Phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột muốn về Việt Nam giữa “bão” dư luận

Sự kiện: Hoài Linh

Con trai ruột Hoài Linh bất ngờ chia sẻ lời dặn dò của bố khiến mạng xã hội xôn xao.

Thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội khi liên tiếp vướng vào những scandal lớn nhất trong sự nghiệp. Từ vụ ồn ào với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, cho đến việc còn giữ số tiền ủng hộ miền Trung chống lũ hơn 13 tỷ đồng đã nhận từ các mạnh thường quân trong suốt 6 tháng qua, có thể nói, nam danh hài đang đứng trước làn sóng tẩy chay của công chúng. Thậm chí, một nhãn hàng nổi tiếng đã tiến hành gỡ hình ảnh đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh ra khỏi quảng cáo trên trang chủ.

Phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột muốn về Việt Nam giữa “bão” dư luận - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Thành Vinh, con trai ruột của nghệ sĩ Hoài Linh, đã chia sẻ về lời dặn dò của bố với mình. Cụ thể, anh đăng tải video đang ngồi trong buồng lái máy bay, tiến hành các bước khởi động, cùng dòng chú thích: “Lên máy bay tính về Việt Nam, ai dè bố dặn đành thôi không về”. Theo đó, dù đang trong hoàn cảnh gay go phải đương đầu với những dư luận xấu, nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn lo lắng không muốn con trai trở về Việt Nam vì chuyện của mình.

Trước đó, Thành Vinh đã thay đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân và bày tỏ mong muốn trở về bên bố khi tình hình trở nên căng thẳng hơn: “Anh có thể mua vé bay đến nhiều vùng đất, nhưng anh muốn hạ cánh ở Việt Nam lúc này”.

Phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột muốn về Việt Nam giữa “bão” dư luận - 2

Dưới bài đăng, bạn bè và người hâm mộ nghệ sĩ Hoài Linh an ủi và động viên tinh thần chàng trai 8X. Nhiều người ủng hộ lời dặn dò của nam danh hài cho con mình: “Bố dặn đúng đấy Hai ơi, Hai ơi khoan hãy về”, “Em đừng lo, mọi thứ rồi sẽ tốt hơn”, “Bố thương và lo cho em đấy, nghe lời bố nhé”, “Động viên bố giữ vững tinh thần và sức khỏe để vượt qua nhé”...

Ở Mỹ xa xôi cộng thêm bố dặn dò không cho phép trở về Việt Nam, những ngày qua, Thành Vinh liên tiếp gửi những lời động viên đến nam danh hài. Con trai Hoài Linh cho rằng bố mình là người cha vĩ đại nhất trong cuộc đời, luôn thương yêu và mang đến hạnh phúc cho gia đình. Hoài Linh chính là tấm gương sáng mà anh luôn ngưỡng mộ và noi theo.

Phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột muốn về Việt Nam giữa “bão” dư luận - 3

Vì là người thân của NSƯT nên từ sau khi Hoài Linh bị cộng đồng mạng “réo tên” và trở thành đề tài gây tranh cãi, nhiều cư dân mạng bức xúc đã vào trang cá nhân của Thành Vinh để chỉ trích, mỉa mai nam danh hài. Thậm chí, còn có người ác ý để lại bình luận rằng: “Cha lừa đảo, mong là con trai sống lương thiện cho xã hội được nhờ. Không giúp được gì cho xã hội cũng không ai trách. Làm từ thiện thì tốt nhưng cấm đi lừa đảo nha con”. Bức xúc trước lời xúc phạm của tài khoản này, Thành Vinh đã lên tiếng đáp trả: “Lừa bạn bao nhiêu gửi bill mình trả”.

Dù bày tỏ yêu thương khá nhiều với bố trên trang cá nhân, nhưng Thành Vinh hạn chế phân tích về những lùm xùm liên quan đến 13 tỷ đồng. Con trai Hoài Linh chỉ chia sẻ: “Mong bố thật nhiều sức khỏe. Một năm vừa qua bố đã mất mát nhiều rồi. Từ người thân đến người trong gia đình. Và giờ đừng mất sức khoẻ nữa nhé bố. Gửi lời chúc sức khoẻ đến bố

Phản ứng của Hoài Linh khi con trai ruột muốn về Việt Nam giữa “bão” dư luận - 4

Theo đó, Thành Vinh cảm thấy rất xót xa khi thấy nam nghệ sĩ bị bủa vây bởi những điều tiêu cực. Tuy nhiên, anh không thể lên tiếng nhiều để tránh sự việc càng trở nên ồn ào hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoài Linh giàu thế nào mà bà Nguyễn Phương Hằng khẳng định “hột xoàn đựng bằng lon”?

Danh hài Hoài Linh được biết đến là “đại gia ngầm” của showbiz Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN