Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang?

Thứ Bảy, ngày 24/03/2018 16:33 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Từ ngoại hình đến cuộc sống cá nhân, nữ ca sĩ đều có những thay đổi nhất định và đặc biệt, cô không còn lưu luyến tình cũ.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 1

Sau hơn 2 năm vướng scandal tình cảm với Trường Giang, Quế Vân lại một lần nữa gây xôn xao khi nhắc lại chuyện cũ nhằm bênh vực Hoa khôi Nam Em sau khi người đẹp này công khai chuyện tình 30 ngày đầy tổn thương với nam diễn viên hài xứ Quảng.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 2

Ngoài chia sẻ về cách yêu “trăm người như một” của Trường Giang trên trang cá nhân, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Quế Vân còn tiết lộ, cô đã quyết định lánh khỏi showbiz một thời gian vì muốn mọi người biết rằng, cô không muốn lấy chuyện đời tư để PR tên tuổi. Cũng từ thời điểm đó đến nay, cuộc sống của Quế Vân đã thay đổi đáng kể.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 3

Theo đó, sau khi tung clip đoạn hội thoại và ảnh tình cảm với Trường Giang vào đúng ngày Valentine 14.2.2016, mãi đến tháng 1.2017, Quế Vân mới tái xuất bằng một dự án âm nhạc. Nữ ca sĩ cũng khẳng định, chính những đau khổ, tổn thương trong tình yêu đã giúp cô có thêm nhiều cảm xúc để thực hiện dự án âm nhạc tái xuất showbiz này.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 4

Cuối tháng 3.2017, Quế Vân tiếp tục nhận được sự chú ý lớn từ khán giả khi xuất hiện với gương mặt như trẻ ra ”vài chục tuổi”. Những hình ảnh được cô chia sẻ đã mau chóng khiến nhiều người đặt nghi vấn, nữ ca sĩ đã can thiệp “dao kéo” để cải thiện nhan sắc.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 5

Dù đã lảng tránh chuyện phẫu thuật thẩm mỹ nhưng một thời gian ngắn sau đó, Quế Vân dã thừa nhận việc chỉnh sửa vẻ bề ngoài. Sau hai lần “dao kéo”, Quế Vân đã tự tin với nhan sắc thay đổi đến 80%.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 6

Sau thời gian này, nữ ca sĩ tập trung cho các hoạt động nghệ thuật và đi dự sự kiện mỗi khi có dịp quan trọng.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 7

Ngoài ra, thời gian rảnh rỗi cô luôn dành để tận hưởng cuộc sống, thư giãn và đi du lịch rất nhiều nơi.

Quế Vân đã thay đổi thế nào sau hơn 2 năm vướng ồn ào tình cảm với Trường Giang? - 8

Thông qua trang cá nhân của Quế Vân đều dễ dàng nhận thấy cô đang có cuộc sống cá nhân rất thoải mái, tự do. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn trở thành tín đồ thời trang chính hiệu khi thường xuyên xuất hiện với những trang phục sành điệu

Điểm mặt mỹ nhân Việt vướng tai tiếng vì “sa vào lưới tình” của Trường Giang

Có tới bốn mỹ nhân nổi tiếng showbiz Việt gặp không ít sóng gió và thị phi chỉ vì trót trao tình cảm cho danh hài Trường...

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Trường Giang
Báo lỗi nội dung