Phượng Chanel lần đầu chia sẻ liên quan đến Quách Ngọc Ngoan sau tin đồn chia tay

Thứ Hai, ngày 26/07/2021 10:04 AM (GMT+7)

Chia sẻ của doanh nhân Phượng Chanel nhận được nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.

Sự kiện: Quách Ngọc Ngoan

Mới đây trên trang cá nhân, doanh nhân Phượng Chanel vừa chia sẻ link bài hát "Đôi mắt người xưa" do Quách Ngọc Ngoan thể hiện trong một cuộc thi âm nhạc. Bên dưới bài đăng của Phượng Chanel, nhiều bạn bè đã để lại bình luận, trong đó đáng chú ý là câu hỏi của ca sĩ Văn Mai Hương: "Mắt người nào?". Ngay lập tức, nữ doanh nhân trả lời: "Cứ hỏi khó".

Phượng Chanel lần đầu chia sẻ liên quan đến Quách Ngọc Ngoan sau tin đồn chia tay - 1

Phượng Chanel chia sẻ liên quan đến Quách Ngọc Ngoan sau thời gian dài không nhắc đến 

Hồi tháng 4, doanh nhân Phượng Chanel và diễn viên Quách Ngọc Ngoan vướng tin đồn "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, cặp đôi giữ im lặng trước mọi lời đồn. Từ đó, Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan ít đăng ảnh hay xuất hiện tình tứ như trước đây. Thay vào đó, cả hai chỉ chia sẻ ảnh con gái hay cuộc sống đời thường mà ít khi nhắc đến nhau trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân, Phượng Chanel liên tục chia sẻ các khoảnh khắc đời thường. Nữ doanh nhân đăng tải hình ảnh chụp cùng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cô gọi đó là "Người đàn ông đáng yêu nhất VN", cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa hai người.

Phượng Chanel lần đầu chia sẻ liên quan đến Quách Ngọc Ngoan sau tin đồn chia tay - 2

Nữ doanh nhân chia sẻ ảnh cùng con gái 

Tiếp đó, cô chia sẻ hình ảnh con gái Sumi Thanh Nhã. Tuy nhiên, nữ doanh nhân khéo léo che mặt con gái để tránh sự chú ý của cư dân mạng. Cô cũng tiết lộ: "Thế là Sài Gòn giãn cách làm cháu không bay vào, cháu nhớ ba cháu, nhớ ông bà nội lắm ạ. Cháu tên là Sumi Thanh Nhã đáng yêu lắm các bác ạ!".

Phượng Chanel lần đầu chia sẻ liên quan đến Quách Ngọc Ngoan sau tin đồn chia tay - 3

Hình ảnh xinh đẹp của nữ doanh nhân 

Đặc biệt, cô đăng tải khá nhiều hình ảnh bản thân được miêu tả là "độc thân quyến rũ", Phượng Chanel viết caption gây tò mò: "Phải có “ai” mới vui chứ sao lại không thuộc về ai được nhờ?". Tuy nhiên, nữ doanh nhân chỉ để lấp lửng câu hỏi vu vơ, không một lời giải thích.

Phượng Chanel lần đầu chia sẻ liên quan đến Quách Ngọc Ngoan sau tin đồn chia tay - 4

Quách Ngọc Ngoan cũng đăng tải ảnh cùng con gái 

Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan cũng chỉ đăng tải hình ảnh bên con gái cưng cùng nhiều lời ẩn ý: "Mai sau muốn có bạn gái cũng khó đây vì công chúa này kêu "ba ơi" nguyên ngày không cho thở nổi. Em quản lý bám chặt ba em quá, nhưng mà ba tan chảy vì em".

Nguồn: http://danviet.vn/phuong-chanel-lan-dau-chia-se-lien-quan-den-quach-ngoc-ngoan-sau-tin-don-chia-...

Bạn gái cũ Đạt G thay đổi dung nhan bất ngờ sau 2 tháng chia tay

Du Uyên "lột xác" với hình ảnh khác lạ sau lùm xùm tình ái khiến dân mạng không ngừng xuýt xoa.

Theo Thùy Chi (Dân Việt)
sự kiện Quách Ngọc Ngoan
Báo lỗi nội dung