Sao Việt sốc khi hay tin cựu HLV tuyển VN - Alfred Riedl qua đời

Thứ Tư, ngày 09/09/2020 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Khán giả nói chung và sao Việt nói riêng nhớ về vị HLV một thời làm nên nhiều thành tích cho đội tuyển VN.

Tối 8/9, thông tin ông Alfred Riedl qua đời được truyền thông địa phương đăng tải, khiến người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam không khỏi bàng hoàng.

Sao Việt sốc khi hay tin cựu HLV tuyển VN - Alfred Riedl qua đời - 1

Cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam mất khi 70 tuổi, được cho là vì căn bệnh ung thư. Ông điều trị bệnh trong nhiều năm. Ông từng có thời gian dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam dưới thời điểm có nhiều cầu thủ thế hệ vàng. Không chỉ các cựu cầu thủ tuyển Việt Nam mà các sao Việt khác cũng bày tỏ tiếc thương khi hay tin ông qua đời.

MC Trần Quang Minh khi đọc được thông tin về sự ra đi của ông Alfred Riedl đã cảm thấy "bất ngờ quá vì vẫn nghĩ ông còn trẻ". Trả lời phần bình luận dưới bài viết, nam MC cho hay: "Tôi thấy tin mà giật mình, cảm giác hồi mình chạy lon ton trong sân bóng cùng anh em V3 làm các giải đấu, gặp ông ấy suốt... như ngày hôm qua".

Sao Việt sốc khi hay tin cựu HLV tuyển VN - Alfred Riedl qua đời - 2

MC Trần Quang Minh nhớ về cựu HLV trưởng đội tuyển VN với những thành tích ông gây dựng được

Nam MC của đài truyền hình Việt Nam chia sẻ:

"Cựu HLV đội tuyển Việt Nam Alfred Riedl qua đời.

R.I.P

Chia buồn cùng gia đình và các học trò của ông. Thế hệ Hồng Sơn, Huỳnh Đức, Việt Hoàng, Hữu Thắng, và rất nhiều tên tuổi khác....

Dưới thời Riedl, Việt Nam vào chung kết Tiger Cup 1998, và ba lần giành HC bạc ở các kỳ SEA Games năm 1999, 2003 và 2005".

Quang Minh cũng chia sẻ lại thông tin về việc ông Riedl sinh ngày 2/11/1949 và mất ngày 8/9/2020, là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá người Áo.

Chia sẻ dưới bài viết của MC Quang Minh, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng bày tỏ sự bất ngờ về việc cựu HLV tuyển Việt Nam qua đời đột ngột.

Công Vinh là cầu thủ gắn bó nhiều thời gian dưới thời HLV Alfred Riedl. Anh cho biết rất sốc khi hay tin, ông Riedl là một người thầy mà anh gắn bó từ năm 2003. Cựu cầu thủ Phan Thanh Bình cũng xót xa trước sự ra đi của người thầy. Anh viết: "Một người thầy đáng kính của bao thế hệ cầu thủ tài giỏi. Bóng đá Việt Nam thời kỳ hội nhập, tiếp cận với bóng đá trời Âu cũng là nhờ dấu ấn của Ông...! Hãy thanh thản nhé Thầy...!".

Sao Việt sốc khi hay tin cựu HLV tuyển VN - Alfred Riedl qua đời - 3

Phan Thanh Bình nhớ về người thầy đáng kính của bao thế hệ cầu thủ

MC Thu Hoài dẫn bản tin thể thao trên sóng truyền hình cũng chia sẻ cảm xúc khi hay tin HLV Afred Rield qua đời: "Vẫn còn nhớ ngày bé xem ông dẫn dắt ĐT Việt Nam. Thời ấy, đã có những lần tưởng chừng chúng ta chạm được 1 tay vào ngôi vô địch, nhưng cứ vì một cái duyên nào đó để rồi Việt Nam lại dang dở giấc mơ vàng. Tuy nhiên, những tấm huy chương bạc ngày đó cũng từng là một thời kỳ huy hoàng và khó quên của bóng đá Việt Nam".

Sao Việt sốc khi hay tin cựu HLV tuyển VN - Alfred Riedl qua đời - 4

MC Thu Hoài nhớ ngày bé xem HLV Alfred Riedl dẫn dắt đội tuyển VN

Người hâm mộ bóng đá bày tỏ tiếc thương đối với sự ra đi của vị HLV người Áo: "Một thời để nhớ ... Xin chia buồn cùng gia đình ông", "Người thầy tận tụy, có tâm với bóng đá VN", "Việt Nam luôn nhớ đến ông và những gì ông mang lại cho bóng đá VN....HLV legend (huyền thoại)", "Thời ông đã cho ra một thế hệ vàng bóng đá Việt, rất trân trọng những đóng góp của ông, nhưng nghiệp HLV là gắn với thành tích khi mà đối thủ họ vượt lên"...

Nguồn: http://danviet.vn/sao-viet-soc-khi-hay-tin-cuu-hlv-tuyen-vn-alfred-riedl-qua-doi-502020990112471...

Những tâm sự xé lòng của MC Diệu Linh trước khi qua đời vì ung thư máu

Nữ MC thể thao qua đời ở tuổi 29 giữ một tâm nguyện nhỏ nhoi và luôn hướng về cộng đồng.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung