Quý Bình vừa cưới vợ doanh nhân, tình cũ Lê Phương liền có động thái bất ngờ

Thứ Ba, ngày 15/12/2020 17:35 PM (GMT+7)

Diễn viên Lê Phương có động thái gây chú ý trong ngày tình cũ kết hôn với bà xã doanh nhân.

Sự kiện: Quý Bình, Lê Phương

Tối ngày 14/12 vừa diễn ra đám cưới của diễn viên Quý Bình cùng bà xã Ngọc Tiền tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM. Buổi tiệc có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ đình đám, cùng đến chúc phúc cho nam diễn viên như vợ chồng Vân Trang, nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Hà Trí Quang, vợ chồng Quốc Nghiệp, Quốc Trường,...

Là những người bạn, đồng nghiệp khá thân thiết và cũng là tình cũ một thời, Lê Phương lại bất ngờ vắng mặt trong tiệc cưới của Quý Bình. Tuy nhiên, trên trang cá nhân, Lê Phương lại có động thái gây chú ý.

Cụ thể, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" đã đăng tải hình ảnh bó hoa hồng kèm dòng chia sẻ: "Em mừng cho anh". Đáng chú ý, bên trong bó hoa còn để dòng chữ: "Lê Phương - Trung Kiên mừng hạnh phúc anh chị". Dù không nhắc tên nhân vật cụ thể nhưng người hâm mộ cũng đã đoán ra được đó chính là món quà tặng mà vợ chồng Lê Phương mừng hạnh phúc Quý Bình. Điều này được cho là bằng chứng chứng minh mối quan hệ tốt đẹp của cả hai hậu chia tay.

Quý Bình vừa cưới vợ doanh nhân, tình cũ Lê Phương liền có động thái bất ngờ - 1

Không dự lễ cưới, Lê Phương có động thái mừng hạnh phúc khi Quý Bình kết hôn.

Diễn viên Lê Phương và Quý Bình từng có 8 năm gắn bó bên nhau nhưng mối tình không đi đến cái kết đẹp. Sau  khi chia tay Quý Bình, nữ diễn viên kết hôn với Quách Ngọc Ngoan và có một cậu con trai tên Cà Pháo. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đổ vỡ nhanh chóng vì những mâu thuẫn không thể giải quyết. Thậm chí, Lê Phương - Quý Bình cũng từng có thời gian tái hợp và được người hâm mộ ủng hộ. Song, mối tình vẫn không thể trọn vẹn, Lê Phương và Quý Bình chỉ có thể tuyên bố không còn tình cảm yêu đương và xem nhau như tri kỷ, đồng nghiệp thân thiết.

Lê Phương cũng đã lên xe hoa lần 2 với Trung Kiên và Quý Bình từng có mặt trong ngày cưới để chúc phúc cho tình cũ. Thậm chí, Quý Bình còn là người đã se duyên cho Lê Phương và người chồng hiện tại.

Quý Bình vừa cưới vợ doanh nhân, tình cũ Lê Phương liền có động thái bất ngờ - 2

Quý Bình từng có 8 năm gắn bó với Lê Phương.

Quý Bình vừa cưới vợ doanh nhân, tình cũ Lê Phương liền có động thái bất ngờ - 3

Nam diễn viên còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với chồng hiện tại của Lê Phương.

Ngoài ra, trong đám cưới của Quý Bình và bà xã doanh nhân còn có sự xuất hiện của Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ cũng được nhắc đến trong danh sách "tình cũ" của Quý Bình, chính vì vậy sự xuất hiện của cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Có mặt trong ngày trọng đại của Quý Bình, Lâm Khánh Chi gây chú ý với hình ảnh ăn diện  với bộ váy sequin xẻ ngực, xẻ chân, tóc được đính kim tuyến lấp lánh... Thậm chí, nữ ca sĩ còn thay đến 2 bộ đồ khi dự tiệc cưới của "tình cũ".

Quý Bình vừa cưới vợ doanh nhân, tình cũ Lê Phương liền có động thái bất ngờ - 4

Lâm Khánh Chi ăn diện gợi cảm, nổi bật trong đám cưới của "tình cũ" Quý Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/quy-binh-vua-cuoi-vo-doanh-nhan-tinh-cu-le-phuong-lien-co-dong-thai-bat-ngo-50...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Quý Bình
Báo lỗi nội dung