Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 14:15 PM (GMT+7)

Hình ảnh nam MC mang dép tổ ong, hạnh phúc đạp xe bên vợ con khiến nhiều khán giả thích thú.

Clip thăm nhà nghệ sỹ Quyền Linh

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 1

Mới đây, MC Quyền Linh đã thu hút nhiều sự chú ý khi đăng ảnh hạnh phúc bên vợ con trên trang cá nhân. Nam diễn viên cho biết, đầu tháng 9 vừa qua cũng là thời điểm kỷ niệm 13 năm anh và Dạ Thảo nên duyên vợ chồng.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 2

Nam MC “Bạn muốn hẹn hò” hóm hỉnh chia sẻ: “Em ơi, nếu không chê anh nghèo thì lên xe anh đèo. Em đồng ý và còn tặng những món quà vô giá nữa. Chúc mừng kỷ niệm 13 năm ngày em chịu lên xe anh”.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 3

Kèm theo những lời nhắn tình cảm là loạt ảnh nam MC giản dị, hạnh phúc, mang dép tổ ong chạy xe đạp cùng vợ con vào sáng sớm. Đây cũng là lần hiếm hoi chia sẻ hình ảnh cao lớn phổng pháo của hai cô công chúa nhà anh là Lọ Lem và Hạt dẻ.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 4

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh hạnh phúc của gia đình Quyền Linh đã thu hút hơn 10.000 lượt thích cùng gần 1000 lượt bình luận từ khán giả. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp nổi tiếng cũng vào chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với vợ chồng Quyền Linh.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 6

Được biết, Quyền Linh và Dạ Thảo kết hôn vào ngày 11/9/2005. Tổ ấm nhỏ của họ cũng luôn là niềm ao ước của nhiều người bởi sự đầy đủ cả về vật chất lẫn niềm vui.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 7

Không ít lần, nam MC “Bạn muốn hẹn hò” đã tôn vinh vai trò của người đầu ấp tay gối bên anh, về những điều mà bà xã đã làm cho cuộc đời anh kể từ khi cả hai sống chung.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 8

Trong những lần phỏng vấn trước đây, Quyền Linh từng thừa nhận bản thân anh không phải mẫu người lãng mạn nên ít khi nói lời yêu thương với bà xã mà chỉ thể hiện bằng hành động.

Quyền Linh ngọt ngào thế này với vợ đại gia sau 13 năm hôn nhân - 9

Khi nói về người chồng của mình, Dạ Thảo cũng từng dành cho anh những lời rất trân trọng. Chị kể, Quyền Linh dù là nghệ sĩ bận trăm thứ, nhưng vẫn sống thiên về gia đình và sắp xếp công việc để cùng chị chăm sóc các con.

Sự thật cuộc sống của Quyền Linh trong biệt thự triệu đô, cát-xê 100 triệu

Có cuộc sống sung túc nhưng Quyền Linh không chú ý tới những thứ phù phiếm, mà tập trung sống cho gia đình và cho những...

Theo Trí Nghiên (Dân Việt)

sự kiện MC Quyền Linh