên cảm giác đó không rõ rệt. Dịch bệnh cũng chính là dịp để chúng tôi nhìn lại công việc và cuộc sống, biết trân quý những điều tốt đẹp đang còn ở bên cạnh chúng tôi" - nữ diễn viên cho hay.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 7

Mùa dịch Covid-19 nhưng Dương Cẩm Lynh vẫn phải đi quay vai Như Quỳnh trong bộ phim Bánh Mì Ông Màu nên cô thường xuyên cập nhật tin tức từ Bộ Y Tế để có những biện pháp an toàn cho bản thân. Đồng thời, Dương Cẩm Lynh cũng chịu khó tìm hiểu và áp dụng các phương pháp phòng chống dịch hữu ích mà mọi người chia sẻ trên mạng. Bởi theo cô, việc nâng cao sức đề kháng, chủ động phòng ngừa cho bản thân cũng chính là bảo vệ sức khỏe cho con mình, cho những bạn diễn, đồng nghiệp.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 8

Trên phim trường, Dương Cẩm Lynh và các đồng nghiệp luôn ý thức được là mình đang làm việc trong thời điểm dịch bệnh. Vì thế, họ luôn trong tâm thế chuẩn bị là dịch có thể bùng phát trở lại bất cứ lúc nào, và kế hoạch có thể bị đảo lộn bất kì thời điểm nào. Vì vậy ai cũng cố gắng làm nhanh, làm tốt để có thể hoàn thành sớm các cảnh quay mà vẫn đảm bảo chất lượng khi lên sóng.

Ra đi trắng tay sau chia tay chồng Việt kiều, Dương Cẩm Lynh "lột xác" trẻ trung - 9

"Trừ lúc diễn ra thì tôi cũng chịu khó đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay diệt khuẩn. Mọi người đã quen với khẩu trang từ đợt dịch đầu tiên, nên không cảm thấy bất tiện trong quá trình trao đổi công việc. Thậm chí bây giờ không đeo khẩu trang là cảm thấy thiếu thiếu cái gì đó trên mặt (cười)." - Dương Cẩm Lynh nói về việc đeo khẩu trang trong những ngày đi quay phim. Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 sắp tới.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-di-trang-tay-sau-chia-tay-chong-viet-kieu-duong-cam-lynh-lot-xac-tre-trung-...

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh trở lại showbiz vì cát-xê quá khủng?

Từng tuyên bố tạm nghỉ đóng phim sau 12 năm làm nghề, lý do khiến nữ diễn viên bất ngờ đổi ý là đây.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung