Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực

Thứ Ba, ngày 17/10/2017 05:00 AM (GMT+7)

81 tuổi, Tạ Hiền vẫn được chú ý về cuộc sống tình cảm với người tình đáng tuổi cháu.

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 1

Mới đây, Tạ Hiền – ông bố “đào hoa” nổi tiếng của tài tử Tạ Đình Phong đã chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình trong một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc.

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 2

Mặc dù đã bước sang tuổi 81 nhưng Tạ Hiền vẫn vô cùng phong độ và ăn mặc trẻ trung, hợp thời. Gần đây, ông còn mở cả trang weibo riêng để chia sẻ về cuộc sống thường nhật của mình với người hâm mộ. Ở tuổi xưa nay hiếm, thân hình, sức khỏe và tinh thần của “người đàn ông đào hoa” bậc nhất Hong Kong này vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 3

Được biết, cuộc tình “ông – cháu” giữa Tạ Hiền và bạn gái kém 49 tuổi – Coco vẫn vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên, Tạ Hiền sinh sống ở Hong Kong, trong khi bạn gái trẻ tuổi của ông vẫn sống tại Thượng Hải. Hai người chỉ thỉnh thoảng gặp nhau. Do đó, ở tuổi 81, Tạ Hiền vẫn phải sống một mình và tự chăm lo cho bản thân.

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 4

Vì sống một mình nên Tạ Hiền vẫn phải thường xuyên nấu ăn. Ông chia sẻ rằng, đã mấy lần đang nấu ăn mà quên tắt bếp: “Nhiều lần đang nấu ăn dở thì có người gõ cửa. Tôi ra mở cửa và ngồi tiếp khách hàng tiếng đồng hồ mà quên mất bếp vẫn đang mở. Đến khi phát hiện ra thì khói đã mù mịt cả phòng rồi.”

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 5

Tạ Đình Phong nổi tiếng nấu ăn giỏi và tay nghề của Tạ Hiền cũng không thua kém con trai là bao. Trong chương trình, ông vừa làm món bít tết, vừa kể về cuộc sống độc thân. “Tôi cũng không quan trọng việc ăn uống lắm. Chỉ cần ăn no là được. Tôi sống thế này đã mấy chục năm nay rồi.”  Mặc dù đã cố gắng tỏ ra rất bình thản, tuy nhiên, trong lời kể của Tạ Hiền vẫn có thể cảm nhận được một chút cô đơn.

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 6

Những lúc rảnh rỗi, Tạ Hiền thường xem lại những bức ảnh cũ của gia đình trên máy tính, trong đó có nhiều ảnh của hai người con là Tạ Đình Phong và Tạ Đình Đình. Ông chia sẻ: “Trước kia, tôi và Đình Phong thường đi câu cá với nhau nhưng bây giờ thì không có cơ hội nữa rồi. Thằng bé còn bận kiếm tiền.”

Ông bố U90 có bạn gái kém 49 tuổi của Tạ Đình Phong hé lộ cuộc sống thực - 7

Không ngờ, thường xuyên xuất hiện trước công chúng với dáng vẻ lịch lãm, trẻ trung, hợp thời và vô cùng vui vẻ như Tạ Hiền lại phải sống cuộc sống một mình cô đơn ở tuổi 81.

Tình trẻ kém 49 tuổi khiến bố đẻ Tạ Đình Phong ”mê đắm” suốt nhiều năm

Mối tình chênh lệch tuổi tác quá lớn giữa Tạ Hiền và CoCo vẫn được giới truyền thông và người trong cuộc coi là một...

Theo Thảo Nguyên (Theo Sina) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung