Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay

Sự kiện: Phạm Băng Băng

Không chỉ đi ăn cùng nhau, Phạm Băng Băng cùng Lý Thần còn liên tục nói chuyện vui vẻ khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của họ.

Ngày 01/07, Sohu đăng tải loạt ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng nhận được nhiều chú ý từ dư luận. Loạt ảnh cho thấy Phạm Băng Băng và Lý Thần đã cùng nhau đi ăn tối vào đêm 30/06, 3 ngày sau khi tuyên bố chia tay.

Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay - 1

Lý Thần xuất hiện tại nhà hàng

Trong buổi hẹn hò, Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng ăn mặc rất đơn giản, quần áo tối màu, đội mũ kín mặt và di chuyển nhanh tránh gây chú ý. Lý Thần tự mình lái xe đến nhà hàng trước, còn Phạm Băng Băng đến sau cùng trợ lý.

Lý Thần vào phòng riêng, sau đó Phạm Băng Băng cũng vào phòng đó. Theo góc chụp từ phóng viên thì Phạm Băng Băng ngồi ở vị trí như người đi cùng Lý Thần. Cả hai liên tục trò chuyện rất vui vẻ.

Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay - 2

Phạm Băng Băng xuất hiện sau đó cùng trợ lý

Sau khi buổi hẹn hò kết thúc, cả hai đội mũ lưỡi trai che kín mặt rồi rời khỏi nhà hàng với tâm trạng khá vui vẻ. Nhìn vào ảnh thì rõ ràng tình trạng của hai người rất tốt, thân mật, tình cảm chứ không hề giống cặp đôi mới chia tay. Thậm chí, khi đến xe, Lý Thần còn quay đầu lại vẫy tay và tạm biệt Phạm Băng Băng.

Nhiều cư dân mạng lên tiếng nghi ngờ về thông báo chia tay của Phạm Băng Băng và Lý Thần: “Liệu việc chia tay của họ có phải chỉ là một trò đùa không khi vẫn có thể hẹn hò thân mật như vậy?”, “Có vẻ nhưng đúng với lời họ nói: Chúng tôi không còn là chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn là chúng tôi”, một cư dân mạng khác bình luận với lời khá “mỉa mai”.

Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay - 3

Phạm Băng Băng liên tục trò chuyện cùng Lý Thần trong bữa ăn

Đây là lần đầu tiên Phạm Băng Băng và Lý Thần xuất hiện cùng nhau kể từ sau khi tuyên bố chia tay. Vào ngày 27/6 vừa qua, Phạm Băng Băng đã thông báo trên trang cá nhân rằng cô và Lý Thần đã chia tay. Ngay sau đó, Lý Thần đã chia sẻ bài đăng này và xác nhận cặp đôi đã chia tay sau 4 năm hẹn hò đầy sóng gió. Từng tuyên bố "Lý Thần là người đàn ông cuối cùng của cuộc đời tôi" nên việc chia tay của cặp đôi khiến fan nuối tiếc.

Nếu như sau chia tay, Phạm Băng Băng phải đối mặt với loạt scandal như bị đồn mang thai với "quan lớn", hay bị khơi lại tin đồn về mối quan hệ mờ ám và có con riêng với Hồng Kim Bảo... thì Lý Thần lại hoàn toàn ngược lại. Anh xuất hiện với tâm trạng khá thoải mái vui vẻ, không hề giống với người vừa chia tay bạn gái.

Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay - 4

Lý Thần quay lại vẫy tay và tạm biệt Phạm Băng Băng sau buổi hẹn

Khi được hỏi về lý do chia tay, Lý Thần thẳng thắn nói rằng: "Chúng tôi không còn là chúng tôi". Anh thừa nhận rằng Phạm Băng Băng là một người bạn rất tuyệt vời. Cả hai đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Phạm Băng Băng luôn hết lòng hỗ trợ Lý Thần cả trong công việc và cuộc sống.

Phạm Băng Băng hẹn hò bí mật với Lý Thần sau khi tuyên bố chia tay - 5

Phạm Băng Băng và Lý Thần vừa tuyên bố chia tay vào ngày 27/6 vừa qua, kết thúc 4 năm hẹn hò đầy sóng gió

Ngược lại, Lý Thần cũng luôn ở bên cạnh, ủng hộ và động viên Phạm Băng Băng khi cô vướng phải scandal trốn thuế nghiêm trọng. Anh hy vọng sau khi chia tay, cả hai vẫn có thể là bạn bè, cùng động viên và ủng hộ nhau cả trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

Phạm Băng Băng vướng tin đồn có bầu với quan chức cấp cao và sự thật ngỡ ngàng

Ngay sau khi tuyên bố hủy hôn với bạn trai yêu 4 năm, Phạm Băng Băng vướng scandal gây sốc.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Theo Sohu) (Dân Việt)
Phạm Băng Băng Xem thêm
Báo lỗi nội dung