Nữ nghệ sĩ Việt bất ngờ trở lại khu cách ly tập trung sau 2 ngày được về nhà

Thứ Năm, ngày 26/03/2020 14:11 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Việt đầu tiên cách ly tập trung khi trở về từ vùng dịch đã kết thúc 14 ngày, cộng đồng mạng hết lời khen ngợi vì điều này.

Trên kênh YouTube hơn 500 nghìn người theo dõi, mới đây, diễn viên - fashionista Châu Bùi vừa đăng tải video chuyến đi quay lại nơi cách ly tập trung sau 2 ngày được về nhà. Là nghệ sĩ Việt đầu tiên cách ly tập trung sau khi từ vùng dịch về nước, hành trình 14 ngày của Châu Bùi luôn được khán giả quan tâm, vì vậy clip cô trở lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Nữ nghệ sĩ Việt bất ngờ trở lại khu cách ly tập trung sau 2 ngày được về nhà - 1

Châu Bùi hào hứng làm clip kết thúc 14 ngày cách ly.

Suốt thời gian được cách ly tập trung tại bệnh viện dã chiến, Châu Bùi liên tục cập nhật hình ảnh sinh hoạt hằng ngày lên mạng xã hội. Đặc biệt, cô luôn thể hiện tinh thần lạc quan và ý thức bảo vệ cộng đồng trong những ngày qua. Ngay khi có kết quả âm tính sau nhiều lần xét nghiệm, Châu Bùi vô cùng hạnh phúc làm clip khoe với người hâm mộ, chia sẻ cảm nhận sau 14 ngày trải nghiệm 1 cuộc sống mới. 

Nữ nghệ sĩ Việt bất ngờ trở lại khu cách ly tập trung sau 2 ngày được về nhà - 2

Từng bữa ăn đến giờ giấc sinh hoạt Châu Bùi đều cập nhật lên mạng xã hội.

"Điều quan trọng nhất tôi nhận ra sau 14 ngày đó là suy nghĩ tích cực. Tất cả những điều này, nếu chúng ta suy nghĩ với chiều hướng tiêu cực, so sánh với cuộc sống hằng ngày, tôi nghĩ mình không vượt qua được đâu và tôi sẽ khóc liên tục 14 ngày. Nhưng nếu chúng ta nghĩ rằng đây là 1 trải nghiệm, là nơi để làm quen những người bạn mới, có những kỉ niệm đẹp, được thích nghi với mọi môi trường và có thời gian dành cho bản thân... thì đây là quãng thời gian rất quý báu. Nhờ suy nghĩ đó mà tôi đã vượt qua 14 ngày, tôi rất vui vì thấy rằng 14 ngày này mình đã trưởng thành hơn rất nhiều", Châu Bùi hào hứng chia sẻ sau khi kết thúc thời gian cách ly. 

Điều đặc biệt hơn hết sau chuyến đi này của nữ người mẫu chính là có thêm những người bạn mới, cảm nhận được sự quan tâm chân thành từ mọi người dành cho nhau. Vì vậy, cô đã quyết định trở lại nơi mình được cách ly để gửi tặng 140 cây quạt và 1.000 chai nước rửa tay hỗ trợ bệnh viện. Hành động trực tiếp trở lại tri ân cũng như hình ảnh cô ở nơi cách ly những ngày qua đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. 

Nữ nghệ sĩ Việt bất ngờ trở lại khu cách ly tập trung sau 2 ngày được về nhà - 3

Châu Bùi trở lại khu cách ly sau 2 ngày.

Trước những hình ảnh tiêu cực vẫn còn xuất hiện trong thời điểm dịch bệnh, sự lan toả của Châu Bùi được xem là rất cần thiết đến những bạn trẻ được cách ly sau khi từ nước ngoài về. Rất nhiều ý kiến để lại mỗi clip Châu Bùi đăng tải: "Cảm ơn Châu vì vẫn luôn lan tỏa năng lượng tích cực tới các bạn trẻ. Thích cá tính và khâm phục bản lĩnh của Châu", "Một video ngập tràn tiếng cười nhưng mình lại thấy xúc động đến mức nước mắt cứ trực trào ra. Mong những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống sẽ đến với chị Châu", "Mong tất cả mọi người đều giống chị để Việt Nam chung tay ý thức chống dịch", "Những khoảnh khắc xúc động, cảm ơn bạn đã lan tỏa những thông điệp tích cực cho cộng đồng"...

Nữ nghệ sĩ Việt bất ngờ trở lại khu cách ly tập trung sau 2 ngày được về nhà - 5

Sau khi kết thúc 14 ngày, cô đã trở lại với công việc.

Trước đó, Châu Bùi đã tham dự tuần lễ thời trang tại Italy- nơi đang là vùng dịch và cũng có sự tham gia của bệnh nhân Covid-19 thứ 17. Vì vậy, ngay khi người đẹp về nước đã được đưa đi cách ly tập trung. Dù rất nhớ nhà, gia đình cũng lo lắng cho tình hình của cô khi ở khu cách ly, tuy nhiên, trái ngược với cảm giác hoang mang, lo lắng, Châu Bùi lại rất vui vẻ trong suốt những ngày này. Với cô, mỗi ngày trong khu cách ly đều có thêm những trải nghiệm khó quên.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nu-nghe-si-viet-bat-ngo-tro-lai-khu-cach-ly-tap-trung-sau-2-ngay-duoc-ve-n...

Nathan Lee thiệt hại 100 tỷ, đóng cửa toàn bộ chuỗi nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam

Do dịch bệnh Covid-19, Nathan Lee đã quyết định đóng cửa toàn bộ chuỗi cơ sở kinh doanh ở Việt Nam.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Châu Bùi