Phương Thanh bất ngờ "quay xe": "Bạn trai kém 20 tuổi" đã có vợ, nói 1 câu duy nhất về chuyện tình cảm

Thứ Năm, ngày 02/06/2022 17:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ cho biết, cô chưa từng khẳng định bất cứ điều gì về Doãn Chí Kiên và không có trách nhiệm trước các tin đồn của cư dân mạng.

Sự kiện: Phương Thanh

Vừa qua, thông tin Phương Thanh công khai bạn trai Doãn Chí Kiên (sinh năm 1993, cao 1m83, quê Nam Định), kém nữ ca sĩ 20 tuổi, đã nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trước đó, các thông tin, hình ảnh chị “Chanh” thân mật, không rời nửa bước tình trẻ cũng gây sốt mạng xã hội.

Phương Thanh bất ngờ "quay xe": "Bạn trai kém 20 tuổi" đã có vợ, nói 1 câu duy nhất về chuyện tình cảm - 1

Phương Thanh và Doãn Chí Kiên

Tuy nhiên, trao đổi với chúng tôi mới đây, Phương Thanh cho biết giữa cô và Doãn Chí Kiên chỉ là tình yêu nghệ thuật. Chàng trai quê Nam Định đã có vợ con. “Ban đầu tôi khen Kiên quá đẹp trai, chỉ sợ chị em 3D cướp chứ không sợ gái thẳng là mọi người đã biết giỡn rồi. Tôi đăng ảnh với Kiên lên mạng xã hội, tôi cũng chẳng khẳng định điều gì, mọi người tự ghép đôi, đồn đoán thì sao tôi kiểm soát được”, nữ ca sĩ cho hay.

Cũng theo Phương Thanh, trước khi làm mọi việc, cô đã hỏi ý kiến của Doãn Chí Kiên, nhất là việc vợ không được ghen tuông. “Tôi và Kiên ngoài đời chẳng liên quan gì nhau. Chúng tôi chỉ đồng hành, làm tri kỷ trong nghệ thuật. Kiên có thể xem là người thay thế Minh Thuận. Kiên hiền lành, dễ thương, khi đóng MV chung tôi chăm sóc Kiên như người yêu, còn tôi như trợ lý. Song tôi vui với điều đó”, Phương Thanh bày tỏ.

Trước các chỉ trích của cư dân mạng khi mang chuyện tình cảm để PR sản phẩm âm nhạc, Phương Thanh cũng thẳng thắn cho biết, số cô vốn thị phi nên tùy cảm nhận của mọi người. Dù có PR đi chăng nữa thì cô cũng cho ra sản phẩm MV, liveshow đàng hoàng… chứ không nói cho vui.

Phương Thanh bất ngờ "quay xe": "Bạn trai kém 20 tuổi" đã có vợ, nói 1 câu duy nhất về chuyện tình cảm - 3

Phương Thanh cho biết giữa cô và Doãn Chí Kiên là tình yêu nghệ thuật

Giọng ca “Trống vắng” cũng khẳng định, từ trước đến nay, cô vốn kín tiếng chuyện tình cảm, chưa bao giờ công khai người đàn ông của đời mình. “Hạnh phúc của mình tôi giữ cho riêng mình biết thôi. Tôi chỉ nói về công việc nghệ thuật mà thôi”, cô nói thêm.

Phương Thanh sinh năm 1973. Cô nổi tiếng từ giữa thập niên 1990 qua chương trình Làn Sóng Xanh. Nữ ca sĩ còn làm giám khảo nhiều cuộc thi, game show, lấn sân điện ảnh ở các phim Đẻ mướn, Khi đàn ông có bầu, Nụ hôn thần chết, Hot boy nổi loạn...

Ở tuổi 49, Phương Thanh từng chia sẻ rằng cô không còn tìm kiếm tình yêu trai gái, chỉ mong gặp tri kỷ trong cuộc sống.

Năm 2005, Phương Thanh quyết định sinh con một mình và tâm sự sẵn sàng đánh cược cả sự nghiệp, tiền bạc và danh tiếng để có niềm hạnh phúc được làm mẹ. Cô giấu kín thông tin về bố của con gái (Bùi Hà Nghi Phương).

Tháng 9/2017, Phương Thanh công khai hình ảnh bố của con gái đã mất một năm trước - nhân ngày giỗ đầu của anh. “Bố em Gà - ông Đặng Ngọc Cường. Cầu mong anh mau siêu thoát. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả và ổn định tinh thần rồi, anh yên tâm nhé", nữ ca sĩ viết. Kèm theo lời tâm sự này là vài bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của người bố lúc sinh thời và con gái cưng, ảnh gia đình du lịch cùng nhau. Trong đó, có ảnh con gái Phương Thanh đeo khăn tang trong tang lễ của bố.

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-thanh-bat-ngo-quay-xe-ban-trai-kem-20-tuoi-da-co-vo-noi-1-cau-duy-nhat-...

Chân dung con gái giấu kín 11 năm của Phương Thanh với chồng cũ

Năm 2005, Phương Thanh quyết định một mình sinh con, sẵn sàng đánh cược cả sự nghiệp, tiền bạc và danh tiếng để có niềm hạnh phúc được làm mẹ.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phương Thanh
Báo lỗi nội dung