Phạm Quỳnh Anh không còn trách móc chồng cũ sau ly hôn

Thứ Tư, ngày 10/07/2019 14:24 PM (GMT+7)

Tròn một năm ly hôn đạo diễn Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh thu hút sự chú ý khi lần đầu giãi bày nhiều tâm sự.

Sự kiện: Phạm Quỳnh Anh

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã thu hút khá nhiều chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm sự dài, giãi bày suy nghĩ, nỗi niềm của cô sau một năm ly hôn ông bầu, đạo diễn Quang Huy.

Bà mẹ hai con tâm sự: “Người ta nói với tôi, muốn sống tiếp thì lao về phía trước, nhưng muốn hiểu mình thì phải nhìn về phía sau. Em đã đi một chặng đường thật dài, có đầy đủ những gia vị của niềm vui, nỗi buồn, hy vọng và thất vọng, bỏ cuộc và làm lại từ đầu. Ai cũng chăm chăm vào kết quả, nhưng em, em lại hạnh phúc ở hành trình”.

Phạm Quỳnh Anh không còn trách móc chồng cũ sau ly hôn - 1

Hình ảnh vợ chồng Quang Huy - Quỳnh Anh thuở còn mặn nồng.

Giọng ca “Tất cả sẽ thay em” cho biết, cô muốn gửi lời cảm ơn đến quá khứ, bởi nhờ đó mới có được một Phạm Quỳnh Anh vững vàng, mạnh mẽ của ngày hôm nay. Nhờ những vấp ngã, nỗi buồn đã trải qua, cô biết yêu thương bản thân hơn và tìm thấy đúng giá trí của đời mình.

“Tôi hôm nay đứng trước gương đã là một màu sắc mới. Những u buồn dẫu có cũng chỉ là hương vị chứ không còn sự trách cứ... Tôi đã cắm đầu đi thật xa, khi ngoái lại thì những gì đã qua không còn là tiếc nuối, mà lại đẹp lung linh của sự chấp nhận và thứ tha”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Phạm Quỳnh Anh không còn trách móc chồng cũ sau ly hôn - 2

Nữ ca sĩ đã vượt qua khủng hoảng hôn nhân, chấp nhận và thứ tha cho người cũ.

Việc Phạm Quỳnh Anh liên tục nhấn mạnh hai chữ “chấp nhận và thứ tha” khiến nhiều người tin rằng, cô đã vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng sau ly hôn. Bản thân nữ ca sĩ cũng không còn trách cứ chồng cũ vì những lùm xùm "ngoại tình", “người thứ ba” từng khiến dư luận rúng động cách đây một năm.

Sau khi trở thành bà mẹ đơn thân, Phạm Quỳnh Anh cũng đã có bước tiến khá xa trong sự nghiệp ca hát. Từ một người đã lui về ở ẩn nhiều năm, Phạm Quỳnh Anh trở thành cái tên đắt show cả trong và ngoài nước, các ca khúc mới của nữ ca sĩ cũng nằm trong danh sách MV triệu view và được nhiều khán giả yêu thích.

Tuy nhiên, sau một năm ly hôn đạo diễn Quang Huy, nữ ca sĩ vẫn chưa tính đến chuyện tiến thêm bước nữa mà dành phần lớn thời gian cho công việc.

Sơn Tùng lộ thêm nhiều bằng chứng hẹn hò bạn gái tin đồn gợi cảm

Sơn Tùng và bạn gái tin đồn tiếp tục bị fan săm soi nhiều đồ đôi khi nam ca sĩ vừa trở lại với MV kỷ lục triệu view.

Theo Tố Tố (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh