"Ông hoàng triệu view" được tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng, sở hữu khối tài sản cực khủng

Thứ Năm, ngày 19/12/2019 00:06 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hồ Việt Trung từng được một người đàn ông lạ tiên đoán chính xác về tương lai, trở thành một ca sĩ ăn khách ở các tỉnh.

Ca sĩ Hồ Việt Trung cùng với diễn viên Kha Ly là khách mời trong một chương trình truyền hình, cùng bàn về chủ đề: "Mê tín và những hậu quả khó lường". Trong chương trình, Hồ Việt Trung tự nhận là người rất mê tín và quan niệm "có thờ có thiêng, có kiêng có lành".

Nam ca sĩ gây bất ngờ khi kể lại một câu chuyện có thật, khi từng được một người lạ mặt tiên đoán sẽ nổi tiếng. Thời điểm anh còn cơ hàn và gặp nhiều khó khăn trong thời gian đầu đi hát, tuy nhiên lời tiên đoán chính xác của người này khiến anh tin vào chuyện tướng số.

"Vào Tết năm 2013 khi Trung chưa nổi tiếng, còn khó khăn, Trung phải lên Buôn Mê Thuột để hát. Hát được 2 ngày, đoàn vắng quá nên giải tán. Buồn và chán nản nên Trung ra bến xe Buôn Mê Thuột để bắt xe đò đi về. Ngồi đợi xe lúc 5h sáng thì có ông già râu tóc bạc phơ đi đến hỏi thăm Trung. Ông nhìn Trung và phán sắp đến con sẽ đổi đời, không còn khổ như vậy nữa. Khoảng 10 tháng nữa con sẽ gặp may mắn lớn đến trong cuộc đời. Hỏi ra thì ông không phải là thầy bói, cũng không đòi tiền của Trung. Đúng 9 tháng sau bài hát mới của Trung thành hit, đi đâu cũng được mọi người yêu mến và đắt show hơn. Trung nổi tiếng luôn từ đó nên đã có suy nghĩ khác hơn về tâm linh” - Hồ Việt Trung kể lại câu chuyện từng được tiên đoán chính xác về tương lai.

"Ông hoàng triệu view" được tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng, sở hữu khối tài sản cực khủng - 1

Hồ Việt Trung từng được tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng, và điều này đã trở thành sự thật.

Hồ Việt Trung không còn xa lạ gì với khán giả, đặc biệt anh còn là một cái tên rất ăn khách ở các sân khấu hội chợ và các tỉnh. Nam ca sĩ sinh năm 1983 từng được biết đến với rất nhiều bản hit như "Nô lệ tình yêu", "Người quan trọng nhất", "Nhật ký đời tôi"... Đặc biệt, Hồ Việt Trung còn được mệnh danh là "ông hoàng triệu view" với những sản phẩm âm nhạc, phim ngắn có lượt xem khủng trên YouTube.

Sản phẩm ấn tượng nhất của Hồ Việt Trung phải kể đến series phim ca nhạc "Giải cứu tiểu thư". Ngay phần đầu tiên, phim ngắn đã  vượt mốc 100 triệu lượt xem trong năm 2013. Đến hiện tại, "Giải cứu tiểu thư" của nam ca sĩ đã ra mắt đến 5 phần, mỗi phần đều tính bằng hàng chục triệu view và tiếp tục là sản phẩm được khán giả rất chờ đợi.

Nổi tiếng sau nhiều năm, ngoài mức cát-xê ngất ngưỡng ở các sân khấu, Hồ Việt Trung còn có nguồn thu lớn từ kênh YouTube với những sản phẩm hàng chục triệu view. Không quá khó hiểu khi nam ca sĩ sở hữu khối tài sản đồ sộ, nhà và xe tiền tỷ. Hồ Việt Trung từng chia sẻ anh dư sức mua được biệt thự, siêu xe nhưng anh không thích phô trương vì nghĩ nó không phù hợp với mình. Thay vào đó, anh để dành tiền nuôi con và phụng dưỡng bố mẹ. 

"Ông hoàng triệu view" được tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng, sở hữu khối tài sản cực khủng - 2

"Ông hoàng triệu view" được tiên đoán nổi tiếng sau 10 tháng, sở hữu khối tài sản cực khủng - 3

Hồ Việt Trung có nhà, xe tiền tỷ, thậm chí anh chia sẻ dư sức để mua biệt thự và siêu xe nhưng anh cảm thấy không phù hợp, không thích sự phô trương.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/ong-hoang-trieu-view-duoc-tien-doan-noi-tieng-sau-10-thang-so-h...

Phản ứng của Hồ Việt Trung khi bạn gái hot girl yêu cầu làm đám cưới

Nam ca sĩ gây xúc động khi kể về quyết định tạm gác sự nghiệp ca hát để tổ chức đám cưới theo đề nghị của Mi...

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hồ Việt Trung
Báo lỗi nội dung